Văn bằng 2

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN HỌC VĂN BẰNG 2 TIẾNG TRUNG

Để hội nhập với xu thế toàn cầu hóa thì việc sử dụng một tấm bằng trung cấp, cao đẳng hay đại học là chưa đủ. Muốn thăng tiến, thành đạt trong công việc cần phải bổ sung nhiều kiến thức tổng quan. Vì thế bạn cần hoạch định cho mình một tương lai rộng lớn hơn với văn bằng 2 tiếng Trung để mở rộng cơ hội làm việc cho bản thân.

1. Văn bằng 2 tiếng Trung có phải chương trình được công nhận không?

Để lựa chọn một địa chỉ tin cậy theo học thì yếu tố đầu tiên cần quan tâm chính là chương trình theo học có uy tín và hợp pháp hay không. Điều này thực sự quan trọng bởi không phải ai cũng nghiêm túc và đủ cẩn thận để tìm hiểu trước.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 có được công nhận 
Chương trình đào tạo văn bằng 2 có được công nhận

 

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều trường đại học trên cả nước có tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Trung. Điều này vô tình gây hoang mang và lo lắng cho những người có dự định theo học. Không biết nên đăng ký học ở đâu là uy tín, môi trường nào có thể học tập và phát  triển tốt.

Một chương trình đào tạo văn bằng 2 uy tín sẽ xuất phát từ trang web chính thức của trường đại học, hoặc một văn phòng tuyển sinh có địa chỉ rõ ràng, website đầy đủ thông tin về chương trình giảng dạy, đơn vị công nhận và có thông tin, số điện thoại để bạn liên hệ khi cần. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thông tin của bộ Giáo dục xem trường đó có được BGD cấp phép tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 hay không? Đây  là những điều tối thiểu khi quyết định nộp hồ sơ đăng ký.

2. Học ở đâu để phù hợp với mình?

Văn bằng 2 tiếng Trung là văn bằng được cấp cho người đã có ít nhất một bằng đại học hoặc cao đẳng sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo đại học của ngành đào tạo mới, có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp đại học.

 

 Lựa chọn phù hợp với bản thân
Lựa chọn phù hợp với bản thân

 

Hiện nay có nhiều trường hợp sau khi đăng ký học văn bằng 2 tiếng Trung ở những trường đại học không uy tín dẫn đến việc học tập bị ảnh hưởng. Cách giảng dạy lên lớp đọc – chép và những cuốn sách dày cộm sẽ khiến bạn vô cùng chán nản. Nhưng điều đó sẽ không đáng lo nếu bạn đến với Edulife bởi sự chuyên nghiệp trong giảng dạy:

  • Giảng viên tốt nghiệp thạc sĩ trở lên chuyên ngành ngôn ngữ Trung
  • Du học nước ngoài
  • Có nhiều năm công tác ở các vị trí khác nhau liên quan tới tiếng Trung thương mại

Đội ngũ giáo viên chất lượng sẽ hướng dẫn cho bạn một cách tốt hơn, chương trình học cơ bản cũng sẽ giúp bạn tiếp cận dễ dàng. Edulife là đơn vị liên kết tuyển sinh với trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam để đào tạo chính quy và cấp văn bằng 2 tiếng Trung hệ  cao đẳng.

3. Bạn có thể theo chương trình đó đến cùng không?

Chắc hẳn ai cũng đặt ra câu hỏi cho bản thân khi nghiêm túc xem xét trước khi quyết định theo học một chương trình học văn bằng 2. Những bận rộn trong cuộc sống hằng ngày, guồng quay bận rộn của công việc sẽ khiến bạn chán nản và bỏ cuộc giữa chừng.

Quyết tâm chinh phục văn bằng 2 tiếng Trung
Quyết tâm hoàn thành mục tiêu

 

Để đáp ứng nhu cầu của các học viên, các chương trình học được cải tiến một cách hữu ích đạt kết quả cao. Với chương trình học trong thời gian ngắn chỉ 1,5-2 năm Edulife tạo điều kiện cho học viên miễn thi đầu vào thạc sĩ, miễn thi ngôn ngữ khi thi công chức, xét viên chức, giáo viên thi nâng ngạch, nâng lương. Học ngoài giờ hành chính giúp học viên có thể sắp xếp công việc đảm bảo vừa học vừa làm một cách hiệu quả nhất có thể học vào thứ 7, chủ nhật.

Những chia sẻ trên mong rằng sẽ giúp bạn có định hướng rõ ràng cho bản thân để lựa chọn hướng đi phù hợp đạt kết quả học tập tốt nhất. Edulife chúc bạn luôn thành công và  vững tin vào tương lai.

 

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan