Tin tức

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH, TIN HỌC SỰ NGHIỆP THĂNG HOA

Chứng chỉ Tin học và chứng chỉ tiếng Anh mở ra nhiều lợi ích cho bản thân. Bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời trong công việc khi bạn thông thạo ngoại ngữ cộng với kỹ năng tin học. Vì vậy, hãy đầu tư thời gian và công sức để sở hữu ngay chứng chỉ Tin học và tiếng Anh đảm bảo tương lai của chính bản thân bạn.

1. Tại sao học chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học lại thăng tiến trong sự nghiệp ?

Dù thế nào đi nữa, bạn cũng không thể phủ nhận được vai trò và lợi ích của việc học Tiếng Anh và Tin học. Càng không thể phủ nhận được lợi ích mà nó đem lại cho sự nghiệp của bạn. Học và thi chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học ngày nay trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Khi tất cả đều học và thi để có một bước tiến mới thì lý do gì khiến bạn ngồi im và chờ đợi một công việc tốt khi mà bạn mù Tiếng Anh và Tin học ?

 1.1 Chứng chỉ Tin học – làm chủ thời đại 4.0

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã đẩy mạnh nhu cầu học các kỹ năng tin học văn phòng tăng cao. Do đó, sở hữu cho mình một chứng chỉ tin học là rất quan trọng và cần thiết vì nó đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Có chứng chỉ tin học không lo không có việc làm
Có chứng chỉ tin học không lo không có việc làm
 • Nâng cao kỹ năng công nghệ thông tin: Có khả năng sử dụng thành thạo các ứng dụng cơ bản của máy tính và Microsoft Office. Đáp ứng các yêu cầu về sử dụng kỹ năng tin học văn phòng là một điểm ưu cho công việc và học tập của bạn.
 • Cần thiết khi đi xin việc: Đối với các cá nhân đang có dự định ứng tuyển vào các vị trí văn phòng tại các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, một chứng chỉ tin học có giá trị “chuẩn” sẽ giúp họ ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng. Chứng chỉ tin học TT03 là một chứng chỉ quan trọng,dễ dàng ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.
Kỹ năng tin học văn phòng quan trọng và cần thiết
Kỹ năng tin học văn phòng quan trọng và cần thiết
 • Lợi thế khi làm việc: Khi thành thạo kỹ năng tin học văn phòng bạn sẽ không mất nhiều thời gian tìm hiểu những cách để thể hiện ý tưởng khi cần soạn kế hoạch, làm báo cáo kết quả kinh doanh hay thuyết trình cho khách hàng. Thuận lợi, bớt áp lực khi làm việc nhờ có kỹ năng tốt.

Chứng chỉ Tin học chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn cũng như nâng cao chất lượng trong công việc. Đây là lợi thế để bạn làm việc tiết kiệm thời gian và có cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp.

1.2 Chứng chỉ tiếng Anh – thành thạo ngoại ngữ ưu tiên hàng đầu

Các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đều yêu cầu ngoại ngữ phía ứng viên. Chính vì vậy, chứng chỉ tiếng Anh đồng nghĩa với cơ hội việc làm của bạn tăng cao và theo đó cơ hội thăng tiến trong công việc càng lớn. 

 • Cơ hội phát triển sự nghiệp: Chứng chỉ tiếng Anh là công cụ hữu ích giúp bạn có được một công việc tốt hơn. Nếu bạn là dân công sở, văn phòng, chứng chỉ tiếng anh là điều kiện để tăng ngạch lương, thăng hạng, có lợi trực tiếp cho chính những người thi.
Chứng chỉ Tiếng Anh -vươn tầm quốc tế
Chứng chỉ Tiếng Anh -vươn tầm quốc tế
 • Phục vụ mục đích du học, định cư: Chứng chỉ tiếng Anh có ích trong việc xin đi làm; Thi đầu vào và tốt nghiệp chương trình học tiếng Anh; Làm thủ tục hồ sơ xin học bổng nước ngoài.
 • Dành cho sinh viên năm cuối : Đối với sinh viên hiện nay, muốn có bằng tốt nghiệp còn cần có chứng chỉ tiếng Anh nữa. Yêu cầu này hầu như là bắt buộc đối với tất cả các trường đại học. 
Chứng chỉ tiếng anh đảm bảo tương lai
Chứng chỉ tiếng anh đảm bảo tương lai
 • Làm thủ tục hồ sơ: Chứng chỉ tiếng Anh là điều kiện, cơ sở cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam, điều kiện đầu vào Thạc sỹ, Nghiên cứu sinh.

Chứng chỉ Tin học và chứng chỉ tiếng Anh đem lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng phải không? Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi mục đích công việc để thay đổi mức thu nhập cao hơn. Vì vậy, thi chứng chỉ Tin học và tiếng Anh là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn để mở rộng thành công, thăng tiến sự nghiệp, chắp cánh ước mơ của các bạn trong tương lai.

2. Học và thi chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học ở đâu ?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tổ chức đào tạo chứng chỉ Tiếng Anh, Tin học, tuy nhiên để chọn được 1 trung tâm uy tín và tin cậy không phải dễ dàng. Hãy tham khảo các thông tin từ Edulife và đảm bảo bạn có quyết định đúng đắn.

Học thi chứng chỉ tại Edulife
Học thi chứng chỉ tại Edulife

Edulife liên kết đào tạo và cấp chứng chỉ Tin học theo quy định của Bộ GD&ĐT.Lợi thế khi các học viên đăng ký qua Edulife có thể kể đến như:

 • Hỗ trợ tài liệu ôn tập chuẩn và tổ chức thi đạt kết quả cao
 • Luyện thi cấp tốc, lấy chứng chỉ nhanh sau khoảng 7-10 ngày đạt
 • Chứng chỉ chuẩn do Bộ GD&ĐT cấp.
 • Cấp chứng chỉ uy tín số 1 trên cả nước
 • Cam kết đầu ra chất lượng

Edulife là địa chỉ uy tín liên kết đào tạo chứng chỉ tin học, chứng chỉ tiếng Anh, theo đúng tiêu chuẩn Bộ GD và ĐT. Mỗi khóa chứng chỉ chỉ kéo dài 1,5 – 2 năm bảo đảm thời gian linh động nhất, nhanh tay đăng ký sớm để sở hữu chứng chỉ ngay thôi nào!

Hy vọng rằng bài viết này đã có thể giải quyết được những thắc mắc và khó khăn của rất nhiều người đang còn phân vân khi thi chứng chỉ Tiếng Anh và Tin học. Hãy nhanh tay học và thi chứng chỉ để thay đổi sự nghiệp. Chúc các bạn thành công !!!

 

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn: