Chứng chỉ tiếng anh

Nên học chứng chỉ tiếng Anh nào để ra trường là có việc?

Chứng chỉ tiếng Anh nào thực ra cũng có giá trị của riêng nó. Thế nhưng tùy vào đối tượng cũng như mục đích sử dụng, mỗi người lại cần một loại chứng chỉ tiếng Anh khác nhau. Vậy để tăng cơ hội cho tương lai cũng như dễ dàng tìm kiếm được một môi trường làm việc như mong muốn, người đi làm cần chứng chỉ tiếng Anh nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

1. Chứng chỉ tiếng Anh để tìm kiếm việc làm trong môi trường doanh nghiệp nước ngoài

Không phải IELTS cũng không phải TOEFL, chứng chỉ tiếng Anh TOEIC mới thực sự là chiếc chìa khóa vàng mở ra vô vàn cánh cửa cơ hội dành cho nhiều bạn trẻ để bước chân vào môi trường doanh nghiệp quốc tế. Tại sao ư? Vì bài thi TOEIC chính xác được thiết kế để đánh giá trình độ tiếng anh giao tiếng dành cho người đi làm. Chứng chỉ này đảm bảo cho người học có thể làm việc tốt trong các doanh nghiệp sau khi ra trường, đáp ứng nhu cầu lao động của xã hội, trong khi IELTS và TOEFL phần lớn lại thiên về lĩnh vực học thuật nhiều hơn.

Kể cả bạn là sinh viên hay người đã đi làm thì TOEIC cũng là một lựa chọn rất đúng đắn giúp bạn có ưu thế rất lớn trong cuộc cạnh tranh việc làm khốc liệt hiện nay.

Chỉ tính riêng tại Việt Nam, chứng chỉ tiếng Anh TOEIC cũng đang là lựa chọn làm tiêu chuẩn đánh giá khả năng tiếng Anh ứng viên của hơn 350 tập đoàn, doanh nghiệp. Trong đó, có những tập đoàn cực lớn mạnh như: FPT hay Vietnam Airlines,…. Đó là chưa kể, tại hơn 150 quốc gia trên thế giới, chứng chỉ tiếng Anh TOEIC cũng được công nhận rộng rãi và trở thành tiêu chuẩn chung đánh giá trình độ tiếng anh trong môi trường làm việc quốc tế. Chính vì thế, sở hữu một tấm bằng chứng chỉ tiếng Anh TOEIC không khác gì bạn sở hữu một câu thần chú vạn năng để bước chân dễ dàng vào các tập đoàn, doanh nghiệp quốc tế.

Xét về mặt tài chính, TOEIC cũng là kỳ thi sở hữu mức lệ phí thấp nhất trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế lại dễ vượt qua hơn cả. Vì lẽ đó, không có lý gì mà bạn không sở hữu cho riêng mình một tấm bằng TOEIC để mở rộng cơ hội việc làm của chính mình.

2. Chứng chỉ tiếng Anh giúp bạn xin việc dễ hơn

Nên học chứng chỉ tiếng Anh nào

Nếu không thích một môi trường đầy thử thách trong các doanh nghiệp nước ngoài, bạn cũng có thể tăng thêm cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Việt Nam và bộ máy Nhà nước bằng việc sở hữu chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1.

Thay vì sử dụng các loại chứng chỉ tiếng Anh A,B,C như đối với giai đoạn trước, các loại chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1 cũng đang được Bộ GD và ĐT áp dụng làm quy chuẩn chung để đánh giá năng lực ngoại ngữ cũng như hoàn thiện hồ thi dự thi công chức và chuyển ngạch nâng lương cho nhiều đối tượng.

Chính vì thế, sở hữu trước một tấm chứng chỉ tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam tức là bạn đã có một hành trang cực kỳ vững chắc trên con đường tiến bước thành công, đồng thời mở rộng ưu thế hơn để vượt qua các vòng loại hồ sơ.

Không chỉ vậy, nếu xét về mức độ khó dễ, vì là chứng chỉ tiếng Anh dành cho người Việt Nam nên chứng chỉ tiếng Anh B1, A2, B2, C1 sẽ có phần dễ hơn so với các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, kể cả chứng chỉ tiếng Anh TOEIC. Đồng thời mức lệ phí cũng được đánh giá là cực kỳ phù hợp cho cả sinh viên.

Chính vì thế, khi thi chứng chỉ tiếng Anh theo Khung tham chiếu châu Âu cũng có nghĩa là bạn đã sở hữu rất nhiều lợi ích từ “tấm vé thông hành” này, không chỉ riêng cơ hội việc làm. Do đó, còn chần chừ gì mà không đăng ký thi ngay chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1 từ hôm nay để tăng thêm cơ hội việc làm cũng như thăng tiến trong sự nghiệp?

ĐỊA CHỈ: TOÀ NHÀ VEISPA, SỐ 220 ĐƯỜNG LÁNG, THỊNH QUANG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Hotline: 02422.836.555

Bình Luận Facebook
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

  Tư vấn ngay
Close