Tin tức

IIG Toeic – Những thông tin chi tiết bạn không nên bỏ lỡ

Bạn đang băn khoăn không hiểu về IIG Việt Nam là gì, IIG TOEIC là gì?Vậy thì bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những thông tin chi tiết cần thiết để các bạn có thể có những kiến thức cơ bản và chuẩn bị kế hoạch học tập thật tốt nếu như đang cần thi chứng chỉ/ bằng Toeic.

iig toeic

IIG và những thông tin về cần biết 

Được thành lập vào năm 2000, IIG là tổ chức hàng đầu về khảo thí, chứng nhận và đảm bảo chất lượng giáo dục tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Tại Việt Nam, IIG Việt Nam cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện, từ giảng dạy đến đánh giá năng lực sử dụng ngoại ngữ, tin học trong trường học, công ty và các công cụ hỗ trợ đào tạo (khóa học trực tuyến, phòng thí nghiệm ngoại ngữ, tư vấn khóa học), nhằm giúp  nâng cao Chất lượng đầu ra của các cơ sở đào tạo và chuẩn hóa các kỹ năng làm việc quan trọng của nguồn nhân lực Việt Nam.

IIG cũng được biết đến là đơn vị tư vấn và triển khai các dự án lớn về giáo dục và đào tạo nghề (bao gồm ADB, WB, EU, EDCF và các dự án của chính phủ như: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Công an, Bộ Giáo dục và Thể thao (Lào) ), Bộ Giáo dục, Thể thao và Thanh niên (Campuchia), …

Là đại diện chính thức của nhiều tổ chức hàng đầu thế giới, IIG Việt Nam luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giáo dục nổi tiếng tại Việt Nam, nhằm phát triển nguồn nhân lực và nền giáo dục quốc gia đủ sức cạnh tranh trên thế giới.

Còn IIG Toeic là bài thi tiếng anh do IIG triển khai,  cam kết mang đến Việt Nam những tiêu chuẩn và giải pháp giáo dục tiên tiến nhất nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng của nguồn nhân lực Việt Nam trên toàn thế giới.

Lĩnh vực hoạt động của IIG 

  • Tổ chức các bài thi quốc tế 

IIG Việt Nam là tổ chức duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế uy tín sau: Bào gồm các bài thi ngoại ngữ, tin học và những bài thi khác… 

Hệ thống bài thi ngoại ngữ: 

TOEIC (Test of English for International Communication) – Đây là công cụ chuẩn quốc tế đánh giá trình độ tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế (bao gồm TOEIC Listening & Reading, TOEIC Speaking & Writing, TOEIC Bridge)

TOEFL: Hệ thống đánh giá TOEFL (Test of English as a Foreign Language) – đánh giá toàn diện về khả năng,  năng lực sử dụng tiếng Anh (bao gồm TOEFL Primary, TOEFL Junior, TOEFL iBT, , TOEFL ITP)

TFI: (Test de Francais International) – đánh giá năng lực sử dụng tiếng Pháp 

Ngoài ra IIG còn tổ chức các bài thi tin học như MOS, IC3, ACA, MTA, MCE…. 

Những rủi ro bạn phải gánh chịu khi gặp phải việc mua bán bằng giả

iig toeic

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ, nhiều trang mạng rao bán bằng chứng chỉ tiếng Anh Toeic… Với những lời mời gọi đường mật nào là cam kết đỗ 100%…. giá rẻ…. Các bạn phải thật sự cảnh giác và tỉnh táo để tránh những điều rủi ro mà mình không hề mong muốn. Khi gặp phải tình trạng này những rủi ro mà bạn gặp phải đó là: 

  • Bị xử lý kỷ luật 
  • Kỷ xử phạt hành chính
  • Truy cứu trách nhiệm hình sự

Như vậy điều quan trọng trong việc này để tránh khỏi những rủi ro nói trên thì bạn phải tìm hiểu kỹ những đơn vị tổ chức ôn thi uy tín. Hãy để trung tâm Edulife – chắp cánh niềm đam mê tiếng Anh cho các bạn! 

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn: