Chứng chỉ tiếng anhChứng chỉ tiếng anh B1

Giải pháp nào giúp sinh viên ra trường đúng hạn với “món nợ” chứng chỉ tiếng Anh?

Nhằm hạn chế tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp cũng như gia tăng cơ hội ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, hiện nay nhiều trường đại học trên cả nước đã chính thức áp dụng chuẩn đầu ra tiếng Anh dành cho sinh viên. Theo đó, sinh viên muốn tốt nghiệp buộc phải đạt trình độ tiếng Anh B1 bên cạnh việc hoàn thành chương trình học. Tuy nhiên, việc áp dụng quy định này lại phần nào gây gây không ít hoang mang cho sinh viên, nhất là những sinh viên có khả năng ngoại ngữ kém. Vậy đâu mới là giải pháp hữu hiệu giúp sinh viên vượt qua nỗi lo tiếng Anh và nhận bằng đúng hạn? Câu trả lời chỉ có tại khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 cam kết đầu ra đến 95% của Liên Việt Education.

1. “Món nợ” khó trả mang tên chứng chỉ tiếng Anh B1

Ai cũng biết rằng ngoại ngữ mà đặc biệt là tiếng Anh đang là ngôn ngữ giao tiếp cực kỳ quan trọng trong xu thế hội nhập toàn cầu như hiện nay. Không có tiếng Anh nói chung và không có chứng chỉ tiếng Anh nói riêng, bạn sẽ khó lòng có thể ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng ngay từ vòng loại hồ sơ chứ đừng nói gì đến việc có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Vì thế, không lấy gì làm khó hiểu khi vừa qua các trường đại học đồng loạt thực hiện Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020 của Bộ giáo dục và đào tạo, áp dụng chuẩn đầu ra ngoại ngữ trình độ bậc 3 (tương đương trình độ B1 theo khung tham chiếu châu Âu) đối với sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp nhằm đẩy mạnh chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

chứng chỉ tiếng anh 1Dẫu biết chứng chỉ tiếng Anh B1 chính là chiếc phao cứu sinh giúp sinh viên “nổi” được trong môi trường cạnh tranh cơ hội khốc liệt hiện nay. Nhưng không thể phủ nhận, trên thực tế, do nhiều yếu tố và hoàn cảnh tác động, không ít sinh viên đang phải chật vật với tấm bằng chứng chỉ ngoại ngữ và đối mặt với nguy cơ không thể ra trường.

L.Q.Đ – một sinh viên ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn cho hay vẫn chưa thể ra khỏi trường vì còn nợ chứng chỉ ngoại ngữ dù đã hoàn thành 4 năm đại học. T.T, sinh viên năm cuối ĐH Nông Lâm TP.HCM, cũng bỏ lỡ một đợt xét tốt nghiệp vì chưa có chứng chỉ ngoại ngữ. T. cho biết đã hoàn thành học phần ngoại ngữ bắt buộc trong trường nhưng đợt thi đầu ra vừa rồi vẫn chưa đạt. Tình trạng của Đ hay T cũng là tình trạng của rất nhiều sinh viên trường khác khi không có đủ một tấm bằng ngoại ngữ B1 để có thể ra khỏi trường dù đã cố gắng nỗ lực không ít trong quá trình học tập. Vậy thì đâu mới là giải pháp giúp sinh viên ra trường đúng hạn?

2. Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 – giải pháp vàng cứu cành cả ngàn sinh viên

Nếu bạn đã học tiếng Anh cả 10 năm mà vẫn không đủ vốn kiến thức để vượt qua các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh B1 và ra khỏi trường thì hãy đừng ngần ngại đăng ký ngay một khóa học tại trung tâm. Bạn nên nhớ rằng,  thầy dạy tiếng Anh chuyên nghiệp sẽ cho bạn những bài học ở một trình độ khác hẳn so với những người không chuyên hoặc chỉ biết tiếng Anh mà không có trình độ sư phạm về tiếng Anh. Đương nhiên, không cách học nào không đòi hỏi thời gian và sự cố gắng. Nhưng đến với những trung tâm dạy tiếng Anh chuyên nghiệp bạn sẽ luôn được xây dựng một lộ trình với những phương pháp học tập rõ ràng và khoa học để bạn đạt được nấc thang cao hơn về trình độ tiếng Anh một cách nhanh nhất. Hãy nhớ rằng, học gì thì học nhưng mục tiêu cuối cùng bạn cần đạt được là một điểm số cụ thể với một tấm chứng chỉ rõ ràng để ít nhất là có thể tốt nghiệp. Và Liên Việt Education đứng đây để cùng làm điều đó với hàng ngàn sinh viên.

luyện thi chứng chỉ tiếng anhTrong suốt 3 năm hoạt động không ngừng nỗ lực cùng phương pháp giảng dạy độc đáo và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học chuyên ngữ hàng đầu Việt Nam, Liên Việt Education đã trở thành cầu nối ước mơ cũng không biết bao nhiêu thế hệ sinh viên. Chúng tôi tự hào khẳng định luôn mang đến cho các bạn học viên những giá trị tốt nhất với chất lượng tốt nhất. Cam kết HỌC là ĐỖ, đảm bảo đầu ra với hơn 90%. Hỗ trợ học viên tối đa trong suốt quá trình học và thi. Thời gian học linh loạt vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật.

Xem thêm: chứng chỉ tiếng anh dễ thi nhất hiện nay

Mọi thông tin thắc mắc và đăng ký thi vui lòng liên hệ:

ĐỊA CHỈ: TOÀ NHÀ VIESPA, SỐ 220 ĐƯỜNG LÁNG, THỊNH QUANG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Hotline: 02422.836.555

Email: chungchi@trangtuyensinh.vn

Bình Luận Facebook
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

  Tư vấn ngay
Close