Chứng chỉ tiếng anh B1

Mới nhất: Chứng chỉ tiếng Anh B1 có thời hạn bao lâu?

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa nâng cấp chính thức chứng chỉ tiếng Anh mới theo chuẩn khung tham chiếu châu Âu, bắt buộc 100% học viên cần phải có bằng mới theo thông tư 01/2014 mới đạt đủ điều kiện hồ sơ. Vậy chính xác thì chứng chỉ tiếng Anh B1 có thời hạn bao lâu? Cùng Liên Việt Education tìm hiểu ngay để sử dụng chứng chỉ tiếng Anh B1 hợp lý, tránh lãng phí tiền bạc cũng như thời gian nhé.

1. Chứng chỉ tiếng Anh B1 có thời hạn bao lâu?

Có lẽ không cần nói quá nhiều, hẳn bạn cũng đã biết chứng chỉ tiếng Anh B1 là chứng chỉ bậc 3 trên 6 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam. Đây đồng thời cũng là chứng chỉ mới nhất theo thông tư 01/2014 của Giáo dục và Đào tạo.

chứng chỉ tiếng Anh B1 có thời hạn bao lâuHiện nay, chứng chỉ tiếng Anh B1 thường được biết đến với 2 loại phổ biến và thông dụng nhất đó là: chứng chỉ tiếng Anh B1 châu Âu quốc tế  và chứng chỉ tiếng Anh B1 nội bộ (theo chuẩn quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo). Tuy nhiên, cả hai loại chứng chỉ này đều chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp chứng chỉ theo như thông tin mới nhất đến từ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điều đó đồng nghĩa với việc, nếu đang có ý định dự thi công chức hay chuyển ngạch nâng lương hoặc đơn giản hơn là tìm kiếm một công việc tốt có liên quan đến tiếng Anh, bạn nên chuẩn bị đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh B1 ngay từ bây giờ. Bởi không giống như các hình thức thi thường niên và liên tục khác, thi công chức, xét chuyển ngạch nâng lương không phải lúc nào cũng có. Vì thế, bạn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất, tránh bỏ lỡ những cơ hội vàng đáng tiếc. Và nắm rõ chứng chỉ tiếng Anh B1 có thời hạn bao lâu cũng là một bước giúp bạn chuẩn bị hồ sơ dự tuyển tốt nhất.

2. Đăng ký luyện thi ở đâu để tốt nghiệp là có chứng chỉ B1?

Trên thực tế, chứng chỉ tiếng Anh B1 là một trình độ không dễ dàng để đạt qua. Nhưng nếu chọn được đúng trung tâm với một mục tiêu rõ ràng thì chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

chứng chỉ tiếng anh b1 có thời hạn bao lâuLà một đơn vị đi đầu trong công tác tuyển sinh và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 tại Hà Nội, đồng thời liên kết trực tiếp với các trường đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo, cụ thể là Đại học Hà Nội và Đại học Sư phạm Hà Nội, Trung tâm Tiếng Anh – Tin học Liên Việt Education khẳng định là sự lựa chọn tuyệt vời hàng đầu dành cho bạn. Không chỉ vượt trội về tỷ lệ đạt đầu ra (với hơn 90%), Liên Việt Education còn hỗ trợ tối đa học viên từ khâu tiếp nhận hồ sơ đơn giản – thủ tục ghi danh dễ dàng – thời gian đào tạo linh hoạt… Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm chuyên môn cực cao sẵn sàng tận tình hướng dẫn học viên.

Mọi thắc mắc và đăng ký thi vui lòng liên hệ:

ĐỊA CHỈ: TOÀ NHÀ VEISPA, SỐ 220 ĐƯỜNG LÁNG, THỊNH QUANG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Hotline: 02422.836.555

Email: chungchi@trangtuyensinh.vn

Bình Luận Facebook
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

  Tư vấn ngay
Close