Chứng chỉ tiếng anh A2

5 bí quyết thi chứng chỉ tiếng Anh A2 “dễ như ăn bánh”

Sở hữu chứng chỉ tiếng Anh A2 (bậc 2) là yêu cầu bắt buộc đối với công chức, viên chức cần thi chuyển ngạch hoặc tăng lương. Tuy nhiên, rất nhiều người lo lắng vì “mất gốc tiếng Anh” không thi nổi hoặc học từ đâu để thi được chứng chỉ tiếng Anh A2.

Cùng trangtuyensinh nắm trọn “bí kíp” thi chứng chỉ tiếng Anh đậu 100% sau đây nhé!

chứng chỉ tiếng Anh A2
Chứng chỉ tiếng Anh A2 dành cho giáo viên, công chức nhà nước

1. Nắm vững cấu trúc đề thi

Đề thi tiếng Anh A2 khung tham chiếu châu Âu do các trung tâm khảo thí của trường Đại học Cambridge (tương đương với bài thi KET) hoặc do Bộ GD – ĐT tổ chức, được chia làm 3 phần: đọc – viết, nghe và nói.

chứng chỉ tiếng Anh A2
Đề thi mẫu tiếng Anh A2 khung Châu Âu

Thời gian làm bài thi kéo dài 120 phút.

  • Đọc – viết: 75 phút gồm 30 câu hỏi có lựa chọn và 3 bài viết. Kiểm tra kỹ năng đọc hiểu từ vựng, nội dung ngữ cảnh, năng lực viết câu đơn giản, trả lời tin nhắn, email hoặc viết bưu thiếp.
  • Nghe: 25 phút gồm 25 câu hỏi có nhiều lựa chọn sau khi thí sinh được nghe đoạn hội thoại. Kiểm tra kỹ năng nghe và hiểu thông tin từ cơ bản đến chi tiết.
  • Nói: 10 phút gồm 4 phần. Kiểm tra kỹ năng giao tiếp, trình bày ý kiến, trả lời và miêu tả.

Bài thi của Bộ GD thường dễ hơn so với đề thi chuẩn Châu Âu. Nếu đạt 6.5/10, bạn sẽ được cấp chứng chỉ tiếng Anh A2.

2. Các tài liệu ôn thi chứng chỉ tiếng Anh A2

Ôn thi chứng chỉ tiếng Anh A2
Ôn thi chứng chỉ tiếng Anh bậc 2 không quá khó khăn

Trình độ A2 tương đương TOEIC Listening 110-270 và TOEIC Reading 115-270. Cách ôn thi tốt nhất để đạt kết quả tốt trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh đó là luyện tập các bài thi tiếng Anh A2 đã có. Những tài liệu này, thí sinh có thể download trên mạng, tự làm rồi so sánh đáp án sau khi hoàn thành.

Các bạn tải đề thi chứng chỉ tiếng Anh bậc 2 tại đây.

3. Cần học bao lâu để thi chứng chỉ tiếng Anh A2?

Rất nhiều người lo sợ khi bước vào kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2 bởi vì đã “mất gốc tiếng Anh” từ lâu lắm rồi. Trong khi công việc yêu cầu bắt buộc phải có chứng chỉ này đặc biệt là giáo viên và chuyên viên. Bởi vậy, thời gian ôn thi phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của thí sinh.

Thêm vào đó, nếu có sự hướng dẫn tận tình và phương pháp ôn thi thông minh, linh hoạt sẽ giúp thí sinh vượt qua kỳ thi không quá khó khăn và đạt kết quả tốt.

Hãy dành 15 phút mỗi ngày để ôn luyện và giữ thói quen đó thường xuyên. Điều này sẽ giúp thí sinh nhớ được kiến thức và làm tốt bài thi.

4. Đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh A2 ở đâu?

Sau tất cả, bí kíp gói gọn để làm hành trang thi chứng chỉ tiếng Anh bậc 2 mà bạn vẫn không tự tin thì lựa chọn tốt nhất là đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh tại địa chỉ uy tín.

Edulife là trung tâm giáo dục có liên kết với các trường tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh bậc 2 được Bộ Giáo Dục Đào Tạo cấp phép. Đăng ký tại đây, thí sinh sẽ được tham gia ôn thi để tự tin hơn và chuẩn bị kiến thức kỹ càng. Các buổi luyện thi sẽ được tổ chức giúp thí sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi.

Edulife cam kết chất lượng đầu ra !

Đây sẽ là bí quyết tuyệt vời dành cho bạn để “cầm chắc phần thắng” trong tay và sở hữu chứng chỉ tiếng Anh A2 ngay hôm nay.

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn: