Chứng chỉ tiếng anh

Giáo viên mầm non cần chứng chỉ tiếng Anh gì, bạn biết chưa?

Để trở thành một giáo viên mầm non, nhiều người nghĩ rằng chỉ cần có lòng yêu trẻ là đủ. Điều này không hẳn sai nhưng hoàn toàn chưa đủ. Bởi lẽ, với xu hướng phát triển như ngày nay, để trở thành giáo viên mầm non, bạn không chỉ cần có trình độ chuyên môn hay nói cách khác là kiến thức nghiệp vụ sư phạm, mà trên hết bạn còn cần phải đáp ứng đủ điều kiện về ngoại ngữ (có chứng chỉ tiếng Anh) theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây được cho là những yêu cần cần thiết giúp nâng cao chất lượng giáo viên trong hệ thống giáo dục từ cấp mầm non đến đại học hiện nay.

1. Chứng chỉ tiếng Anh dành cho giáo viên mầm non

Theo thông tư liên tịch số 20/2015/TTLT-BGDĐT-BNV về việc quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, thì chứng chỉ tiếng Anh cho giáo viên mầm non là chứng chỉ A1, A2 khung tham chiếu châu Âu (tương đương trình độ bậc 1, 2 quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam) .

chứng chỉ tiếng anh cho giáo viên mầm non (1)

Điều này được quy định cụ thể như sau:

  1. Phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng

Thông tư liên tịch này quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và bổ nhiệm, xếp lương theo chức danh nghề nghiệp đối với giáo viên mầm non trong các cơ sở giáo dục mầm non công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, bao gồm: trường mầm non, trường mẫu giáo, nhà trẻ, nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập (sau đây gọi chung là trường mầm non).

Thông tư liên tịch này áp dụng đối với viên chức là giáo viên mầm non trong các trường mầm non công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

  1. Mã số, phân hạng chức danh nghề nghiệp viên chức giáo viên mầm non

Chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non trong các trường mầm non công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân bao gồm:

Giáo viên mầm non hạng II      Mã số: V.07.02.04 Yêu cầu tiếng Anh A2 (bậc 2/6)

Giáo viên mầm non hạng III     Mã số: V.07.02.05 Yêu cầu tiếng Anh A2 (bậc 2/6)

Giáo viên mầm non hạng IV     Mã số: V.07.02.06 Yêu cầu tiếng Anh A1 (bậc 1/6)

2. Đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh dành cho giáo viên mầm non ở đâu?

Chứng chỉ tiếng Anh dành cho giáo viên mầm non là chứng chỉ tiếng Anh theo Khung tham chiếu châu Âu. Chứng chỉ này thực chất mới chỉ được Bộ Giáo dục và Đào tạo áp dụng trong một vài năm trở lại đây để thay thế các chứng chỉ tiếng Anh thực hành A B C cũ. Chính vì vậy, nhiều người còn khá bỡ ngỡ trong việc học và thi lấy chứng chỉ tiếng Anh.

dăng kí thi chứng chỉ tiếng anhThấu hiểu điều đó, Trung tâm Tin học Ngoại Ngữ Liên Việt Education trân trọng thông báo đến quý học viên khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 dành cho giáo viên mầm non. Thời gian học linh hoạt vào các buổi tối trong tuần cực kỳ phù hợp cho người đi làm bận rộn. Không những thế, học viên còn được hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình học, làm thủ tục và thi. Cam kết đầu ra lên đến 95%. Chứng chỉ tiếng Anh chuẩn Bộ giáo dục, được cấp bởi các trường đại học chuyên ngữ hàng đầu Việt Nam đồng thời cũng là 2 đơn vị giáo dục được phép cấp chứng chỉ tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Đại học Hà Nội và Đại học Sư phạm Hà Nội.

Để chuẩn bị tốt cho tương lai, còn chần chừ gì mà không đăng ký khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh dành cho giáo viên mầm non của chúng tôi ngay từ bây giờ?

Quy định về chứng chỉ tiếng Anh cho giáo viên các cấp

Mọi chi tiết và đăng ký thi vui lòng liên hệ:

ĐỊA CHỈ: TOÀ NHÀ VIESPA, SỐ 220 ĐƯỜNG LÁNG, THỊNH QUANG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Hotline: 096.999.8170

Email: chungchi@trangtuyensinh.vn

Bình Luận Facebook
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

  Tư vấn ngay
Close