Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật
Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web trangtuyensinh.vn. Chính sách này tiết lộ việc thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“thông tin cá nhân”) của khách hàng thông qua trang web https://trangtuyensinh.vn của Edulife – Trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng anh B1 A2 B1 – tin học

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của học viên và sẽ cố gắng hết sức và thực hiện các biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng tất cả thông tin mà bệnh nhân cung cấp cho chúng tôi được an toàn và được bảo vệ để ngăn chặn việc truy cập bất hợp pháp.

Chính sách bảo mật có thể được thay đổi và bổ sung theo thời gian để thích ứng với sự phát triển của dịch vụ và những thay đổi của hệ thống pháp luật liên quan. Các thay đổi sẽ có hiệu lực kể từ khi được đăng trên trang web, vui lòng luôn kiểm tra để có thông tin chính xác nhất.

1. Mục đích thu thập thông tin

Khi đăng ký nhận thông tin của chúng tôi từ trang web, hoặc khi bạn muốn trao đổi thông tin, xin tư vấn trực tiếp từ chúng tôi … bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, chẳng hạn như địa chỉ. Mail, số điện thoại, họ tên … tất cả các thao tác sẽ được thực hiện thông qua hồ sơ và thông tin sẽ được lưu giữ tại trung tâm dữ liệu của website.

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin bạn cung cấp để đưa ra các khuyến nghị, cung cấp thông tin liên quan đến giáo dục đào tạo. Nếu bạn không muốn nhận thông tin từ chúng tôi, bạn có thể yêu cầu từ chối bất kỳ lúc nào. Chúng tôi tôn trọng quyền của bạn.

2. Tính bảo mật

Chúng tôi sẽ không chia sẻ bất kỳ thông tin nào của khách hàng với bất kỳ đơn vị nào khác.

Nếu máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công làm mất mát dữ liệu cá nhân của thành viên, chúng tôi có trách nhiệm thông báo cho cơ quan điều tra để xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên. .

3. Chia sẻ thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng nội bộ. Ngoài ra, chúng tôi có thể gửi thông tin (bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại) cho bên chuyển phát, bên chuyển phát có thể gửi cho quý khách. Trong một số trường hợp, thông tin người dùng có thể được chia sẻ với các bên thứ ba:

  • Được sự đồng ý của người dùng.
  • Khi được yêu cầu bởi cơ quan pháp luật có đủ năng lực, điều này là cần thiết và phù hợp để tuân thủ các yêu cầu của pháp luật.
  • Khi cần đối chiếu thông tin với bên thứ ba để đảm bảo lợi nhuận.

4. Quyền lợi của khách hàng

Bạn có thể từ chối nhận thông tin về các dịch vụ của chúng tôi bất cứ lúc nào.

Trangtuyensinh.vn cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn: