Nghiệp vụ sư phạm

Các khóa học nghiệp vụ sư phạm thông dụng hiện nay

Với những ai không tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm nhưng vẫn mong muốn được giảng dạy tại bất kỳ cơ sở nào thì không thể thiếu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Vậy có mấy khóa học nghiệp vụ sư phạm? Nên tham gia khóa học nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm như thế nào?

Theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo thì với những ai không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm chính quy thì tấm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là điều bắt buộc. Như vậy mới giúp bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành giảng viên đứng dạy tại các trung tâm đào tạo hay cơ sở giáo dục.

nghiệp vụ sư phạm
Có mấy khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm

Với những ai theo học sư phạm chính quy thì đều hiểu rằng kỹ năng nghiệp vụ sư phạm là cực kỳ quan trọng để rèn luyện và học tập. Các bạn đều có thể được tích lũy kỹ năng nghiệp vụ sư phạm khi đứng trên bục giảng. Tuy nhiên nếu như không có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm thì rất khó để hiện thực hóa ước mơ được làm thầy, cô giáo. Do vậy tham gia khóa học Nghiệp vụ sư phạm, bạn sẽ được cấp chứng chỉ chứng minh đủ điều kiện để đứng lớp.

Các khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm

Với mỗi đối tượng học hay đơn vị làm việc trong tương lai mà bạn có thể chọn khóa học nghiệp vụ sư phạm phù hợp. Hiện nay Edulife có đào tạo và cấp chứng chỉ sư phạm theo quy định của bộ GD-ĐT với 3 chương trình học chính dưới đây, các bạn có thể lựa chọn nhé.

Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm Đại học sư phạm Cao đẳng

Chương trình học này dành cho các bạn đang giảng dạy hay có nguyện vọng được dạy học tại các trường Đại học hay Cao đẳng. Tuy nhiên bạn phải đáp ứng được điều kiện có bằng Đại học trở lên và chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng viên.

Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm Trung cấp chuyên nghiệp

Khóa học nghiệp vụ sư phạm này dành cho các giáo viên đang làm việc tại các trường Trung cấp chuyên nghiệp mà họ chưa có chứng chỉ này hoặc chưa được đào tạo về nghiệp vụ.

Ngoài ra, lớp học nghiệp vụ sư phạm còn dành cho các bạn đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng có mong muốn được trở thành giảng viên được giảng dạy tại các trường Trung cấp chuyên nghiệp hay tại các cơ sở đào tạo. Đồng thời với những người đang có nhu cầu được dạy tại trường phổ thông cấp 1 và cấp 2 mà chưa được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm thì đều có thể tham gia lớp học này.

Khóa học bồi dưỡng sư phạm dạy nghề

nghiệp vụ sư phạm
Học nghiệp vụ sư phạm ở đâu tốt nhất

Đối tượng đủ điều kiện tham gia lớp học này đó chính là những người đang giảng dạy hay với người có nguyện vọng được giảng dạy tại trung tâm dạy nghề hay tại các cơ sở dạy nghề mà chưa có tấm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề.

Khóa học nghiệp vụ sư phạm trong thời gian bao lâu?

Với mỗi chương trình học nghiệp vụ sư phạm sẽ quy định thời gian đào tạo khác nhau, thường diễn ra trong khoảng từ 1,5 – 2 tháng. Quy định chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm đáp ứng yêu cầu của Bộ GD-ĐT và có giá trị vĩnh viễn. Ngoài ra, trường còn đào tạo về lớp nghiệp vụ sư phạm online, Nếu bạn có thắc mắc về học phí đào tạo Chứng chỉ sư phạm hay thời gian đào tạo thì hãy liên hệ với Edulife với hotline 0818847608 để được giải đáp miễn phí nhé.

Nếu bạn đang giảng dạy mà vẫn cần chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm hoặc bạn muốn chuyển sang được đứng lớp thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia khóa học nghiệp vụ sư phạm tốt nhất nhé.

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan