Chứng chỉ tiếng anhChứng chỉ tin họcTin tức

TẤT TẦN TẬT về chứng chỉ tiếng anh tin học bạn cần biết

Muốn được thăng tiến trong công việc, muốn được phát triển bản thân, muốn có cơ hội làm giàu thì nhất định bạn phải có chứng chỉ tin học và chứng chỉ tiếng anh. Trong bộ hồ sơ của bạn đã có những tấm chứng chỉ đó chưa? Làm sao để có thể sở hữu cho mình tấm chứng chỉ tiếng anh tin học? Bài viết dưới đây sẽ bật mí tất cả thông tin quan trọng nhất về chứng chỉ bạn cần biết.

1. Tại sao cần chứng chỉ tiếng anh tin học?

– Bạn là sinh viên sắp ra trường, bạn cần hoàn thiện hồ sơ, nhưng bạn còn thiếu chứng chỉ ngoại ngữ hay chứng chỉ tin học?
– Bạn đang có nhu cầu và mong muốn được tuyển dụng vào cơ quan tư nhân nhưng hồ sơ ứng tuyển của bạn chưa đủ và chưa đạt yêu cầu về chứng chỉ đi kèm?
– Bạn lo sợ mình sẽ bị loại trong cuộc thi công chức, bạn sẽ bị trượt vì một tấm chứng chỉ ngoại ngữ hay 1 tấm chứng chỉ tin học, tương lai của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng?
– Bạn là công nhân viên chức, bạn đang đang đầu trong việc thi chuyển ngạch nâng lương, lên chức, bạn rất cần chứng chỉ tiếng anh tin học để hoàn thiện thủ tục?

Và bạn là ai ở trong những tình huống trên? Chính bạn, chính những nhu cầu bản thân khiến bạn cảm thấy mà tấm chứng chỉ thật quan trọng như thế nào.

Đăng ký thi chứng chỉ tin học, chứng chỉ ngoại ngữ tại đây.

2. Muốn thuận lợi trong công việc bạn cần phải có chứng chỉ tiếng anh tin học

chứng chỉ tiếng anh tin học

2.1. Sinh viên ra trường nhất định phải có chứng chỉ tiếng anh tin học

Trong bộ hồ sơ tốt nghiệp của một sinh viên trước khi ra trường hay xin việc nhất định bạn phải có tấm bằng tốt nghiệp, mặc dù hiện nay người ta thường đánh giá theo năng lực nhưng tấm bằng lại là hiện vật chứng minh cho năng lực của bạn được đánh giá xếp loại trong đó.

Và điều quan trọng thứ 2 sau tấm bằng tốt nghiệp đó chính là các chứng chỉ kèm theo, phổ biến nhất đó là chứng chỉ tiếng anh tin học. Sự phát triển theo hướng hội nhập, liên kết hợp tác với nước ngoài thì ngoại ngữ như tiếng Anh, Trung, Pháp, Nhật,… là rất cần thiết, vậy nên hãy trang bị cho balo của mình 1 văn bằng chứng chỉ ngoại ngữ, bạn sẽ thấy mình sẽ được ưu tiên và cơ hội trúng tuyển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Song song với đó, trong thời đại đất nước đang đổi mới phát triển theo hướng công nghệ hóa hiện đại hóa từ hàng chục năm trở lại đây thì ứng dụng tin học văn phòng vào việc phát triển các ngành nghề càng được nâng cao trú trọng hơn. Vậy nên dự bị sẵn cả chứng chỉ tin học đi kèm đây là một lợi thế mà bạn có thể kết hợp cùng cả chứng chỉ tin học sẽ không còn là khó khăn với một cử nhân vừa ra trường nữa đâu.

Đăng ký ngay

2.2. Chứng chỉ tiếng anh tin học bắt buộc phải có trong hồ sơ để thi công chức

Thi công chức để làm gì? Thi công chức cần những gì? Trong hồ sơ thi công chức cần có chứng chỉ nào?… Có thể bạn sẽ biết được những lợi ích và mục đích của việc thi công chức nhưng có thể bạn sẽ không biết để thi công chức thuận lợi và đầy đủ nhất.

Điều kiện để dự thi công chức nhất định phải có chứng chỉ tin học (ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản), chứng chỉ ngoại ngữ (tiếng anh A2 theo khung năng lực 6 bậc). Vậy nên để dự tuyển thi công chức viên chức bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng anh, tin học.

2.3. Cần chứng chỉ tiếng anh tin học để chuyển ngạch, nâng lương bổ nhiệm chức danh

Đối với công nhân viên nhà nước khi chuyển ngạch nâng lương, chuyển ngạch, bổ nhiệm chức danh bắt buộc phải có chứng chỉ ngoại ngữ, tin học tùy vào từng chuyên ngành, tùy theo yêu mà cần thi và có chứng chỉ tin học TT03 (ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản) ; chứng chỉ tiếng Anh B1/B2; chứng chỉ tiếng Anh cơ bản A/B/C; chứng chỉ TOEFL tương đương A2.

2.4. Chứng chỉ tiếng anh tin học là thiết yếu đối với đầu vào đầu ra thạc sĩ tiến sĩ

Đối với những cá nhân có nhu cầu thi vào thạc sĩ, tiến sĩ bắt buộc phải có chứng chỉ thiết yếu đối với các học vị tương đương như chứng chỉ tin học TT03/2014, chứng chỉ tiếng Anh B1/B2 thì mới đủ điều kiện tham gia dự thi và xét tuyển.

3. Thi chứng chỉ tiếng anh tin học ở đâu uy tín nhất?

Hiểu được tầm quan trọng của chứng chỉ tiếng anh tin học hiện nay, nhận được khá nhiều những câu hỏi về thời gian thi, địa điểm thi, thủ tục thi và đặc biệt là nơi uy tín để cấp bằng cấp chứng chỉ uy tín. Vậy đâu là nơi để bạn có thể tin tưởng và thi chứng chỉ nhanh nhất.

Liên Việt Education – một trong những đơn vị thuộc top đầu về Tổ chức thi và luyện thi Chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học. Đến với Liên Việt Education, bạn sẽ được:
– Luyện thi chứng chỉ với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm của các trường đại học hàng đầu cả nước
– Học viên sẽ được cung cấp và luyện tập cùng các bộ giáo trình sát nhất với đề thi.
– Được sắp xếp thi vào những ngày cuối tuần nhanh chóng không ảnh hưởng đến thời gian làm việc của học viên.
– Được hỗ trợ tận tình đến khi đạt kết quả theo yêu cầu ban đầu.
– Được nhận bằng sau khoảng 7 ngày, bằng chính quy cấp bởi trường được bộ giáo dục cho phép.

Đăng ký ngay

Mọi thắc mắc về chứng chỉ tiếng anh tin học và thông tin công ty, quý học viên liên hệ theo thông tin:
Địa chỉ: Tòa nhà Viespa, số 220 đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 02422.836.555
Email: chungchi@trangtuyensinh.vn

Bình Luận Facebook
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

  Tư vấn ngay
Close