Chứng chỉ tiếng anh

3 nguyên tắc “vàng” lựa chọn trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh hiệu quả

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ như hiện nay, chỉ với một chiếc điện thoại smartphone hay máy tính, bất kỳ ai cũng có thể tự học hay luyện thi tiếng Anh ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, việc tự học hay luyện thi sẽ khó có thể có được kết quả như mong đợi nếu bạn không đủ kiên trì và một phương pháp đúng đắn. Thay vào đó, việc tham gia luyện thi chứng chỉ tiếng Anh tại một trung tâm sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực hơn bao gồm được rèn luyện và thực hành thường xuyên, được cung cấp những thông tin cập nhật về các kỳ thi mới nhất và các chiến lược làm bài đã được kiểm nghiệm. Nhưng làm thế nào để có lựa chọn được một trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh hiệu quả nhất? Xem ngay 3 nguyên tắc “vàng” cực hữu ích sau đây nhé.

  1. Giáo viên luyện thi chứng chỉ tiếng Anh

Đây được xem là nguyên tắc đầu tiên và cũng là nguyên tắc vô cùng quan trọng giúp bạn có thể lựa chọn được một trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh uy tín và hiệu quả. Bởi vì không ai khác, giáo viên luyện thi chính là những người trực tiếp dẫn dắt và đưa ra các chiến lược ôn thi phù hợp cho bạn. Khi tìm hiểu một trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh, bạn nên chắc chắn rằng, các giáo viên luyện thi đều đã có bằng cấp và kinh nghiệm nhất định.

luyện thi chứng chỉ tiếng anhSẽ tốt hơn nếu bạn tìm được giáo viên hướng dẫn có kinh nghiệm trong các lĩnh vực giao tiếp, viết lách, hoặc phát biểu trước công chúng. Nhờ đó bạn không chỉ có được các thông tin chiến lược trong bài thi, mà còn được rèn luyện các kỹ năng cần thiết khác.

  1. Phương pháp đào tạo và học liệu chất lượng

Bên cạnh đội ngũ giáo viên luyện thi, phương pháp đào tạo cùng học liệu ôn thi cũng là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thi của mỗi người. Chính vì vậy, bạn cần phải thận trọng khi xem xét vấn đề này. Phương pháp đào tạo sẽ giúp bạn xác định lộ trình rõ ràng, còn hệ thống học liệu giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhanh chóng tiến bộ. Hãy tìm hiểu chương trình ôn thi thật kỹ lưỡng để đảm bảo bạn có một lộ trình ôn thi hiệu quả với một kết quả xứng đáng như mong đợi. Tốt nhất nên chọn một trung tâm có giáo trình giảng dạy được xây dựng bài bản, công phu bởi các đơn vị hay tổ chức có uy tín về ngôn ngữ trên thế giới và được cập nhật thường xuyên để phù hợp với nhu cầu của người học.

  1. Uy tín của trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh

Không có gì tin cậy hơn ý kiến của bạn bè, người thân hay những ai đã thực sự đã từng trải nghiệm khóa luyện thi tại trung tâm đó. Vì vậy, hãy tham khảo thêm ý kiến của họ để có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem thêm: kinh nghiệm thi chứng chỉ tiếng anh

Ngoài ra, để đánh giá chất lượng của trung tâm bạn đang định theo học, bạn cũng có thể dựa trên phản hồi ý kiến của người học trên các trang website. Một trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh uy tín chắc chắn sẽ được nhiều người biết đến vì chất lượng giảng dạy tiếng Anh của trung tâm đó. Vì thế hãy đừng ngại ngần truy cập vào trang website của trung tâm hay thậm chí là trang thông tin trên facebook để thu về những thông tin đầy đủ và chính xác nhất nhé.

trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng anh (1)

Nhìn chung, lựa chọn một trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh sao cho hiệu quả và tốt nhất chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là trong tình trạng ngày càng có nhiều trung tâm “mọc lên như nấm” hiện nay. Song, nếu dựa vào những tiêu chí như trên, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm ra những địa chỉ uy tín. Còn nếu vẫn còn đang loay hoay trong hành trình tìm kiếm nơi gửi gắm tương lai, bạn có thể tham khảo Trung tâm Tiếng Anh – Tin học Liên Việt Education – đơn vị đi đầu trong công tác luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 được hàng ngàn học viên tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm đến từ các trường đại học chuyên ngữ hàng đầu Việt Nam như: Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Hà Nội,…, Trung tâm Tiếng Anh – Tin học Liên Việt Education là nơi chắp cánh ước mơ tiếng Anh cho nhiều bạn trẻ với những bài giảng chất lượng. Đặc biệt, với những lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, Liên Việt Education cam kết hỗ trợ học viên đến khi đạt kết quả mới thôi. Đảm bảo tỷ lệ đỗ lên đến 95% ngay từ lần thi đầu tiên.

Mọi thông tin thắc mắc và đăng kí thi vui lòng liên hệ:

ĐỊA CHỈ: TOÀ NHÀ VIESPA, SỐ 220 ĐƯỜNG LÁNG, THỊNH QUANG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Hotline: 02422.836.555

Email: chungchi@trangtuyensinh.vn

Bình Luận Facebook
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

  Tư vấn ngay
Close