VSTEP

Đề thi vstep b2 có đáp án- Đại học Ngoại Ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội)

Nhiều bạn thí sinh đang thắc mắc rằng tiếng Anh B2 có cấu trúc đề thi như thế nào. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn dạng đề thi vstep 2 có đáp án. Chúng ta cùng tìm hiểu để lên phương án ôn tập thật tốt nhằm đạt kết quả như mong muốn nhé! 

đề thi vstep b2 có đáp án

Đề thi vstep b2 có đáp án như thế nào?

Điều trước hết khi tìm hiểu về dạng đề thi Vstep B2 có đáp án thì chúng ta cần hiểu tiếng Anh Vstep là gì? Chứng chỉ Vstep dành cho đối tượng nào, có thời hạn trong bao lâu .Những điều cần biết về chứng chỉ Vstep tiếng Anh B1,B2,C1. Xem thêm Chứng chỉ Vstep. 

Như chúng ta đều biết Vstep là một kỳ thi đánh giá năng lực theo khung ngoại ngữ 6 bậc 3 cấp dành cho người Việt, hay khung tham chiếu châu Âu, bắt đầu áp dụng tại đại học Ngoại Ngữ từ ngày 16 tháng 5 năm 2015.  

Đề thi Vstep  b2 có đáp án chính là đề thi tiếng Anh B2, C1, B1 định dạng Vstep, một bài thi đánh giá 3 trình độ tiếng Anh bậc 3, 4, 5 tương ứng với trình độ B1, B2, C1 tiếng Anh tính trên thang điểm 10. 

Theo các cấp bậc bạn được cấp bằng tiếng Anh B1 nếu đạt từ 4.0-5.5 điểm, cấp chứng chỉ tiếng Anh B2 nếu đạt 6.0-8.0 điểm và đạt được chứng chỉ tiếng Anh C1 nếu được 8.5-10 điểm. Tính đến tháng 09 năm 2020 có 14 trường Đại học tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1 theo định dạng Vstep, Xem chi tiết tại đây

Cấu trúc đề thi vstep b2

Trước khi tìm hiểu về đề thi Vstep có đáp án thì các bạn thí sinh cần tìm hiểu kỹ về cấu trúc bài thi tiếng Anh B2 bao gồm những gì: 

Cấu trúc một bài thi tiếng Anh B2 bao gồm 4 kỹ năng : Nghe (40 phút), Đọc (60 phút với  4 bài đọc), Viết (2 bài viết thư, viết luận trong 60 phút), Nói (3 phần với 10 phút). Nếu thi trên giấy thì 3 kỹ năng thi trong buổi sáng, kỹ năng Nói thường thi buổi chiều. Nếu thi đề thi tiếng Anh B2, B1, C1 trên máy tính thì cả 4 kỹ năng thi trong cùng một buổi. 

Đề thi Vstep Đại học Ngoại ngữ có đáp án 

Đề thi Vstep B2 có đáp án của Đại học Ngoại Ngữ- Đại học quốc gia Hà Nội bao gồm các phần

PHẦN 1: NGHE HIỂU – VSTEP LISTENING

Thời gian: Khoảng 40 phút

Số câu hỏi: 35
XEM CHI TIẾT ĐỀ THI TẠI ĐÂY
Như vậy thông tin này sẽ góp phần giúp các bạn có thể có được cấu trúc cơ bạn dạng đề thi vstep B2. Hy vọng các bạn có nhu cầu có thể nắm rõ, lên kế hoạch ôn tập thật tốt, lựa chọn cho mình một đơn vị học tập thật tốt để đạt được những kết quả như mình mong muốn. 

 

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn: