Chứng chỉ tin học

CÁC TRƯỜNG ĐƯỢC TỔ CHỨC THI, CẤP CHỨNG CHỈ TIN HỌC

Căn cứ vào Thông báo 538/QLCL – QLVBCC ngày 20/5/2019 về Danh sách các đơn vị đủ điều kiện tổ chức thi, cấp chứng chỉ Tin học do Cục Quản lý Chất lượng thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành thì hiện có 176 đơn vị sau đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ Tin học.

chứng chỉ tin học
Chứng chỉ Tin học

Trong Thông tư 03 nêu rõ, bên cạnh kiến thức chuyên môn, nếu muốn thi tuyển vào vị trí công chức, người thi cần phải bổ sung chứng chỉ tin học thi công chức. Hiện nay, chứng chỉ tin học có hiệu lực là chứng chỉ tin học theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định. Nội dung của chứng chỉ tin học thông tư 03 là người thi phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kiến thức lý thuyết, kỹ năng thực hành trong việc sử dụng CNTT nhằm mục đích đánh giá và xác nhận năng lực sử dụng Tin học.

2. Đơn vị được tổ chức thi, cấp chứng chỉ Tin học

Ngày 21/5/2019, Bộ GD&ĐT đã công bố danh sách các đơn vị đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ Tin học. Hiện nay, cả nước có 176 đơn vị đủ điều kiện tổ chức thi và cấp bằng bao gồm các Viện, trường đại học và các Sở GD&ĐT.

Danh sách cụ thể như sau: 

chứng chỉ tin học

chứng chỉ tin học

chứng chỉ tin học

chứng chỉ tin học

chứng chỉ tin học

3. Thi chứng chỉ Tin học ở đâu uy tín?

Căn cứ quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, lệ phí thi chứng chỉ Tin học áp dụng cho từng đối tượng khác nhau. Mức lệ phí từ 500.000 – 1500.000 đồng/ học viên.

Việc chuẩn bị hồ sơ thi chứng chỉ Tin học hiện nay khá nhanh gọn và đơn giản. Theo đó, để tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Tin học bạn cơ bản chỉ cần một bộ hồ sơ bao gồm:

  • 3 ảnh 3×4 ( có ghi đủ thông tin ngày sinh và họ tên đầy đủ sau ảnh ).
  • Chứng minh Nhân dân photo công chứng.
  • Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu có sẵn.

Hiện nay, Edulife liên kết đào tạo và cấp chứng chỉ Tin học cơ bản với các trường Đại học được Bộ GD&ĐT công nhận, tất cả học viên đăng ký qua Liên Việt Education sẽ được:

  • Hỗ trợ tài liệu ôn tập chuẩn và tổ chức thi đạt kết quả cao
  • Luyện thi cấp tốc, lấy chứng chỉ nhanh sau khoảng 7 ngày đạt
  • Chứng chỉ chuẩn 100% quốc tế
  • Cấp chứng chỉ uy tín số 1 trên cả nước
  • Cam kết đầu ra chất lượng

Chứng chỉ Tin học là điều kiện cần thiết đối với cán bộ công nhân viên chức muốn có cơ hội xét duyệt hồ sơ nâng ngạch, tăng lương. Vì vậy, hãy lựa chọn địa chỉ thi chứng chỉ Tin học hữu ích để có đúng chứng chỉ phục vụ mục đích nghề nghiệp trong tương lai.

Bình Luận Facebook

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn: