Về Trang Tuyển Sinh

Công ty Cổ phần Giáo dục Edulife là đơn vị chuyên cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh bậc 2, bậc 3, bậc 4 Vstep, chứng chỉ tiếng Anh theo khung tham chiếu châu Âu A2 B1 B2, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế
Chúng tôi là đơn vị liên kết đào tạo với các trường, cơ quan có đầy đủ nhiệm vụ và quyền hạn về việc cấp chứng chỉ đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ hành chính cho cán bộ công chức, viên chức như chứng chỉ quản lý nhà nước, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, chứng chỉ chức danh nghề nghiệp… Các chứng chỉ hành nghề kế toán, môi giới bất động sản, xoa bóp bấm huyệt…
Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các khóa luyện thi, bồi dưỡng theo hình thức học truyền thống, chúng tôi đã và đang triển khai nền tảng học trực tuyến. Từng bước vững chắc dành được sự tin tưởng của học viên!

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Trung tâm luôn chú trọng vào chất lượng bài giảng giúp cho học viên đạt hiệu quả học tập cao nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên đến từ các trường đại học uy tín tại miền Bắc, có trình độ chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy hiệu quả.
Chúng tôi không chỉ giúp học viên tự tin hơn khi sử dụng ngoại ngữ mà còn phát triển những chuyên môn nghiệp vụ cần thiết để phát triển bản thân. Thành công của học viên cũng chính là thành công của chúng tôi.

Triết lý đào tạo

Con người
Lấy học viên làm trung tâm. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy luôn đem tới cho học viên những giá trị tốt nhất. Chính sách đảm bảo quyền lợi cho học viên được cam kết bằng văn bản rõ ràng.
Chất lượng
Với giáo trình luyện thi được biên soạn tỉ mỉ, Trung tâm cam kết chất lượng sau khóa học. Chất lượng giảng dạy và dịch vụ luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
Uy tín
Sự tín nhiệm của học viên là niềm tin và động lực để Trung tâm phát triển. Chúng tôi luôn theo sát, quan tâm và lấy ý kiến của học viên để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ của mình.

Kết nối để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi xây dựng lộ trình học cá nhân cho từng học viên, nhằm đảm bảo chất lượng học tập. Giúp học viên ôn luyện hiệu quả, rút ngắn thời gian và đạt kết quả cao nhất!
chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn