Tin tức

Chứng chỉ TOECI IIG – và những điều bật mí bạn không nên bỏ lỡ

Với bối cảnh nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng, việc nâng cao năng lực cạnh tranh là điều kiện tiên quyết tạo nên thành công của mỗi doanh nghiệp, đó là việc hình thành đội ngũ nhân sự chất lượng. Các chủ đề kinh tế luôn là chìa khóa quan trọng để tiếp thu và ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếng Anh và CNTT ngày càng đóng vai trò quan trọng trong chiến lược đào tạo và tuyển dụng của doanh nghiệp. kinh doanh. Bên cạnh đó, nhiều trường đưa ra tiêu chí lấy bằng tốt nghiệp bằng việc có bằng/ chứng chỉ TOEIC IIG. 

Chứng chỉ toeic iig

Chứng chỉ TOEIC có vai trò như thế nào? 

Mặc dù tiếng Anh đang ngày một chiếm một vai trò chủ đạo trong công việc, học tập nhưng hầu hết các trường đào tạo ngoại ngữ, trung tâm tiếng Anh chưa thể đáp ứng được các tiêu chuẩn cần để giúp sinh viên, giảng viên đạt được trình độ tiếng Anh cần thiết. 

Rất nhiều trường đại học Việt Nam đề ra tiếng Anh là tiêu chuẩn đầu ra của sinh viên, học viên năm cuối. Sau 4, 5 năm đại học thì chứng chỉ TOEIC sẽ là điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên dễ dàng tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm tốt, mức lương hấp dẫn, chế độ lương thưởng cao… 

Và thực sự nếu không có chứng chỉ IELTS IIG , bạn sẽ không thể đi du học và không thể định cư và làm việc tại nước ngoài.Bạn sẽ bỏ lỡ tương lai chỉ vì chứng chỉ tiếng Anh…. 

Chứng chỉ TOEIC IIG là gì? 

Chứng chỉ toeic iig

Chứng chỉ TOEIC IIG là gì? Hiểu một cách đơn giản như sau:

TOEIC (viết tắt của cụm từ Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một trong những bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ nhưng không phải là tiếng mẹ đẻ, đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

IIG – đơn vị được ủy quyền tổ chức thi TOEIC tại Việt Nam – đã đưa ra thông báo chính thức sẽ áp dụng cấu trúc đề thi TOEIC mới bắt đầu từ ngày 15/02/2019.

Luyện thi chứng chỉ TOEIC ở đâu chất lượng? 

Chứng chỉ toeic iig

Việc luyện thi chứng chỉ TOEIC IIG không hề đơn giản, nó đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức nền tảng, có kinh nghiệm ôn thi thật tốt. Nhiều bạn bị những lời mời chào như làm chứng chỉ giá rẻ,mua bán chứng chỉ thật…. hấp dẫn. Dẫn tới việc không thi mà lựa chọn con đường mua bán chứng chỉ. Nhưng các bạn không xác định được hậu quả pháp lý khôn lường sau đấy là như thế nào. Thi không đạt nhưng nếu mình làm giả chứng chỉ thì rất dễ bị phát hiện vì mình không thi, không có hồ sơ gốc hoặc đi thi thì bị phát hiện do dấu vân tay …

Trung tâm Edulife – Nơi ươm mầm và chắp cánh mọi ước mơ tiếng Anh của bạn

Thực tế bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi chứng chỉ toeic iig với tiêu chí học thật, thi thật, cấp chứng chỉ thật để tránh cho bản thân gặp những rắc rối không đáng có thì đừng bỏ qua Trung tâm Edulife. 

Trung tâm Edulife với lịch sử hình thành nhiều năm, và sở hữu một đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết có phương pháp ôn luyện nhiều tầng lớp và thế hệ luyện thi chứng chỉ TOEIC IIG cho mọi lứa tuổi, mọi khách hàng. 

Chúng tôi cam kết 100% tổ chức học thật thi thật cấp chứng chỉ thật, nói KHÔNG với việc mua bán chứng tất cả các loại chứng chỉ! 

Như vậy, bài viết này đã góp phần giúp các bạn hiểu rõ hơn về chứng chỉ TOEIC IIG và biết cách lựa chọn trung tâm để luyện thi tốt nhất. Chúc các bạn có những phương pháp, có kế hoạch để học tập để có kết quả cao như mong đợi! 

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn: