Tin học

Làm bằng tin học và tiếng anh lấy ngay tại Hà Nội, TP HCM 

Làm chứng chỉ tin học và tiếng anh ở đâu? Hậu quả của việc mua bán bằng tiếng anh tin học sẽ như thế nào? Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết các vấn đề này nhé.

Quảng cáo bán chứng chỉ tin học và tiếng anh

Nhiều đối tượng đã tận dụng nhu cầu của khách hàng cần bằng gấp để làm bằng tin học và tiếng anh giả. Thực tế việc quảng cáo làm chứng chỉ tiếng anh tin học rầm rộ khắp nơi trên các trang mạng xã hội với các nội dung chào mời hấp dẫn như:

 • Làm bằng tiếng anh và tin học giá rẻ lấy ngay.
 • Làm chứng chỉ tiếng anh tin học Hà Nội giá rẻ.
 • Không cần cọc, thanh toán tiền khi nhận bằng, lấy bằng sau 1-3 ngày.
 • Giống thật 100%, đảm bảo chất lượng nhờ áp dụng công nghệ in bằng hiện đại.
 • Giao hàng tận tay trên toàn quốc…

Ngoài ra rất nhiều đơn vị nhận làm làm chứng chỉ tiếng anh tin học lấy ngay một cách táo bạo:

 • Cam kết bằng phôi gốc của Bộ Giáo Dục, phôi này là do có những thí sinh đã đăng ký nhưng không thi nên còn thừa, chúng tôi tận dụng được các phôi này để bằng cho khách hàng nên đảm bảo phôi thật.
 • Bao công chứng bất cứ đâu.
 • Làm chứng chỉ tin học tiếng anh có hồ sơ gốc, có người nhà làm ở Phòng đào tạo trường này trường kia… hỗ trợ làm hồ sơ gốc lưu trong dữ liệu nhà trường…
làm chứng chỉ tin học tiếng anh tại hà nội
Làm chứng chỉ tiếng anh tin học bộ giáo dục

Bán chứng chỉ tiếng anh trong các hội nhóm

Không ít đối tượng cò mồi làm bằng tin học và tiếng anh hoạt động một cách kín đáo. Đây là cách mà rất nhiều đơn vị, cá nhân thực hiện đã từ rất lâu. Bằng cách ẩn nấp trong các nhóm facebook, zalo họ đã tiếp cận hàng nghìn lượt khách có nhu cầu.

Đơn giản ví dụ như lướt một vòng trong nhóm sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội hoặc nhóm Chợ sinh viên Trường Đại học Thương mại… các bạn sẽ thấy được các bài đăng cần mua chứng chỉ tiếng anh tin học… Thông qua đó các nhân vật cò mồi sẽ tiếp cận khách hàng bằng việc nhắn tin gọi điện kín đáo. Bằng cách này rất dễ dàng qua mắt cơ quan công an.

Giá nào cũng có bằng tiếng anh tin học

Nhận làm chứng chỉ tiếng anh tin học TP HCM, nhận làm chứng chỉ tin học Hà Nội giá nào cũng có. Các bạn thí sinh chỉ cần đóng tiền là có bằng. Thí sinh được củng cố lòng tin dịch vụ cung cấp bằng giả mà bằng mắt thường rất khó phát hiện ra, được cam kết làm chứng chỉ có hồ sơ gốc… Nhưng thực chất thủ đoạn của các đối tượng cung cấp chứng chỉ tin học tiếng anh giả là họ chụp ảnh của bằng thật, sau đó in ra bằng hình thức giống đến hơn 90 %.

Cam kết đỗ lên đến 100%

Thực tế không có chuyện đảm bảo tỷ lệ đỗ 100% nếu thí sinh không học và ôn thi. Thực chất đây là cách mà cò mồi đánh lừa người dự thi. Đánh vào tâm lý cần gấp các loại chứng chỉ tiếng anh mà nên việc đảm bảo đỗ sẽ thu hút khách hàng tốt hơn.

Hô biến cả ngày tháng

Các dịch vụ làm chứng chỉ tin học và tiếng anh lấy ngay có thể hô biến được cả ngày tháng; do đó các bạn cần chứng chỉ ngày tháng năm nào cũng sẽ có ngay. Thậm chí từ 1- 3 ngày các bạn có thể mua bằng tin học, tiếng anh của Bộ giáo dục với giá cả rẻ nhất.

bán chứng chỉ tin học tiếng anh
Hậu quả làm chứng chỉ tin học tiếng anh giả

Xem thêm:

Hậu quả làm chứng chỉ tiếng anh tin học

Việc mua bằng tiếng anh và tin học là hành vi vi phạm pháp luật. Do đó, việc làm tin học tiếng anh sẽ phải gánh chịu nhưng hậu quả như sau:

Xử phạt hành chính

Nghị định 138/2013/NĐ-CP là quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục, trong đó kể đến hành vi mua chứng chỉ tiếng anh tin học.

Điều 16. Vi phạm quy định về sử dụng và công khai thông tin cấp văn bằng, chứng chỉ

 • Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi mua bán, sử dụng văn bằng, chứng chỉ giả

Truy cứu trách nhiệm hình sự:

Điều 341 Bộ luật hình sự năm 2015 quy định.

 • Người nào làm giả con dấu, tài liệu hoặc giấy tờ khác của cơ quan, tổ chức hoặc sử dụng con dấu, tài liệu, giấy tờ đó thực hiện hành vi trái pháp luật, thì bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

Buộc thôi việc:

Đối với cán bộ công chức, viên chức dính vào làm chứng chỉ tin học tiếng anh trái quy định. Việc làm này sẽ bị kỷ luật, buộc thôi việc, giáng chức. Quy định cụ thể tại khoản 2 điều 14 Nghị định 34/2011/NĐ-CP – Quy định về xử lý kỷ luật đối với công chức:

Điều 14: Buộc thôi việc

 • Sử dụng giấy tờ không hợp pháp để được tuyển dụng vào cơ quan, tổ chức, đơn vị;

Mất uy tín cá nhân và tiền mất tật mang:

Mua bằng tiếng anh tin học của bạn nếu bị phát hiện; bạn sẽ bị mất uy tín. Khi mua bằng và bị cơ quan phát hiện không chỉ bị xử phạt theo các quy định; mà thậm chí các bạn sẽ bị cấp trên kỷ luật, cấp dưới cười chê… Việc cơ quan của bạn chia sẻ bạn sử dụng bằng giả thì bạn sẽ rất khó xin việc khác.

Có những trường hợp bắt chuyển khoản trước; sau khi chuyển khoản bạn sẽ không thể liên lạc được với họ. Các bạn lại không dám tố cáo bởi vì hành vi mua bằng cũng trái quy định của pháp luật.

Không có kiến thức thực tế:

Có thể bạn qua mắt được các cơ quan chức năng làm bằng tiếng anh tin học giả để đủ điều kiện nhà ra trường, yêu cầu đủ hồ sơ dự thi công chức, viên chức. Khi vận dụng vào môi trường làm việc thực tế các bạn sẽ không đáp ứng được yêu cầu. Dĩ nhiên bạn sẽ bị đào thải và khó tồn tại trong môi trường cần tiếng anh, tin học.

Như vậy, từ những phân tích về hậu quả của việc làm bằng tin học và tiếng anh như trên; chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn học và thi thật. Hãy lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi chất lượng; uy tín. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn thành công!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn