Chứng chỉ tin học

SẮP THI TUYỂN CÔNG CHỨC MÀ CHƯA CÓ CHỨNG CHỈ TIN HỌC?

Hiện nay ở một số tỉnh thành đã có thông báo về đợt thi tuyển công chức trong năm nay. Một trong những ưu cầu bắt buộc mà người dự thi cần phải có đó là chứng chỉ tin học theo thông tư 03. Vậy nếu bạn muốn dự thi công chức mà vẫn chưa có chứng chỉ tin học thì cần phải làm gì?

1. Nhu cầu và thực tế

Với việc cần phải có chứng chỉ tin học theo thông tư 03 thì mới có thể dự thi công chức. Điều này khiến nhu cầu sở hữu chứng chỉ tin học được gia tăng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn đang hoang mang không biết phải làm sao để có thể sở hữu được chứng chỉ tin học này.

chứng chỉ tin học

Nhu cầu cần có chứng chỉ tin học ngày càng gia tăng

Thực tế thì việc sở hữu tấm bằng chứng chỉ tin học không khó cũng không dễ. Việc có nhiều địa chỉ đào tạo và cấp chứng chỉ tin học khiến bạn gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn. Không ít người đã tìm đến những địa chỉ không uy tín và chịu không ít thiệt thòi khi đăng ký đào tạo. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới những người có nhu cầu.

2. Tìm hiểu và lựa chọn

Trước khi lựa chọn một điều gì đó thì chúng ta đều phải cân nhắc một cách cẩn thận. Việc tìm hiểu trước khi lựa chọn nơi học và cấp chứng chỉ tin học sẽ giúp chúng ta chủ động hơn, tránh việc lựa chọn phải những nơi không đáng tin cậy khiến người học gặp thiệt thòi.

chứng chỉ tin học

Cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ trước khi đăng ký học và cấp chứng chỉ tin học

Một số vấn đề cần được cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ để học cấp chứng chỉ tin học mà người học cần quan tâm như: 

  • Tính hợp pháp của chứng chỉ: Chứng chỉ tin học có hiệu lực là chứng chỉ tin học theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định. Vì vậy cơ sở tổ chức học và thi cấp chứng chỉ tin học cũng phải được bộ thông tin và truyền thông uy quyền.
  • Lệ phí học và thi: Lệ phí thi chứng chỉ Tin học áp dụng cho từng đối tượng khác nhau. Mức lệ phí được quy định ở mức từ 500.000 – 1500.000 đồng/ học viên.
  • Chất lượng học và ôn tập: Bởi vì thời gian của các học viên bị eo hẹp bởi công việc, vì vậy mà chất lượng ôn tập trước khi sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy cần lựa chọn một địa chỉ đào tạo có thể hỗ trợ tốt nhất cho các học viên trong quá trình học và ôn thi.

3. Địa chỉ thích hợp 

Hiện nay thì Edulife là một trong những địa chỉ học và cấp chứng chỉ uy tín chất lượng nhất hiện nay. Edulife liên kết đào tạo và cấp chứng chỉ Tin học theo quy định của Bộ GD&ĐT. Lợi thế khi các học viên đăng ký qua Edulife có thể kể đến như:

  • Hỗ trợ tài liệu ôn tập chuẩn và tổ chức thi đạt kết quả cao
  • Luyện thi cấp tốc, lấy chứng chỉ nhanh sau khoảng 7-10 ngày đạt
  • Chứng chỉ chuẩn do Bộ GD&ĐT cấp.
  • Cấp chứng chỉ uy tín số 1 trên cả nước
  • Cam kết đầu ra chất lượng

 

Luyện thi chứng chỉ tin học TT03 tại Edulife
Luyện thi chứng chỉ tin học TT03 tại Edulife

Với những ưu điểm trên, các học viên có thể hoàn toàn an tâm về việc sẽ có được chứng chỉ tin học sớm nhất. Từ đó có thể tập trung tối đa cho việc thi công chức của bản thân.

Hy vọng rằng bài viết này đã có thể giải quyết được những thắc mắc và khó khăn của rất nhiều người đang chuẩn bị thi công chức. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ đăng ký sớm nhất.

 

 

 

 

 

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn: