Văn bằng 2

Tăng cơ hội thăng tiến nhanh hơn với văn bằng 2 tiếng Anh

Học ngoại ngữ đã và đang trở thành một xu hướng của bất kỳ một người trẻ nào. Đơn giản vì nếu có thể giao tiếp bằng một ngôn ngữ thứ hai sẽ giúp mỗi người có nhiều cơ hội hơn cả trong công việc và cuộc sống, chẳng hạn như không bỏ lỡ cơ hội được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia hay đơn giản là có cơ hội bước chân tới những chân trời mới. Và quan trọng hơn nữa nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để thăng tiến tốt hơn với mức lương cao hơn thì chắc chắn việc học ngoại ngữ mà cụ thể là văn bằng 2 tiếng Anh sẽ là điều không thể bỏ qua.

  1. Vì sao nên học văn bằng 2 tiếng Anh nếu muốn thăng tiến nhanh hơn?

Yếu ngoại ngữ vẫn được xem là một trong những vấn đề nan giải của thị trường lao động Việt Nam. Theo số liệu của jobstreet.com, Việt Nam chỉ đứng hạng 4/5 về tiếng Anh so với các nước trong khu vực. Khảo sát đối với lao động mới ra trường cho thấy chỉ có 5% lao động tự tin về khả năng tiếng Anh, có đến 27% thừa nhận khả năng ngoại ngữ của họ rất kém. Trong khi đó, với bối cảnh nền kinh tế mở cửa, hội nhập như hiện nay, tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung đóng vai trò gần như không thể thiếu trong công việc làm ăn cũng như giao dịch.

tăng cơ hội thăng tiến nhanh với văn bằng 2 tiếng anhCũng theo kết quả của Jobstreets đưa ra, tại Việt Nam, có đến 95% nhà tuyển dụng sẵn sàng trả lương cao hơn đến 30% cho các ứng viên biết tiếng Anh, và với cùng 1 vị trí, môi trường giao tiếp bằng ngoại ngữ sẽ có mức lương cao hơn gấp đôi so với môi trường Tiếng Việt. Như vậy có thể thấy, thị trường lao động hiện nay rất cần những lao động có trình độ chuyên môn cũng như trình độ ngoại ngữ. Đồng thời, nếu giỏi ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh thì đó cũng là một lợi thế quan trọng giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Và học văn bằng 2 tiếng Anh chính là chiếc chìa khóa giúp bạn dễ dàng nắm bắt những cơ hội “vàng” cho tương lai.

  1. Ưu điểm của chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh

  • Tiết kiệm thời gian học, tạo điều kiện lấy bằng nhanh

Mặc dù khung đào tạo theo chương trình đại học chuẩn nhưng do rút ngắn thời gian học, học viên sẽ được giảng dạy trong thời lượng từ 12 – 14 tháng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo. Bởi vì đối với chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh đã được miễn giảm một số môn học nhất định tại bằng học thứ nhất. Đặc biệt, thời gian học cực kỳ linh hoạt vào các buổi tối trong tuần, do đó nếu là người đi làm bận rộn bạn hoàn toàn vẫn có thể tham gia và hoàn thành chương trình học.

ưu điểm học văn bằng 2 tiếng anhĐồng thời, việc rút ngắn thời lượng đào tạo sẽ là điều kiện thuận lợi rất lớn giúp bạn sớm cầm trên tay tấm bằng đại học và nắm bắt nhanh hơn những cơ hội việc làm hấp dẫn.

  • Bằng có giá trị cao, thời hạn sử dụng vĩnh viễn

Không giống như các văn bằng chứng chỉ khác như IELTS, TOEIC, TOEFL,…, văn bằng 2 tiếng Anh được công nhận rộng rãi và có thời hạn sử dụng vĩnh viễn. Chính vì vậy, nếu sở hữu trong tay tấm vé vàng này, bạn sẽ không cần lo lắng về việc khi nào thì hết giá trị và khi nào thì phải thi lại để tiếp tục sử dụng chúng. Và đương nhiên rồi, bạn cũng sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng với tấm bằng cực giá trị này.

  • Cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp mới/nâng cao trình độ hiện tại

Chương trình dạy và học đảm bảo sử dụng 100% tiếng Anh, giúp học viên năng động và tạo thói quen phản xạ Anh ngữ nhanh nhạy trong giao tiếp. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.

Hơn nữa, với những gì mà văn bằng 2 tiếng Anh cung cấp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin vào vốn kiến thức mà mình đã được trang bị trong suốt thời gian học, nó không chỉ giúp bạn nâng cấp hồ sơ CV, tăng thêm ưu thế khi ứng tuyển công việc mới mà còn bổ sung kiến thức chuyên môn vào công việc hiện tại, vì thế năng lực của bạn sẽ được đánh giá cao và đến gần hơn với cơ hội thăng tiến ở những vị trí khác.

Để tìm hiểu thêm về chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh cũng như cách đăng ký, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 17 ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096.999.8170

Email: chungchi@trangtuyensinh.vn

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm
Close