Chứng chỉ tiếng anh

Chứng chỉ tiếng anh a1 luyện thi ở đâu đảm bảo chất lượng?

Tiếng Anh đang trở thành một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất trong học tập, công việc của mỗi chúng ta hiện nay. Và rất nhiều trường Đại học bắt buộc sinh viên phải có chứng chỉ tiếng Anh mới được ra trường. Trong đó có chứng chỉ tiếng Anh A1. Vậy các bạn hiểu như thế nào về chứng chỉ tiếng Anh, bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề đó. 

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A1

Bạn hiểu như thế nào về chứng chỉ tiếng Anh A1?

Chứng chỉ tiếng Anh A1 là một trong các chứng chỉ được cấp cho những ai thi đạt kỳ thi A1. Kỳ thi A1 được tổ chức để đánh giá khả năng và trình độ tiếng Anh của các thí sinh. Trình độ này trong Khung tham chiếu chung châu Âu (CEFR) là cấp độ đầu tiên và cũng là cấp độ thấp nhất dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh, người đang ở trình độ tiếng Anh sơ cấp.

Làm sao để biết trình độ của mình đang ở A 1 hay không? 

Bạn đang băn khoăn không biết trình độ tiếng Anh có đang ở A1 hay không thì cách tốt nhất và chính xác nhất đó là bạn hãy làm một bài thi. Nếu bài thi đạt điểm và được cấp chứng chỉ tiếng Anh A1 thì trình độ của bạn đang ở A1.

Các bạn có thể tham khảo danh sách các kỳ thi được công nhận và có mức điểm tương ứng với A1 như sau:

Tên kỳ thiĐiểm tương đương với trình độ A1
EF SET1 – 30
IELTSKhông thể đánh giá trình độ A1
TOEIC Reading60 – 110
TOEFLKhông thể đánh giá trình độ A1

Chứng chỉ tiếng Anh A1 mở ra cho bạn những cơ hội gì? 

Sinh viên sau khi ra trường có trong tay tấm bằng chứng chỉ tiếng Anh A1 thì cơ hội việc làm của bạn sẽ cao hơn rất nhiều những người không có trình độ ngoại ngữ. Bạn có thể dịch thuật, gia sư,những công ty có yêu cầu cao về tiếng Anh cơ hội việc làm rất rộng mở khi bạn có mọi khả năng thực hiện yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng đưa ra. 

Theo rất nhiều thống kê của các nhà tuyển dụng cho thấy thì giữa hai ứng viên có trình độ ngang nhau thì các nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên những người có khả năng tiếng Anh hơn là người chỉ biết mỗi một thứ mẹ đẻ. Đồng thời họ sẵn sàng chi trả với mức lương cao gấp 2, 3 lần cho người đó để chiêu mộ nhân tài. 

Những đối tượng nào cần thi chứng chỉ tiếng Anh A1? 

  • Là học sinh sinh viên yêu cầu bắt buộc để ra trường
  • Những người đi làm theo yêu cầu của cơ quan, nhà nước phải có chứng chỉ tiếng Anh A1
  • Là cán bộ công chức, viên chức… 

Thi chứng chỉ tiếng Anh A1 ở đâu chất lượng? 

Việc lựa chọn cho mình một đơn vị ôn luyện và cấp chứng chỉ A1 đảm bảo là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi thực tế hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp bằng giả với những lời mời đường mật khiến cho khách hàng dễ tin vào đó, nhưng không biết hậu quả khôn lường có thể gánh chịu là gì.
Hãy để Liên Việt Education giúp các bạn có một chứng chỉ đảm bảo người thật việc thật. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tổ chức hỗ trợ ôn thi một cách nghiêm túc. Cùng đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm, có nhiều năm ôn thi chứng chỉ tiếng Anh. Đồng thời chúng tôi cam kết tỷ lệ độ cao nhất, chính xác nhất. 

Như vậy, thông qua bài viết này các bạn có thể có những thông tin chi tiết hơn về luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A1. Chúc các bạn có những lựa chọn tốt nhất để có thể ôn tập, luyện thi và được cấp chứng chỉ thật 100%. 

Bình Luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan