Chứng chỉ tiếng anh A2

【GIẢI ĐÁP】MUA CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2 Ở ĐÂU ? Thi Chứng Chỉ Tiếng Anh A2 B1 B2

Bạn đang cần gấp và tìm  MUA CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2  nhưng chưa biết nên mua ở đâu? Mua chứng chỉ tiếng anh A2 ở đâu để có được bằng chuẩn nhất? Hãy đọc ngay bài viết MUA CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH LẤY NGAY  trước khi quyết định nhé.

1. Chứng chỉ tiếng anh A2 là gì ?

Chứng chỉ tiếng Anh A2 là trình độ tiếng Anh bậc 2 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam hay khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ.

mua chứng chỉ tiếng anh a2
Chứng chỉ Tiếng Anh A2 yêu cầu người thi phải đáp ứng được 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bài thi sẽ gồm 3 phần thi chính: Nghe và Nói Đọc-Viết
Phần Thi Đọc và Viết: Bạn sẽ có 70 phút làm bài và nó rất quan trọng khi chiếm tới 50% số điểm thi của toàn bài thi.

Phần Thi Nghe: Bạn sẽ có 30 phút để hoàn thành phần thi này và số điểm của phần thi này chiếm 25% số điểm toàn bài thi.

Phần Thi Nói: 25% số điểm còn lại thuộc về bài thi Nói. Bạn sẽ có 10 phút cùng thi vấn đáp với 2 vị giám khảo và bạn sẽ được đánh giá trực tiếp điểm của mình.

Yêu cầu về trình độ Tiếng Anh A2 

Theo thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT về khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam thì những người có trình độ tiếng Anh A2 có thể sử dụng được các cấu trúc câu được sử dụng thường xuyên liên quan đến nhu cầu giao tiếp cơ bản và có vốn từ vựng về những nhu cầu thiết yếu.

Lưu ý: Trên chứng chỉ tiếng anh không có ghi thời hạn mà tùy thuộc vào đơn vị sử dụng yêu cầu. Cho nên chứng chỉ có thể có thời hạn 2 năm hoặc vô thời hạn.

2. MUA CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2 Ở ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC CÔNG NHẬN?

mua chứng chỉ tiếng anh a2Không giống như trước đây, chứng chỉ tiếng Anh có thể dễ dàng mua bán ở trên mạng và ở cổng trường Đại học với giá vài trăm nghìn đồng và do các trung tâm Anh ngữ công lập hoặc dân lập cấp.

Hiện nay 2019, Bộ GD&ĐT chỉ công nhận 8 cơ sở giáo dục được tham gia rà soát năng lực ngoại ngữ và được phép cấp chứng chỉ tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

 • Trường Đại học sư phạm TPHCM
 • Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế
 • Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng
 • Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội ( cập nhật tháng 5/2019 )
 • Trường Đại Học Thái Nguyên ( cập nhật tháng 5/2019 )
 • Trường Đại học Hà Nội ( cập nhật tháng 5/2019)
 • Trường Đại học Cần Thơ ( cập nhật tháng 5/2019)

Nhiều đối tượng lợi dụng những người mua chứng chỉ tiếng Anh A2 gấp chuẩn bị hồ sơ để trục lợi. Họ rao bán chứng chỉ A2 tiếng Anh với giá vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng, cam kết bằng thật. – Tuy nhiên các bằng này được cấp bởi các trung tâm, các trường không được sự cho phép của Bộ Giáo Dục, hoặc được làm giả một cách trắng trợn.

Các bạn đang cần gấp mua chứng chỉ tiếng anh A2 hãy hết sức thận trọng vì lợi ích của bản thân. Thay vì mua chứng chỉ tiếng anh A2, bạn nên đi khóa luyện thi cấp tốc, đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Hãy đến với Liên Việt Education bạn sẽ nắm trong tay chứng chỉ tiếng a2 chuẩn Bộ Giáo Dục mà không cần lo về vấn đề bằng giả.

3. MUA CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2 TẠI HÀ NỘI

Như đã nói, Bạn chớ dại mà mua chứng chỉ tiếng anh a2 tại Hà Nội hoặc ở bất kì đâu, bởi nếu không phải đi thi mà vẫn có bằng thì chắc chắn lấy phải bằng giả, bằng không được công nhận.

HÃY LÀ NGƯỜI THÔNG MINH

THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2 KHÔNG HỀ KHÓ KHI THAM GIA ĐĂNG KÝ LUYỆN THI QUA LIÊN VIỆT EDUCATION tại Số 220 đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội – Luyện thi cấp tốc – Lấy bằng nhanh (khoảng 7 ngày sau khi đạt).

Liên Việt Education hiện đang liên kết đào tạo và tổ chức thi cấp tốc chứng chỉ tiếng anh chuẩn bộ giáo dục (A2 B1 B2 C1 C2) – Phôi thật bằng thật công chứng toàn quốc (bằng chính quy của các trường: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Hà Nội, ĐH Thái Nguyên, và nhiều trường – trung tâm chứng chỉ hàng đầu khác tại Hà Nội), cam kết  đầu ra chất lượng.

Để đăng ký tư vấn bạn vui lòng liên hệ Liên Việt Education:
Địa chỉ: Số 220 đường Láng – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 096.999.8170

Đăng ký ngay

Trên đây là toàn bộ thông tin về mua chứng chỉ tiếng anh A2, mua chứng chỉ tiếng anh A2 tại Hà Nội, hi vọng bạn sẽ có chọn lựa đúng đắn!

Bình Luận Facebook

Bình luận

 1. Cho mình hỏi là nêú bây giờ mình nộp hồ sơ thi thì sẽ thi vào ngày nào và sau bao lâu thì được lấy chứnh chỉ ạ

  1. Có 2 loại, một loại là chứng chỉ quốc tế tương đương với bậc 2 Việt Nam thì thời gian cấp chứng chỉ là 1 tuần sau thi, loại 2 là chứng chỉ khung 6 bậc do 8 trường tổ chức thì thời gian lấy & lịch thi sẽ lâu hơn. Bạn để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể nhất về lịch thi, lệ phí, thời gian lấy bằng….

 2. Cho mình hỏi, mình muốn đăng ký học và thi chứng chỉ a2 khung Châu Âu, mình ở TPHCM vậy đăng ký ở đâu, thời gian học, học phí? tư vấn mình giúp, sđt: 0963.277.377 Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan