Chứng chỉ tiếng anh B1

Làm thế nào để có chứng chỉ tiếng Anh B1 Đại học Hà Nội?

Đại học Hà Nội đang là 1 trong 10 cơ sở giáo dục được Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức cấp phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh B1. Không những vậy, chứng chỉ tiếng Anh B1 Đại học Hà Nội còn là tấm bằng cực kỳ giá trị khi đi xin việc hoặc thi tuyển vào các cơ quan Nhà nước. Vậy làm thế nào để có được chứng chỉ tiếng Anh B1 Đại học Hà Nội? Cùng Liên Việt Education đi tìm giải pháp ngay trong bài viết dưới đây nhé.

  1. Tổng quan về bài thi chứng chỉ tiếng Anh B1 Đại học Hà Nội

Cũng giống như các bài thi chứng chỉ tiếng Anh A1, A2, bài thi chứng chỉ tiếng Anh B1 Đại học Hà Nội bao gồm 4 phần thi: nghe – nói – đọc – viết nhằm kiểm tra người học toàn diện ở 4 kỹ năng. Trong đó:

– Reading and Writing: Bài thi Đọc có 5 phần, Bài thi Viết có 3 phần, mỗi phần trên có nhiều loại câu hỏi và dạng đề thi khác nhau. Thời gian dành cho 2 kỹ năng là: 1 Giờ 30 Phút, phần đọc có 35 câu, phần viết có 7 câu. Tổng số điểm chiếm 50% của Chứng chỉ Tiếng Anh B1.

chung chi tieng anh b1– Listening: Bài thi Nghe có 4 phần, thời gian thi 30 phút, cộng với 6 phút để đánh kết quả trả lời vào Answer Sheet, cả bài thi bao gồm 25 câu nghe. Tổng sổ điểm của chiếm 25% của Chứng chỉ Tiếng Anh B1.

– Speaking: Bài thi Nói có 4 phần, Bạn phải đối diện với 2 vị giám khảo, một giám khảo nói với Bạn, một giám khảo ngồi nghe Bạn nói, thời gian dành cho Bạn: 10 – 12 phút. Tổng sổ điểm của chiếm 25% của Chứng chỉ Tiếng Anh B1.

  1. Lấy chứng chỉ tiếng Anh B1 Đại học Hà Nội chuẩn đầu ra cùng khóa luyện thi của Liên Việt Education

Chứng chỉ tiếng Anh B1 Đại học Hà Nội là một chứng chỉ không mấy dễ dàng để có thể đạt được. Vì đây là một trình độ tương độ cao, đồng thời chứng chỉ lại được cấp bởi một trong những ngôi trường chuyên ngữ hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà bạn quá lo lắng. Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 của Liên Việt Education sẽ giúp bạn đánh bay mọi nỗi lo về chứng chỉ.

chứng chỉ tiếng Anh B1 đại học Hà NộiNắm bắt nhu cầu muốn học và lấy chứng chỉ tiếng Anh B1 Đại học Hà Nội ngày một tăng cao của học viên, trung tâm chúng tôi đã liên kết với các trường đại học được Bộ Giáo Dục cấp phép tổ chức đào tạo dạy học và thi chứng chỉ. Với quy mô đào tạo chuyên nghiệp, giờ học linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho học viên trong việc làm hồ sơ và thi, Liên Việt Education cam kết tỷ lệ đạt đầu ra lên đến hơn 90% ngay từ lần thi đầu tiên. Chỉ cần đăng ký thi ngay là có chứng chỉ liền tay. Trong trường hợp thí sinh không đạt kết quả, trung tâm sẽ hoàn lại học phí cho học viên.

Tham khảo: Giới thiệu bản thân bằng tiếng anh b1

  1. Hồ sơ đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh B1 Đại học Hà Nội

  • 3 ảnh 3×4 ( có ghi đủ thông tin ngày sinh và họ tên đầy đủ sau ảnh )
  • Chứng minh Nhân dân photo công chứng.
  • Phiếu đăng ký theo mẫu

Mọi thông tin thắc mắc và đăng ký thi vui lòng liên hệ:

ĐỊA CHỈ: TOÀ NHÀ VIESPA, SỐ 220 ĐƯỜNG LÁNG, THỊNH QUANG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Hotline: 02422.836.555

Email: chungchi@trangtuyensinh.vn

Bình Luận Facebook
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

  Tư vấn ngay
Close