Chứng chỉ tiếng anh B1

Những điều cần biết về tiếng Anh B1 Vstep

B1 Vstep là gì? Những đối tượng nào thì cần B1, đó là những câu hỏi khiến rất nhiều người thắc mắc. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp những điều cần biết về tiếng Anh B1 Vstep nhé! 

tiếng Anh B1 Vstep

VSTEP là gì?

VSTEP là từ viết tắt của tiếng Anh Vietnamese Standardized Test of English Proficiency là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ  (NLNN) 6 bậc dùng cho Việt Nam (tương đương với trình độ  A1, A2, B1, B2, C1,C2).

Như vậy, Tiếng Anh B1 Vstep là chứng chỉ tiếng anh bậc 3 theo khung NLNN 6 bậc Việt Nam

Đối tượng cần chứng chỉ tiếng Anh B1 vstep 

Theo đề án ngoại ngữ mới và các văn bản liên quan, thì chứng chỉ tiếng Anh B1 Vstep cần cho: 

  • Là học viên chuẩn bị bảo vệ thạc sỹ và chuẩn bị nộp hồ sơ NCS
  • Học sinh, sinh viên các trường Đại học Cao đẳng (B1)
  • Những bạn chuẩn bị thi thạc sỹ được miễn thi tiếng Anh đầu vào nếu có chứng chỉ B1.
  • Thi công chức hoặc đang là công chức hạng chuyên viên chính

Những trường nào tổ chức thi chứng chỉ Vstep

Tính đến nay, có những trường sau được được Bộ GD&ĐT cho phép tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1 theo định dạng Vstep xem chi tiết tại đây

Thi tiếng Anh A2, B1, B2, C1 Vstep trên máy tính?

Thi Vstep trên máy tính có khác gì trên giấy? Các bạn đều cần phải biết về nội dung thi hoàn toàn giống nhau. Nhưng chỉ khác nhau về hình thức thi mà thôi. Cho đến tháng 08 năm 2020, trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQGHN vẫn tổ chức thi trên giấy. Các trường còn lại tổ chức thi trên máy tính. Và đại học Hà Nội thi thoảng có thông báo tổ chức thi trên giấy cấp mẫu giấy chứng nhận năng lực tiếng Anh kiểu cũ (tờ A4 màu trắng).

Ôn luyện thi Vstep tiếng Anh A2, B1, B2, C1 ở đâu?

Bạn có thể lựa chọn ôn tập một trong 02 cách sau:

Luyện thi Vstep online

Luyện thi tiếng Anh A2, B1, B2 cam kết đầu ra tại Hà Nội với các thầy cô giảng dạy tại trường Đại học Ngoại Ngữ QG và giảng viên chuyên ngữ các trường ĐH uy tín tại Hà Nội. 

Phương pháp ôn thi Vstep đạt kết quả cao là gì? 

tiếng Anh B1 Vstep

Xác định khả năng của mình đang ở đâu: Trước hết để có được chứng chỉ tiếng Anh trình độ B1 các bạn thí sinh cần phải xác định được khả năng trình độ ngoại ngữ của mình đang ở đâu. Mình đang yếu ở phần nào để lên kế hoạch ôn tập thật tốt để đạt được kết quả như mình mong muốn. 

Xác định rõ mục tiêu: Mục tiêu của bạn là gì? Đạt chứng chỉ tiếng Anh B1 Vstep để làm gì, để thi cao học, thi đầu ra tiến sỹ hay là để tìm kiếm cho mình những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. 

Lựa chọn đơn vị tổ chức ôn thi, trang học online uy tín: Sau đó là bạn cần tìm cho mình một đơn vị uy tín để theo học. Bạn cũng có thể lựa chọn cách ôn thi trực tuyến, hoặc đến trung tâm, nhưng điều quan trọng là bạn cần phải chăm chỉ, kiên trì. 

Bám sát cấu trúc đề thi: Khi đã lựa chọn được cho mình những cách ôn thi, địa điểm ôn thi tốt thì bạn cần nắm vững cấu trúc các dạng đề thi thử để biết cách làm bài, phân bổ thời gian cho hợp lý. 

Trung tâm Edulife – Sự lựa chọn uy tín 

Với trên 7 năm hình thành và phát triển, Edulife đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy chắp cánh cho ước mơ tiếng Anh của rất đông đảo học viên.

Trung tâm sở hữu một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong quá trình giảng dạy. Sẽ là người trực tiếp truyền tải kinh nghiệm và giảng dạy cho các bạn có nhu cầu ôn thi chứng chỉ tiếng Anh B1 Vstep. 

Trung tâm là đơn vị liên kết với trường Đại học Quốc gia – trường được phép cấp chứng chỉ tiếng Anh theo khung tham chiếu Châu Âu. 

Phôi do Bộ giáo dục cấp, thật 100%

Tỷ lệ đỗ cao nhất… 

Như vậy thông qua bài viết này các bạn đã có thể có những thông tin cần biết về tiếng Anh B1 Vstep. Chúc các bạn lựa chọn cho mình những địa chỉ ôn thi thật đảm bảo chất lượng.  

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn: