Tin tức

Nên học chứng chỉ tiếng Anh nào để dễ xin việc hơn?

Chứng chỉ tiếng Anh đã dần trở thành một trong những loại văn bằng, chứng chỉ cần thiết trong xu thế hội nhập toàn cầu hóa hiện nay. Vậy nên học chứng chỉ tiếng Anh nào để xin việc? Sinh viên nên học chứng chỉ tiếng Anh nào? Nên thi bằng tiếng Anh nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Nên học chứng chỉ tiếng Anh nào để dễ xin việc?

Tiếng Anh là ngôn ngữ chung toàn cầu, sở hữu chứng chỉ tiếng Anh giúp bạn mở ra nhiều cơ hội học tập. làm việc và phát triển bản thân. Các chứng chỉ tiếng Anh theo KNLNN 6 Bậc và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được sử dụng phổ biến trong yêu cầu tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp.

Nhiều học sinh, sinh viên thường lựa chọn thi những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL để sử dụng cho mục đích xin việc trong những môi trường quốc tế. Đối tượng người đi làm, công chức, viên chức nhà nước lại lựa chọn thi chứng chỉ tiếng Anh theo KNLNN 6 Bậc hoặc khung tham chiếu châu Âu bởi nó là điều kiện cần để thi tuyển, nâng lương, chuyển ngạch.

Chính vì mỗi loại chứng chỉ lại phù hợp với những đối tượng khác nhau nên có rất nhiều học viên thắc mắc nên chọn chứng chỉ nào. Bạn có thể dựa vào mục đích của bản thân là cần chứng chỉ tiếng Anh để làm gì rồi lựa chọn loại chứng chỉ phù hợp.

chứng chỉ tiếng anh xin việc
Chứng chỉ tiếng anh xin việc

>>> Xem thêm:

Nên học chứng chỉ tiếng Anh nào để đi nước ngoài?

Sinh viên nên học chứng chỉ tiếng Anh nào? Người đi làm cần chứng chỉ tiếng Anh nào? Mời bạn theo dõi nội dung sau.

Chứng chỉ TOEIC phù hợp với học sinh, sinh viên sau khi ra trường muốn làm việc tại môi trường trong nước. Bài thi TOEIC chỉ đánh giá 2 kỹ năng nghe, đọc nên chưa thể đánh giá toàn diện trình độ tiếng Anh của người sở hữu. Vì thế TOEIC có giá trị không cao so với các loại chứng chỉ quốc tế khác, chưa đủ tiêu chuẩn để làm việc tại nước ngoài.

Để có thể học tập, làm việc tại nước ngoài, bạn cần phải trau dồi cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Vì thế chứng chỉ IELTS và TOEFL sẽ phù hợp hơn. Nhiều chuyên gia, học viên đánh giá rằng bài thi IELTS dễ thi hơn TOEFL. Bằng IELTS đánh giá chính xác năng lực tiếng Anh của học viên hơn so với bài thi TOEFL. Có thể thấy, chứng chỉ tiếng Anh xin việc nhất hiện nay là bằng IELTS.

Sở hữu bằng IELTS sẽ giúp bạn tăng khả năng tìm kiếm những công việc hấp dẫn tại những môi trường nước ngoài. Có cơ hội làm việc với mức lương cao hơn và cơ hội thăng tiến trong công việc. Ngoài việc học lấy chứng chỉ, bạn cần trau dồi thêm tiếng Anh giao tiếp để có thể thích nghi nhanh chóng với môi trường công việc.

Sinh viên nên học chứng chỉ tiếng Anh nào?

Học tiếng Anh ở đâu uy tín?

Một trong những lo lắng của nhiều học viên chính là làm sao để lựa chọn được đơn vị luyện thi uy tín. Edulife là đơn vị đi đầu trong luyện thi chứng chỉ tiếng Anh tại Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị có liên kết với các đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh. Những ưu điểm khi tham gia các khóa luyện thi của chúng tôi là:

  • Cá nhân hóa lộ trình học cho từng học viên, học trực tiếp hoặc online tùy chọn, phù hợp với mọi đối tượng.
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm, công tác và giảng dạy tại các trường chuyên về đào tạo ngoại ngữ, cam kết hỗ trợ học viên đến khi thi đạt chứng chỉ.
  • Học viên được cung cấp tài liệu miễn phí, bám sát cấu trúc đề thi. Không phát sinh bất cứ chi phí nào.
  • Cam kết chứng chỉ chuẩn, lưu hồ sơ gốc, công chứng toàn quốc.
  • Có hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho học viên, tỉ lệ thi đạt từ lần đầu tiên lên tới 95%.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về các chứng chỉ tiếng Anh cũng như nên thi chứng chỉ tiếng anh nào, nên học chứng chỉ tiếng anh nào để dễ xin việc. Chúc bạn sớm thi đạt chứng chỉ!

Để lại bình luận của bạn

Thông tin liên hệ sẽ được giữ bí mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn