Tin tức

MUỐN ĐẢM BẢO TƯƠNG LAI, PHẢI SỞ HỮU NGAY 2 CHỨNG CHỈ NÀY

Chứng chỉ Tin học và chứng chỉ tiếng Anh mở ra nhiều lợi ích cho bản thân. Bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời trong công việc khi bạn thông thạo ngoại ngữ cộng với kỹ năng tin học. Vì vậy, hãy đầu tư thời gian và công sức để sở hữu ngay chứng chỉ Tin học và tiếng Anh đảm bảo tương lai của chính bản thân bạn.

1. Chứng chỉ Tin học – chìa khóa mở cửa thời đại 4.0

chứng chỉ tin học
Chứng chỉ tin học – việc nhẹ, lương cao

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã đẩy mạnh nhu cầu học các kỹ năng tin học văn phòng tăng cao. Do đó, sở hữu cho mình một chứng chỉ tin học là rất quan trọng và cần thiết vì nó đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích cả trong công việc lẫn cuộc sống.

  • Nâng cao kỹ năng công nghệ thông tin: Có khả năng sử dụng thành thạo các ứng dụng cơ bản của máy tính và Microsoft Office. Đáp ứng các yêu cầu về sử dụng máy tính trong công việc và học tập, cải thiện tốc độ hiệu quả làm việc. Đạt tiêu chuẩn cơ bản để phát triển, nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin.
  • Kỹ năng mềm thành thạo: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, kỹ năng mềm quyết định 75% thành công của con người còn kỹ năng cứng (hay kiến thức, trình độ chuyên môn) chỉ chiếm 25%. Chìa khóa dẫn đến thành công thực sự là bạn phải biết kết hợp cả hai kỹ năng này một cách khéo léo.
  • Cần thiết khi đi xin việc: Đối với các cá nhân đang có dự định ứng tuyển vào các vị trí văn phòng tại các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, một chứng chỉ tin học có giá trị “chuẩn” sẽ giúp họ ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng. Chứng chỉ ứng dụng CNTT theo Thông tư 03 của Bộ Thông tin và Truyền thông là một chứng chỉ quan trọng để người lao động tham gia vào thị trường lao động trên toàn quốc và quốc tế. 
  • Lợi thế hòa nhập với môi trường làm việc: bạn sẽ không mất nhiều thời gian tìm hiểu những cách để thể hiện ý tưởng khi cần soạn kế hoạch, làm báo cáo kết quả kinh doanh hay thuyết trình cho khách hàng. Điều đó giúp bạn dễ dàng hòa nhập với công việc bạn đang thực hiện, hạn chế áp lực dồn việc vào cuối ngày.

Chứng chỉ Tin học chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn cũng như nâng cao chất lượng trong công việc. Đây là lợi thế để bạn làm việc tiết kiệm thời gian và có cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp.

2. Chứng chỉ tiếng Anh – thành thạo ngoại ngữ ưu tiên hàng đầu

chứng chỉ tiếng anh
Chứng chỉ tiếng Anh – vươn tầm quốc tế

Các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đều yêu cầu ngoại ngữ phía ứng viên. Chính vì vậy, chứng chỉ tiếng Anh đồng nghĩa với cơ hội việc làm của bạn tăng cao và theo đó cơ hội thăng tiến trong công việc càng lớn. 

  • Cơ hội phát triển sự nghiệp: Chứng chỉ tiếng Anh là công cụ hữu ích giúp bạn có được một công việc tốt hơn. Nếu bạn đích thị là dân công sở, văn phòng, chứng chỉ tiếng anh là điều kiện để tăng ngạch lương, thăng hạng, có lợi trực tiếp cho chính những người thi.
  • Phục vụ mục đích du học, định cư: Chứng chỉ tiếng Anh có ích trong việc xin đi làm; Thi đầu vào và tốt nghiệp chương trình học tiếng Anh; Làm thủ tục hồ sơ xin học bổng nước ngoài.
  • Dành cho mục đích doanh nghiệp: Đối với sự nghiệp kinh doanh, có được chứng chỉ tiếng Anh này cũng có nghĩa là bạn đã mở rộng cơ hội kinh doanh rất lớn ra các nước trên thế giới. Vì vậy, đừng bỏ qua nó nếu bạn muốn thành công hơn.
  • Làm thủ tục hồ sơ: Xét điều kiện ra trường, là cơ sở cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam, điều kiện đầu vào Thạc sỹ, Nghiên cứu sinh.

Chứng chỉ tiếng Anh đang trở thành yếu tố chủ chốt ảnh hưởng đến sự nghiệp. Vì vậy, việc có chứng chỉ tiếng Anh là cơ hội thăng tiến trong tầm tay, không có chứng chỉ sẽ là một rào cản cho con đường sự nghiệp của bạn, khiến bạn vụt mất các cơ hội công việc tốt hơn, thăng tiến trong sự nghiệp.

3. Tại sao cần phải có chứng chỉ tin học và chứng chỉ tiếng Anh?

Chứng chỉ Tin học và chứng chỉ tiếng Anh có mối quan hệ mật thiết với nhau. Nếu bạn có chứng chỉ tiếng Anh thì bạn có thể sử dụng hiệu quả các phần mềm ứng dụng phức tạp. Ngược lại, nếu bạn có chứng chỉ Tin học, bạn cũng có thể thành thạo học ngoại ngữ qua các phần mềm hỗ trợ, các website học trực tuyến…

chứng chỉ tin học
Đòn bẩy phát triển sự nghiệp

Để đảm bảo tương lai, chúng ta phải nắm vững công cụ hỗ trợ. Hai công cụ cần thiết nhất chính là chứng chỉ Tin học và chứng chỉ tiếng Anh. Việc trang bị các loại chứng chỉ này giúp bạn hội nhập dễ dàng với công việc và có cơ hội thăng tiến trong tương lai. 

Chứng chỉ Tin học và chứng chỉ tiếng Anh đem lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng phải không? Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi mục đích công việc để thay đổi mức thu nhập cao hơn. Vì vậy, thi chứng chỉ Tin học và tiếng Anh là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn để mở rộng thành công, thăng tiến sự nghiệp, chắp cánh ước mơ của các bạn trong tương lai.

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn: