Tin tức

Kỳ Thi Chứng Chỉ Key (Ket For School) Của Cambridge

Nếu là người mới học tiếng Anh thì chắc chắn chứng chỉ Key sẽ là một lựa chọn lí tưởng đáng để bạn theo đuổi. Vậy chứng chỉ Key là thực sự là chứng chỉ như nào và đem lại những lợi ích gì cho người học? Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời chính xác nhất nhé.

  1. Đôi nét về kỳ thi chứng chỉ Key

Kỳ thi chứng chỉ “Cambridge English: Key (KET) for Schools” là kỳ thi tiếng Anh trình độ sơ cấp của Cambridge English, tương đương với bậc A2 trong Khung chuẩn châu Âu (CEFR).

chứng chỉ keyKỳ thi sẽ kiểm tra cả bốn kỹ năng tiếng Anh – nghe, nói, đọc và viết thông qua các dạng bài mang tính thực hành cao với ngữ liệu thực tế trong đời sống giao tiếp hàng ngày. Do đó, chứng chỉ A2 Key cũng là khởi đầu tốt nhất để người học bước vào các kỳ thi tiếng Anh ở cấp độ cao hơn như B1 Preliminary for Schools với tinh thần tự tin nhất.

Ở trình độ chứng chỉ tiếng Anh A2 này,  người học về cơ bản có thể hiểu và sử dụng được các cụm từ cũng như lối diễn đạt cơ bản; hiểu văn viết đơn giản; tương tác với người nói tiếng Anh ở mức độ cơ bản.

  1. Những lợi ích quan trọng mà chứng chỉ Key mang lại

Cũng giống như đa phần các loại chứng chỉ tiếng Anh khác, chứng chỉ tiếng Anh A2 key không chỉ giúp học viên đạt được những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để thành công trong học tập và làm việc, kể cả trong nước hay ngoài nước, mà đây còn là chứng chỉ quan trọng giúp bạn đủ điều kiện để:

  • Tốt nghiệp ra trường (đối với sinh viên hệ không chuyên tại một số trường đại học) và hoàn thiện hồ sơ thi ngạch viên chức (đối với những cán bộ không thuộc phạm vi giảng dạy).
  • Chứng chỉ KET được Cục Xuất Nhập Cảnh Vương Quốc Anh (UKBA) công nhận là một trong các chứng chỉ tiếng Anh cần có để hoàn tất các hồ sơ xin visa định cư theo diện bảo lãnh hôn phối (spouse visa) và Vương Quốc Anh.
  • Ngoài ra, chứng chỉ tiếng Anh A2 cũng là chứng chỉ duy nhất có thời hạn sử dụng vĩnh viễn và hiệu lực trên toàn thế giới (Không giống TOEIC, TOEFL, IELTS chì có giá trị sử dụng trong 2 năm). Do đó, việc sở hữu tấm chứng chỉ tiếng Anh A2 thực sự là điều cần thiết và hữu ích cho bất kỳ người học tiếng Anh nào.
  1. A2 (KET – Key English Test) bao gồm những phần thi nào?

Kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2 bao gồm 3 phần thi cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong đó:

Phần 1: READING & WRITING nhằm đánh giá được năng lực đọc, hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Để có thể hiểu những thông điệp đó thì bạn cần nắm được những cấu trúc câu và từ ngữ thông dụng.

chứng chỉ tiếng anh keyPhần 2: LISTENING yêu cầu các thí sinh nghe và trả lời các câu hỏi. Thí sinh nghe mỗi tình huống hai lần ở tốc độ khá chậm. Bài thi Nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin như thông báo, chỉ dẫn, du lịch…

Phần 3: SPEAKING diễn ra trong vòng 8 đến 10 phút, thí sinh tham gia bài nói sẽ thi theo cặp (2 thí sinh) và được phỏng vấn bởi giám khảo Cambridge, giám khảo số 1 sẽ trực tiếp hỏi 2 thí sinh, giám khảo số 2 sẽ chấm kết quả nói của 2 thí sinh.

  1. Kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2 tại Liên Việt Education

Chứng chỉ tiếng Anh A2 hiện nay gồm 2 loại: chứng chỉ tiếng Anh A2 nội bộ (do các đơn vị trường Đại học trong nước được Bộ Giáo Dục Đào tạo cấp phép tổ chức thi) và chứng chỉ tiếng Anh A2 quốc tế/ châu Âu.

Để cập nhật toàn bộ lịch thi chứng chỉ tiếng Anh A2 năm 2019 và nhận thêm thông tin về thủ tục đăng ký dự thi , quý học viên vui lòng liên hệ Trung tâm Tin học – Tiếng Anh Liên Việt Education

ĐỊA CHỈ: TOÀ NHÀ VEISPA, SỐ 220 ĐƯỜNG LÁNG, THỊNH QUANG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Hotline: 02422.836.555

Bình Luận Facebook
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

  Tư vấn ngay
Close