Nghiệp vụ sư phạm

Học Nghiệp vụ sư phạm Tiếng Anh bao nhiêu tiền?

Tiếng Anh là một ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới, do vậy để bắt nhịp xu thế thì bạn hãy bắt đầu học Sư phạm Anh ngay bây giờ để đáp ứng nhu cầu. Chúng ta cùng tìm hiểu về ngành Sư phạm Anh và địa chỉ đào tạo tốt nhất nhé.

Tìm hiểu về sư phạm Tiếng Anh

Sư phạm Anh chủ yếu đào tạo về cử nhân chuyên học với nghiên cứu tiếng Anh chủ yếu về trình độ chuyên môn sâu, nghiệp vụ giảng dạy với đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực đối với ngành sư phạm. Từ đó giúp bạn hoàn thành tốt công tác giảng dạy và truyền đạt kiến thức về ngôn ngữ Anh ở bất kể các cấp học phổ thông, các khoa sư phạm hay tại các trường sư phạm như cao đẳng và đại học ở Việt Nam. Đồng thời giúp bạn có khả năng theo học ở những trình độ cao hơn, cụ thể như làm giáo viên về môn tiếng Anh.

học chứng chỉ sư phạm tiếng anh
Học chứng chỉ sư phạm tiếng anh ở đâu tốt

Học Sư phạm Tiếng Anh sẽ trang bị cho bạn về kiến thức học và nghiên cứu dưới đây:

  • Cung cấp kiến thức về Tiếng Anh, trong đó có cả kiến thức về văn hóa, cơ sở của các quốc gia, ngay cả nơi mình sống, tâm lý học giáo dục học, và phương pháp dạy học tiếng Anh giúp bạn được giảng dạy tiếng Anh ở mọi cấp học phổ thông, đặc biệt là các trường cao đẳng và đại học.
  • Nắm được một số phương pháp nghiên cứu khoa học về phương pháp dạy học tiếng Anh hay ngôn ngữ Anh, đồng thời bạn phải có khả năng điều phối, và có thể quản lý công tác giảng dạy tiếng Anh tại những cơ quan quản lý giáo dục.

Với những bạn không được học sư phạm tiếng Anh nhưng vẫn muốn đứng lớp thì cần phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh. Tấm bằng này sẽ giúp bạn chứng minh có đủ năng lực, kỹ năng và phương pháp giảng dạy. Tuy nhiên thì điều kiện để bạn theo học là phải có kiến thức và năng lực học tiếng Anh tốt.

Học Nghiệp vụ sư phạm Tiếng Anh bao nhiêu tiền?

Nếu bạn có nhu cầu học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm Tiếng Anh thì Edulife là một địa chỉ đáng để bạn tham khảo. 

học chứng chỉ sư phạm tiếng anh
Đào tạo chứng chỉ sư phạm tiếng anh

Ngoài chứng chỉ nghiệp vụ tiếng Anh thì bạn có thể tham gia lớp học chứng chỉ sư phạm dạy nghề, lớp học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiểu học, mầm non, lớp học cho giảng viên Đại học, Cao đẳng hay lớp học cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp…

Các lớp học này đều được tổ chức linh hoạt, với thời gian đào tạo từ 1,5 đến 2 tháng. Với lớp học đào tạo chứng chỉ, bạn có thể chọn lớp học linh hoạt vào cuối tuần cho các bạn vừa học vừa làm. Đặc biệt bạn có thể tham gia học nghiệp vụ sư phạm online.

Nếu như bạn thắc mắc về học phí đào tạo nghiệp vụ sư phạm thì hãy liên hệ đến số điện thoại 0818847608 để được giải đáp nhiệt tình và miễn phí nhé. Chúc các bạn thực hiện được ước mơ đứng lớp giảng dạy!

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan