Nghiệp vụ sư phạm

Tuyển sinh lớp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiểu học Hà Nội, TpHCM

Căn cứ vào Quyết định số 6042/QĐ-BGDĐT ngày 29/11/2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Chương trình bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên Tiểu học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin tuyển sinh khóa học chứng chỉ này nhé.

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiểu học là gì?

Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên tiểu học là tấm bằng được cấp cho những người đã hoàn thành chương trình, nội dung học khóa.

Đây thực chất là chuẩn đầu vào dành cho những ai có mong muốn trở thành giáo viên, quản lý trong các cơ sở giáo dục…

Bất kể bạn học trái ngành nghề có mong muốn đứng trên bục giảng thì đòi hỏi bạn phải có chứng chỉ này. Ngoài ra, những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục muốn thi nâng cấp thì phải sở hữu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

nghiệp vụ sư phạm tiểu học tphcm
Lớp nghiệp vụ sư phạm tiểu học Cần Thơ

Xem thêm: Học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non ở đâu?

Thời hạn của chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiểu học

Bằng nghiệp vụ sư phạm tiểu học được cấp bởi Bộ giáo dục và Đào tạo. Nó có giá trị trên toàn quốc và hiện tại chứng chỉ này không có thời hạn sử dụng. Do đó, các bạn có thể thi sớm để tránh những trường hợp khi cần mới đăng ký thi thì lúc đó không thể kịp.

Giá trị sử dụng của chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm chỉ thay đổi khi Bộ giáo dục ra những quyết định, thông tư mới nên các bạn hoàn toàn yên tâm học nhé!

Vì sao nên học bằng nghiệp vụ sư phạm tiểu học

Ngành giáo dục nước ta ngày càng đổi mới theo xu hướng tiến bộ, ứng dụng khoa học công nghệ vào công tác giảng dạy. Do đó, để đứng vững trong môi trường giáo dục bạn cần trau dồi đầy đủ kỹ năng, tố chất và lượng kiến thức tốt để truyền tải kiến thức cho học sinh.

Với việc tham gia các khóa học nghiệp vụ sư phạm bậc tiểu học sẽ giúp ích cho các bạn thí sinh rất nhiều. Đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc bạn đủ điều kiện trúng tuyển đầu vào tại các trường công lập, dân lập trong khâu tuyển dụng hay không. Nó chính là tiền đề để giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Thông qua các khóa học bạn sẽ được trau dồi kiến thức, kỹ năng và phương pháp để có thể đứng vững trên bục giảng. Bạn cũng cần trau dồi nó trong suốt quá trình giảng dạy của mình để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để được cấp trên tin tưởng…

nghiệp vụ sư phạm tiểu học TPHCM
Nghiệp vụ sư phạm tiếng anh tiểu học

Xem thêm: Khóa học chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên trung học cơ sở

Chương trình đào tạo chứng chỉ sư phạm tiểu học

Khung đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiểu học do Bộ giáo dục quy định. Tuy nhiên trong quá trình theo học tại một số đơn vị học viên sẽ được giảm tải một số học phần đã hoàn thành ở chương trình đại học. Các bạn cùng tham khảo chương trình học sau đây để biết thêm thông tin đào tạo.

Mục tiêu đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiểu học

 • Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cấp tiểu học dành cho các bạn có trình độ đại học, cao đẳng có nguyện vọng trở thành giáo viên.
 • Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm ở tiểu học nhằm bồi dưỡng ra các lực lượng nhân sự giáo viên đáp ứng cho các cơ sở giáo dục cấp tiểu học.
 • Là những người có kiến thức, có kỹ năng, có tư cách đạo tức, có phẩm chất để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.
 • Là những người thực chấp hành tốt, chính sách đường lối của đảng, nhà nước và những quy định của ngành giáo dục đề ra.

Xem thêm: Thông báo tuyển sinh lớp chứng chỉ sư phạm dạy nghề

Khung chương trình học nghiệp vụ sư phạm bậc tiểu học

Nội dung chương trình học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cấp tiểu học được quy định chi tiết trong thông tư 11/ 2021 TT0BGDĐT. Trong đó tổng số học trong suốt quá trình là 35 tín chỉ. Trong đó có 31 tín chỉ bắt buộc và 4 tín chỉ phần tự chọn.

Thời gian học có thể kéo dài với trong khoảng 1.5 đến 3 tháng tùy vào lịch học từng trường sắp xếp. 1 Tín chỉ học tương đương 15 tiết lý thuyết, 1 tiết lý thuyết tương đương 2 tiết thực hành.

>>> Xem thêm: Một số đề tài luận văn nghiệp vụ sư phạm cấp tiểu học 

Thông báo lớp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm tiểu học

Với sự liên kết với các trường được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm như Đại học giáo dục – Đại học quốc gia Hà Nội; Học viện giáo dục… Cùng với đó là đội ngũ giảng viên luyện thi dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Trung tâm cam kết hỗ trợ học viên một cách tốt nhất. Năm 2022 chúng tôi liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp nghiệp vụ sư phạm cụ thể như sau:

Đối tượng:

Tất cả những người đã tốt nghiệp đại học; cao đẳng có mong muốn trở thành giáo viên tiểu học tại các cơ sở công lập; dân lập hoặc các trung tâm giáo dục…

Thời gian khai giảng:

 • Liên tục khai giảng theo lịch học của trường.

Lịch học:

 • Lịch học linh động, phù hợp với những người đã đi làm bận rộn vẫn có thể theo học.

Hình thức học:

 • Học online, thi online hết sức linh động. Do đó dù bạn cần nghiệp vụ sư phạm TPHCM; Cần Thơ hay ở Hà Nội đều có thể đăng ký theo học.

Lệ phí:

 • Chỉ từ 180.000 đồng/ tín chỉ. Lệ phí thi có thể thay đổi tùy thuộc từng thời điểm; các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được chuyên viên tư vấn cụ thể.

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

 • 01 phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của trường.
 • 01 Bằng tốt nghiệp photo công chứng.
 • 01 bảng điểm photo công chứng.
 • 01 bản photo công chứng chứng minh thư hoặc căn cước công dân.
 • 03 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng.

Hy vọng với bài viết này các bạn có thể hiểu rõ về học nghiệp vụ sư phạm tiểu học ở đâu uy tín. Nếu đang có nhu cầu tìm một khóa học ngắn hạn uy tín; hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn miễn phí:

Công ty cổ phần giáo dục Liên Việt

Địa chỉ: Số 17, ngõ 167, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0962780856

Website: Trangtuyensinh.vn

Xem thêm:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan