Chứng chỉ tiếng anh B1

5 lời khuyên vàng để đạt chứng chỉ tiếng Anh B1 ( Kỹ năng Writing)

Ai cũng biết kỹ năng viết chứng chỉ tiếng Anh B1 là một kỹ năng tương đối khó đòi hỏi người học buộc phải nắm thật vững kiến thức ngữ pháp, cách xử lý vốn từ vựng phong phú cũng như khả năng hành văn trôi chảy. Vậy làm sao để bạn có thể vượt qua thành công phần thi writing và đạt chứng chỉ tiếng Anh B1? Cùng Liên Việt Education khám phá ngay 5 lời khuyên “vàng” dưới đây nhé.

  1. Luyện đọc nhiều hơn

Nghe có vẻ khá bất ngờ phải không? Nhưng trên thực tế đây là một phương pháp khá hay giúp bạn cải thiện kỹ năng viết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Qúa trình luyện đọc thường xuyên không chỉ giúp bạn tích lũy thêm vốn từ vựng và cấu trúc mà bạn cũng có thể học hỏi được ít nhiều lối hành văn đa dạng từ chính những quyển sách mà bạn đọc.

kỹ năng viết chứng chỉ tiếng anh b1

Cũng đừng quên đặt một cuốn sổ nhỏ bên cạnh để có thể ghi chú lại bất cứ thứ gì khi bạn cần. Cách học này vừa chủ động lại vừa có thể giúp bạn tránh được cảm giác chán nản khi ngồi vào bàn học.

  1. Viết những gì bạn thích

Niềm đam mê luôn là động lực tuyệt vời nhất giúp bạn vượt qua những khó khăn. Với kỹ năng viết chứng chỉ tiếng Anh B1 cũng vậy, đừng miễn cưỡng viết các vấn đề quá khó hoặc không thân thuộc với bạn. Hãy tập hình thành cho mình phản xạ viết bằng những chủ đề bản thân bạn thật sự yêu thích bằng tiếng Anh và cố gắng hoàn thiện bài viết tốt nhất có thể. Sau đó, nhờ giáo viên góp ý cho bạn, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác rất vui và nhiều động lực viết tiếp sau khi nhận được phản hồi.

Thực ra, bài thi viết chứng chỉ tiếng Anh B1 cũng không vượt quá những gì trong khuôn khổ cuộc sống hàng ngày. Vì thế, bạn đừng quá lo lắng về việc luyện tập kỹ năng viết chứng chỉ tiếng Anh B1 cho mình bằng những bài tập quá cao siêu. Bắt đầu bằng những bài tập thân quen và tăng dần độ khó theo thời gian sẽ tốt hơn.

  1. Theo dõi mức độ tiến bộ của bạn qua từng ngày

Hãy mua một cuốn sổ hoặc nhật ký (nhật ký điện tử). Bằng cách lưu giữ lại tất cả những gì bạn viết ở một chỗ, bạn có thể bạn đang ở giai đoạn nào và tiến bộ đến đâu. Đây cũng là cách tạo động lực học tập hơn cho bạn mỗi ngày rất hiệu quả. Vì thế đừng ngần ngại gì và thử luôn từ hôm nay nhé để thấy mức độ hiệu quả của nó.

  1. Sử dụng công cụ internet

Thời đại công nghệ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích mà thế hệ trước không có được, bao gồm cả việc học tập tiếng Anh. Đúng thế, ngữ pháp tiếng Anh rất quan trọng đối với kỹ năng viết chứng chỉ tiếng Anh B1 nhưng bạn không cần nhất thiết phải biết hết mọi thứ về ngữ pháp tiếng Anh thì mới có thể kiểm tra được bài viết của mình. Qúa khó nếu không muốn nói là rất hiếm để một người học tiếng Anh có thể biết tuốt ngữ pháp.

kỹ năng viết chứng chỉ tiếng anh b1 - 2Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các công cụ check ngữ pháp từ internet, như là: Grammarly, Grammar Checker,… để sửa lại ngữ pháp cho mình.

  1. Tìm nơi tốt nhất để học

Kỹ năng viết chứng chỉ tiếng Anh B1 là một kỹ năng rất quan trọng và cần thiết trong cuộc sống. Chính vì thế, bạn nên có sự đầu tư đích đáng để đạt kết quả tốt nhất. Nếu cảm thấy việc học ở nhà vẫn chưa mang lại được những tiến bộ và hiệu quả nhất định, hãy thử tham gia một khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 tại trung tâm. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, lộ trình học rõ ràng cùng như kinh nghiệm chuyên sâu từ đội ngũ giảng viên, chắc chắn bạn sẽ được những trải nghiệm khác biệt mà ở nhà không thể nào có được.

Tham khảo: 7 lưu ý khi thi chứng chỉ tiếng anh b1

Hiện Liên Việt Education đang liên tục tuyển sinh các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, quý học viên quan tâm vui lòng liên hệ:

ĐỊA CHỈ: TOÀ NHÀ VIESPA, SỐ 220 ĐƯỜNG LÁNG, THỊNH QUANG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Hotline: 02422.836.555

Email: chungchi@trangtuyensinh.vn

Bình Luận Facebook
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

  Tư vấn ngay
Close