Nghiệp vụ sư phạm

Khóa học nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh ở đâu chất lượng?

Cũng như các khóa học khác thì nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh được xem là một loại chứng chỉ cần thiết cho những người muốn dạy tiếng Anh mà chưa qua đào tạo sư phạm chính quy. Với khóa học nghiệp vụ sư phạm Tiếng Anh sẽ giúp bạn có đủ điều kiện trong công tác giảng dạy tại môi trường giáo dục và khẳng định năng lực của mình.

Nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh là gì?

khóa học nghiệp vụ sư phạm tiếng anh
Khóa học nghiệp vụ sư phạm tiếng anh chuẩn của Bộ

Khóa học nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh chủ yếu đào tạo về kiến thức, nhưng quan trọng nhất là phương pháp và kỹ năng đứng lớp. Đối với khóa học này, thì trước tiên đòi hỏi các bạn học viên phải tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến tiếng Anh, từ đó sẽ giúp bạn có nền tảng trước khi bước vào khóa học.

lớp học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Tại đây có các giảng viên là người trực tiếp hướng dẫn cho các bạn nắm được về đặc điểm ngôn ngữ hay là kỹ năng giảng dạy tiếng Anh thông qua các bài hát hay trò chơi… Với mỗi cấp độ học thì các bạn học viên sẽ được giảng dạy sau khi hoàn thành khóa đào tạo.

Bên cạnh đó thì đối với các bạn giáo viên nếu như muốn đứng lớp thì sẽ đòi hỏi thêm một số kỹ năng về quản lý lớp học, kỹ năng lập kế hoạch cũng như cách kiểm tra, đánh giá năng lực của các bạn học sinh. Những kỹ năng này hầu như các bạn sẽ ít được đào tạo ở môi trường đại học, trừ những bạn theo đuổi ngành học này ngay từ đầu. Do vậy mà không thể bỏ qua khóa học nghiệp vụ sư phạm về Tiếng Anh. Như vậy thì các bạn học viên từ đó cũng sẽ được trau dồi thêm về những kỹ năng nghiệp vụ đồng thời sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh theo đúng quy định của Bộ Giáo dục. Tấm bằng này vừa chứng minh được năng lực, vừa cho thấy bạn đủ điều kiện đứng lớp mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng đòi hỏi.

Học nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh ở đâu?

Với nhu cầu học Nghiệp vụ sư phạm Tiếng Anh ngày càng cấp thiết thì hiện nay trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều cơ sở đào tạo. Trong chuyên mục bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến Edulife, đây là một cơ sở đào tạo nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh uy tín và chất lượng tốt nhất. Cho đến nay thì cơ sở này đã đào tạo ra rất nhiều nguồn nhân lực bù đắp cho sự thiếu hụt trong xã hội. Edulife hội tụ nhưng những giáo viên có chuyên môn cao, luôn tận tâm với nghề đồng thời còn được trải nghiệm thực tế về công tác giảng dạy. Bên cạnh đó thì nhà trường áp dụng mức học phí linh động, sắp xếp thời gian hợp lý, thuận tiện cho các bạn vừa học vừa làm…Cụ thể như sau:

Lớp học được liên tục với thời gian đào tạo từ 1,5 – 2 tháng (có lớp học cuối tuần)

Đào tạo linh hoạt phù hợp với hình thức Online, Offline

Hỗ trợ tối đa cho học viên

Những thông tin trên đây hi vọng giúp bạn tìm hiểu chi tiết về chương trình đào tạo nghiệp vụ sư phạm Tiếng Anh. Hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn cơ sở đào tạo tốt nhất, chất lượng cao.

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm
Close