Chứng chỉ tiếng anhVSTEP

Chứng chỉ tiếng Anh bậc 4 là gì? Và những thông tin bạn cần biết

Bạn đang băn khoăn không biết chứng chỉ tiếng Anh bậc 4 là gì? Và thi chứng chỉ tiếng Anh bậc 4 ở đâu hiệu quả. Vậy thì bài viết này chúng tôi sẽ lý giải những thông tin chi tiết đến các bạn học viên, chúng ta cùng tìm hiểu nhé! 

chứng chỉ tiếng Anh bậc 4

Chứng chỉ tiếng Anh bậc 4 là gì?

Chứng chỉ tiếng Anh bậc 4 (trung cấp) theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho người Việt Nam tương đương B2. Bằng tiếng Anh b2 được cấp cho những đối tượng tham gia kỳ thi tiếng Anh Vstep và đạt kết quả từ 6 đến 8 điểm với thang điểm 10. 

Trình độ tiếng Anh bậc 4 là gì?

Trình độ tiếng Anh bậc 4 (trung cấp) theo khung năng lực 6 bậc tương đương với trình độ tiếng Anh b2. Những người có trình độ tiếng Anh B2 có thể hiểu được văn bản về các vấn đề cụ thể cũng như trừu tượng bao gồm những kiến thức về lĩnh vực chuyên môn,và có khả năng giao tiếp trôi chảy, diễn đạt một cách tự nhiên với người bản ngữ, có thể viết các dạng văn bản khác nhau một cách chi tiết, có thể nêu rõ ràng điểm mạnh điểm yếu của một vấn đề. 

Tại sao phải thi tiếng Anh bậc 4

chứng chỉ tiếng anh bậc 4


Tại sao phải thi chứng chỉ tiếng Anh bậc 4 hay nói cách khác những đối tượng nào cần trình độ tiếng Anh này?

  • Bằng tiếng Anh b2 là yêu cầu bắt buộc đối với những người cần bảo vệ nghiên cứu sinh tiến sỹ. 
  • Đối tượng tiếp theo là giáo viên Anh văn cấp 1 và 2, giáo viên Anh văn mầm non phải có chứng chỉ tiếng Anh B2 theo đề án ngoại ngữ quốc gia
  • Sinh viên chất lượng cao trường Đại học Quốc Gia HN, sinh viên hệ liên kết phải có bằng tiếng Anh B2 mới được ra trường
  • Là sinh viên khoa Quốc tế của Đại học Quốc Gia phải có chứng chỉ B2 tiếng Anh mới được học lên chuyên ngành và học tiếng Anh B2 tại trường cực kỳ tốn kém
  • Là những đối tượng thi chuyên viên, giảng viên cao cấp… 

Chứng chỉ tiếng Anh B2 có thời hạn bao lâu? 

Trong bằng chứng nhận theo khung năng lực 6 bậc không ghi thời hạn của chứng chỉ. Mà thời hạn của chứng chỉ tùy thuộc vào từng đơn vị sử dụng nhân sự quy định. Nếu không có quy định của cơ quan, nhà trường, nơi bạn công tác thì chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn. 

Thi bao lâu thì có kết quả?

Nhiều bạn thắc mắc sau thi bao lâu thì có kết quả. Câu trả lời là sau thi khoảng 7 đến 10 ngày là các bạn sẽ nhận được kết quả thi. 

Các trường tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh bậc 4

Xem danh sách các trường được tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh TẠI ĐÂY

Ôn thi chứng chỉ tiếng Anh B2 ở đâu uy tín

Ôn thi chứng chỉ tiếng Anh ở đâu chất lượng. Đó là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Với thực trạng hiện nay đang diễn ra việc chào mời mua bán bằng, chứng chỉ tiếng Anh, tin học giả tràn lan trên mạng xã hội, thì làm sao để các bạn có thể tránh để không gặp phải những rắc rối. 

Edulife – sự lựa chọn thông minh, nơi chắp cánh ước mơ tiếng Anh cho mọi người. 

Thông qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn về chứng chỉ tiếng Anh bậc 4. Nếu thực sự có nhu cầu và còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trực tiếp. 

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn: