Chứng chỉ tiếng anh B1

Tài liệu ôn thi b1 vstep gồm những tài liệu nào?

Chứng chỉ tiếng Anh theo định dạng Vstep B1,B2 được ra đời bắt đầu từ năm 2015. Nhưng một thực tế không thể phủ nhận là tài liệu ôn thi b1 vstep còn nhiều hạn chế. Do đó bài viết này Trang tuyển sinh sẽ gửi tới các bạn cuốn cẩm nang hướng dẫn luyện thi B1-B2 theo định dạng Vstep hiệu quả trong thời thời gian ngắn. Hy vọng phần nào mang lại lợi ích cho các bạn! 

tài liệu ôn thi b1 vstep

Cẩm nang luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 – tài liệu ôn thi b1 vstep chất lượng

“Cẩm nang luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 là cuốn tài liệu ôn thi chứng chỉ tiếng Anh B1-B2-C1 đây chính là cuốn tài liệu mang cả tâm huyết của một đội ngũ giảng viên ngoại ngữ với nhiều giảng viên tiếng Anh tại các trường Đại học chuyên ngữ tại Hà Nội. Do đó thay vì mất nhiều ngày tìm kiếm tài liệu thi tiếng Anh B1-B2-C1, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có một đội ngũ chuyên môn là giảng viên trường Đại học chuyên ngữ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi B1-B2-C1 cũng như soạn thảo các tài liệu ôn thi B1-B2-C1.

Cuốn sách này giúp ích cho các bạn như thế nào?

  • Nó giúp người học có thể nắm rõ cấu trúc đề thi và cách tính điểm 
  • Hướng dẫn học viên cách làm bài thi, cách làm chi tiết từng phần trong bài thi. 
  • Bài tập ôn luyện sát với nội dung thi và trình độ
  • Ôn thi nhanh chóng

Xem thêm Tài luyện luyện thi tiếng Anh B1 phần viết 

Xem thêm Tài liệu luyện thi tiếng Vstep B1 phần nói 

Tài liệu ôn thi B1 Vstep online 

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn các trang web, các trung tâm ôn thi tiếng Anh B1 online. Đây là một phương pháp học cũng mang lại cho các bạn học viên khá nhiều lợi ích. Từ việc ở xa, điều kiện vị trí địa lý không thuận lợi để bạn có thể nhận kịp thời các tài liệu, không có thời gian để theo học ôn tập đầy đủ các buổi tại trung tâm. Thì hiện nay hầu hết các trung tâm đều có phương pháp ôn thi trực tuyến.
Hiện nay do nhu cầu chứng chỉ tiếng Anh càng tăng, nhưng do công việc bận rộn các bạn đều có chung một thắc mắc là liệu có cách nào ôn thí và lấy chứng chỉ tiếng Anh b1 nhanh nhất hay không?
Một tài liệu ôn thi b1 vstep dành cho các đối tượng này đó là hãy tham gia chương trình luyện thi B1 Online với đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết do chính các giảng viên Đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội soạn thảo bám sát cấu trúc bài thi B1 quy định trong thông tư 05 /2012/TT- BGDĐT của Bộ GD&ĐT áp dụng cho thạc sĩ và NCS.

Học tiếng Anh B1 trực tuyến là giải pháp tốt nhất cho những người đã có vốn căn bản về từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh và tinh thần tự học tốt, tính tự giác cao. Những trường hợp này, ngay cả khi một thời gian dài không sử dụng đến tiếng Anh thì hệ thống vẫn có thể hoàn toàn giúp bạn làm quen và hướng dẫn bạn các kỹ năng, tránh được điểm liệt. 

Chương trình luyện thi B1 trực tuyến được soạn thảo chi tiết, tỉ mỉ từng phần thi và có kèm hướng dẫn làm bài thi và bài luyện tập trọng tâm.

Edulife – nơi chắp cánh ước mơ ngoại ngữ cho mọi học viên 

Edulife là đơn vị sở hữu đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm ôn luyện cho hàng nghìn học viên thi chứng chỉ tiếng Anh B1, b2… 

Ngoài ra trung tâm là đơn vị liên kết với Trường Đại học ngoại ngữ- Đại học quốc gia Hà Nội đơn vị tổ chức ôn thi, và cấp chứng chỉ tiếng Anh được Bộ giáo dục và Đào tạo cấp phép. 

Cam kết 100% học thật thi thật, phôi do Bộ giáo dục cấp và được lưu hồ sơ gốc. 

Như vậy, thông qua bài viết này các bạn học viên hãy lựa chọn cho mình những tài liệu ôn thi b1 Vstep thật tốt để đạt được những kết quả cao như mong muốn. 

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn: