Chứng chỉ tin học

Điều gì sẽ xảy ra nếu thiếu chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin?

Bắt đầu từ ngày 10/8/2016, Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT giữa Bộ Giáo dục & Đào tạo với Bộ Thông Tin Truyền Thông quy định về việc thi, cấp chứng chỉ công nghệ thông tin chính thức có hiệu lực. Chứng chỉ tin học theo thông tư 03 hay còn gọi là chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin sẽ là chuẩn chứng chỉ tin học mới dùng để thi công chức, bổ sung hồ sơ xin việc,… Ngoài ra, các chứng chỉ tin học cũ sẽ chính thức không còn hiệu lực sử dụng kể từ ngày 10/08/2016.

  1. Sẽ ra sao nếu bạn không có chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin?

Không đáp ứng đủ điều kiện thi công chức: Điều kiện thi công chức đã được nếu rất rõ trong nghị định số 24/2010/NĐ-CP ngày 15/03/2010. Người đăng ký tham gia tuyển dụng công chức, viên chức phải có đủ các điều kiện theo quy định về chức danh, mã số ngạch và tiêu chuẩn nghiệp vụ chuyên môn các ngạch công chức, các quy định về mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức. Đồng thời cũng phải đáp ứng đủ quy định mới về chứng chỉ tin học, chứng chỉ ngoại ngữ ( tức là sở hữu chứng chỉ tin học thông tư 03). Điều đó đồng nghĩa với việc, nếu không có chứng chỉ thông tư 03 bạn sẽ khó có thể tham gia kỳ thi công chức.

Khó chuyển ngạch nâng lương: Chứng chỉ tin học thông tư 03 cũng đang là điều kiện bắt buộc để bạn có thể hoàn thiện hồ sơ chuyển ngạch nâng lương. Vì thế, nếu đang làm việc trong cơ quan nhà nước và muốn thăng tiến xa hơn, bạn buộc phải có chứng chỉ tin học thông tư 03 để làm điều kiện cơ bản.

Sẽ ra sao nếu không có chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin (1)

Không thể bắt kịp công việc: Trong thời đại công nghệ 4.0, tin học văn phòng là kỹ năng vô cùng cần thiết và quan trọng giúp bạn có thể tồn tại và đứng vững trong môi trường doanh nghiệp. Và nếu không muốn đào thải, chắc chắn rồi, bạn cần chứng minh năng lực của mình với nhà tuyển dụng ít nhất là qua tấm bằng chứng chỉ tin học. Đồng thời, những kỹ năng được trang bị trong chứng chỉ tin học thông tư 03 sẽ là công cụ cực hữu ích giúp bạn có thể bắt kịp công việc, nâng cao hiệu suất.

Không thể ra trường: Chứng chỉ tin học thông tư 03 đang là điều kiện ra trường ở một số trường đại học. Và đương nhiên, nếu không có chứng chỉ này bạn sẽ khó có thể ra trường hoặc ra trường muộn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải lãng phí từ bỏ rất nhiều cơ hội việc làm trong thời gian ở lại trường.

  1. Đăng ký học ngay chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin – Chuẩn bị hành trang tương lai vững chắc

Chuẩn bị ngay hành trang tương lai, nắm bắt cơ hội thay đổi cuộc đời cùng lớp học luyện thi chứng chỉ tin học thông tư  03 của Trung tâm Ngoại Ngữ Tin học – Tỷ lệ đỗ cao

đăng ký học chứng chi ứng dụng công nghệ thông tinThời gian học linh hoạt vào các buổi tối và các ngày cuối tuần, phù hợp cho nhiều đối tượng.

Đảm bảo chứng chỉ thật, chất lượng thật, phôi chuẩn Bộ giáo dục.

Lấy bằng nhanh, thi hàng tuần.

Đừng đánh mất tương lai chỉ vì một tấm bằng đỏ bé nhỏ – Đăng ký ngay hôm nay – Nhận chứng chỉ liền tay!

Mọi thông tin thắc mắc và đăng ký thi vui lòng liên hệ:

ĐỊA CHỈ: TOÀ NHÀ VIESPA, SỐ 220 ĐƯỜNG LÁNG, THỊNH QUANG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Hotline: 096.999.8170

Email: chungchi@trangtuyensinh.vn

Bình Luận Facebook
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

  Tư vấn ngay
Close