Chứng chỉ tiếng anh B2

Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B2 cùng Liên Việt Education – Đánh bay nỗi lo về ngoại ngữ

Ở trình độ bậc 4 trong khung năng lực ngoại ngữ gồm 6 bậc do Bộ GD&ĐT, chứng chỉ tiếng Anh B2 đòi hỏi ở người học khá nhiều kỹ năng và kiến thức đủ để có thể vượt qua kỳ thi. Tuy nhiên, ở một số trường đại học, đây lại là điều kiện ra trường bắt buộc đối với sinh viên các ngành đào tạo chất lượng cao, sinh viên hệ tài năng,…

Vậy làm thế nào để có thể ra trường đúng hạn nếu chẳng may bạn là người không mấy giỏi về tiếng Anh? Đến Liên Việt Education ngay để trải nghiệm phương pháp luyện thi vô cùng độc đáo và hữu ích, đảm bảo bạn sẽ sở hữu tấm chứng chỉ tiếng Anh B2 trong thời gian sớm nhất.

Cách phát triển ý khi Nói và Viết tiếng Anh

1. Những điều cần biết về kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh B2

Từ tháng 3 năm 2014 sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam bắt buộc phải có chứng chỉ Tiếng Anh trình độ B1 Châu Âu theo quy định số 01/2014/BGD-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ký ngày ngày 24 tháng 01 năm 2014 và quyết định số 1400/TTg của Thủ tướng Chính phủ ký ngày ngày 30 tháng 09 năm 2013. Riêng đối với sinh viên hệ đào tạo chất lượng, hệ đào tạo tài năng,… cần đạt trình độ tiếng Anh B2 theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cũng giống như kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh B1, chứng chỉ tiếng Anh B2 có 2 dạng thức đề thi: đề thi tiếng Anh B2 châu Âu của Cambridge và đề thi tiếng Anh B2 theo định dạng VSTEP. Ngoài ra, còn một dạng đề thi tiếng Anh B2 đầu ra tiến sĩ nhưng không phổ biến, chỉ áp dụng cho những ai chuẩn bị bảo vệ tiến sĩ.

Do là kỳ thi tiếng Anh dành cho người Việt nên định dạng đề thi VSTEP nhìn chung dễ hơn định dạng đề thi tiếng Anh B2 của Cambridge, được nhiều người lựa chọn hơn đồng thời cũng phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn hình thức thi này nếu muốn tốt nghiệp ra trường hoặc hoàn thiện hồ sơ công chức,…

Xem ngay: Bí quyết chinh phục tiếng anh B2 từ con số 0

2. Tại sao nên luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B2 tại Liên Việt Education?

Trong suốt quá trình tổ chức ôn thi và đào tạo tiếng Anh cho nhiều khóa học, Liên Việt Education nhận thấy có một thực trạng khá phổ biến đối với nhiều sinh viên năm cuối các trường đại học hiện nay đó là đã hoàn thành đủ chương trình đào tạo nhưng mãi không thể ra được trường vì không đạt đủ điều kiện ngoại ngữ (chứng chỉ tiếng Anh B2).

Thấu hiểu điều đó cùng với mong muốn được đồng hành cùng nhiều bạn trẻ trong ước mơ vươn xa ra thế giới, Liên Việt Education đang ngày càng nỗ lực hơn nữa để mang đến cho học những khóa học và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh lấy chất lượng là trọng tâm hàng đầu.

Với kinh nghiệm đào tạo hơn 10000 học viên, trong đó thống kê tỷ lệ học viên đạt đầu ra trên 95%, Liên Việt Education cam kết mang đến kết quả cao nhất cho học viên cùng:

  • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, nội dung ôn tập trọng tâm.
  • Phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại.
  • Tiếp cận với những đề thi bám sát thực tế, học các chuyên đề cơ bản trong đề thi chứng chỉ B2.
  • Thi thử, tập trung giải đề thi, phân tích kỹ lưỡng, phương pháp làm bài đạt kết quả cao nhất trong suốt quá trình học luyện thi
  • Hỗ trợ học viên đến khi đạt đúng nguyện vọng.
  • Thời gian tổ chức các lớp học ôn tập và các đợt thi linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

Mọi thông tin thắc mắc hoặc đăng ký thi vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Toà nhà Veispa, số 220 đường láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 02422.836.555

Email: chungchi@trangtuyensinh.vn

Liên Việt Education luôn đồng hành trên con đường chinh phục ước mơ của bạn!

Bình Luận Facebook
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

  Tư vấn ngay
Close