ĐÀO TẠO - BỒI DƯỠNG CHỨNG CHỈ

NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO GIÁO VIÊN TIỂU HỌC, THCS, THPT

❖ Trang bị kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ s­ư phạm cơ bản cho các đối tượng ch­ưa qua đào tạo sư­ phạm

❖ Giúp cho người học có những phẩm chất và năng lực cần thiết, đáp ứng yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ dạy học, giáo dục của chương trình giáo dục phổ thông

❖ Là điều kiện bắt buộc để nộp hồ sơ xin vào giảng dạy tại các trường công lập, để xét thi nâng ngạch, nâng hạng trong các kỳ thi xét tuyển công chức, viên chức;

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

BẠN CẦN CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO VIÊN
39s924337

Trang bị kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cơ bản để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng giáo viện tại cơ quan, đơn vụ bạn muốn ứng tuyển.

nghds

Giúp người học có những phẩm chất, năng lực đáp ứng yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ dạy học, giáo dục.

39924d337

Là điều kiện bắt buộc để nộp hồ sơ xin vào giảng dạy tại các trường công lập, để xét thi nâng ngạch, nâng hạng trong các kỳ thi xét tuyển công chức, viên chức.

Mục tiêu khóa học
011
Người học có năng lực nghiệp vụ sư phạm cần thiết để thực hiện hiệu quả các hoạt động giáo dục, dạy học gắn với một môn học ở nhà trường, góp phần hình thành, phát triển năng lực và phẩm chất học sinh phù hợp với mục tiêu của chương trình giáo dục phổ thông.
022
Vận dụng được kiến thức về tâm lý học, giáo dục học từng lứa tuổi để thực hiện các nhiệm vụ giáo dục học sinh; vận dụng được các kiến thức về giao tiếp sư phạm với đồng nghiệp, cha mẹ học sinh, học sinh và xã hội trong các hoạt động giáo dục.
03
Vận dụng được kiến thức giáo dục học các cấp, lý luận dạy học môn học để dạy học; phân tích được chương trình giáo dục phổ thông, chương trình môn học; xác định được phương pháp, kỹ thuật dạy học, vận dụng để thực hành tổ chức hoạt động dạy học; ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và hoạt động giáo dục.
04
Tìm hiểu, xác định được hướng phát triển của học sinh; hỗ trợ học sinh, tư vấn cho phụ huynh về sự phát triển của học sinh. Thực hiện có hiệu quả các hoạt động quản lý hành vi để giúp phát triển nhân cách của học sinh; các hoạt động phối hợp giữa nhà trường với gia đình, cộng đồng để phát triển năng lực học sinh.
005
Thực hiện đầy đủ các quy tắc ứng xử của nhà trường, xã hội, các quy định về quy chế dân chủ ở cơ sở; tham gia các hoạt động trong cộng đồng nghề nghiệp; hướng dẫn học sinh tham gia các hoạt động cộng đồng; vận động được các lực lượng xã hội tham gia hoạt động giáo dục
066
Thực hiện được hoạt động sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học, có kỹ năng trao đổi, làm việc hợp tác phát triển chuyên môn; thực hiện được các hoạt động nghiên cứu sư phạm ứng dụng, tự học và tự bồi dưỡng để phát triển nghề nghiệp; nhận thức đúng và xây dựng được kế hoạch phát triển nghề nghiệp và tự đánh giá được kết quả phát triển nghề nghiệp của bản thân.
THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

❖ Căn cứ Thông tư số 11/2021/TT-BGDĐT ngày 05 tháng 4 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành chương trình và thực hiện bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học;
❖ Căn cứ Thông tư số 12/2021/TT-BGDĐT ngày 05 tháng 4 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành chương trình và thực hiện bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên trung học cơ sở, trung học phổ thông;

NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM TIỂU HỌC

Khối kiến thức chung
• Sinh lý học trẻ em
• Tâm lý học giáo dục
• Giáo dục học
• Giao tiếp sư phạm
• Quản lý hành vi của học sinh
• Quản lý nhà nước về giáo dục
Khối kiến thức chuyên ngành
• Chương trình giáo dục phổ thông và chương trình môn học
• Dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh
• Phương pháp dạy học: (chọn 01 trong các phương pháp dạy học: Âm nhạc, Mỹ thuật, Tin học, Công nghệ, Giáo dục thể chất, Ngoại ngữ)
Đánh giá học sinh
• Ứng dụng CNTT trong giáo dục và dạy học
• Thực tập sư phạm
• Thực tập sư phạm 1
• Thực tập sư phạm 2
• Tổ chức sinh hoạt chuyên môn
• Xây dựng môi trường giáo dục
• Nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng
• Thiết kế và sử dụng đồ dùng dạy học
• Phối hợp với gia đình và cộng đồng
• Công tác chủ nhiệm lớp và công tác Đội
• Tổ chức hoạt động trải nghiệm

NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM THCS, THPT

• Tâm lý học giáo dục
• Giáo dục học
• Lý luận dạy học
• Đánh giá trong giáo dục
• Quản lý nhà nước về giáo dục
• Giao tiếp sư phạm
• Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm
• Khối lượng kiến thức tự chọn
• Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học
Nhánh THCS/THPT (phần B/C)
• Phương pháp dạy học [tên môn học] ở trường THCS/THPT
• Xây dựng kế hoạch dạy học [tên môn học] ở trường THCS/THPT
• Tổ chức dạy học [tên môn học] ở trường THCS/THPT
• Thực hành dạy học [tên môn học] cấp THCS/THPT tại cơ sở đào tạo
Nội dung thực hành, thực tập
• Thực hành kỹ năng giáo dục ở trường THCS/THPT
• Thực tập sư phạm 1 ở trường THCS/THPT
• Thực tập sư phạm 2 ở trường THCS/THPT
Học phần tự chọn
• Tổ chức hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp ở trường THCS/THPT
ƯU ĐIỂM KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
32174018 6

Thủ tục đăng ký đơn giản. Hình thức đào tạo linh hoạt, học viên có thể học online vào buổi tối và cuối tuần. Khóa đào tạo kéo dài 01 tháng, sau khi hoàn thành chương trình học sẽ có lịch thi luôn.

32174018 5

Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng, luôn cập nhật theo những phiên bản tài liệu, phần mềm mới nhất. Giúp học viên nắm chắc kiến thức. Dễ dàng thi đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên

32174018 4

Chúng tôi là trung tâm liên kết với các đơn vị như trường ĐH Giáo Dục - ĐH Quốc gia Hà Nội, Học viện Quản lý Giáo dục... được tổ chức thi và cấp chứng chỉ chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo.

32174018 7

Cam kết đầu ra, hỗ trợ học viên ôn tập tới khi thi đạt chứng chỉ. Không phát sinh chi phí trong quá trình học và thi chứng chỉ. Đảm bảo quyền lợi cho học viên khi đăng ký khóa học tại trung tâm.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM THI
Previous slide
Next slide
✔ Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội
✔ Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc phòng
✔ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định
✔ Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải
Cùng một số trường đại học khác trên khắp cả nước được Bộ lao động – Thương binh và Xã hội cho phép tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
HỒ SƠ & ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ
HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
Học viên sau khi đăng ký thông tin cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:
– Đơn đăng ký (mẫu có sẵn)
– Sơ yếu lí lịch có dấu xác nhận của địa phương
– 01 chứng minh thư hoặc căn cước công dân công chứng
– 02 Ảnh 3×4 chụp mới nhất (ghi rõ họ tên,ngày sinh, nơi sinh).
ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ
– Giáo viên dạy nghề có bằng kỹ thuật chuyên môn thuộc chuyên ngành đào tạo, nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm Dạy nghề.
– Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề.
– Đối tượng tốt nghiệp Trung học phổ thông, có bằng nghề liên quan muốn đi dạy hoặc mở trung tâm dạy nghề.
CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM
– Phôi do Bộ lao động – Thương binh và Xã hội cấp, có giá trị toàn quốc
– Lưu hồ sơ gốc, có số hiệu chứng chỉ rõ ràng
– Tổ chức học và thi liên tục. Thu học phí 01 lần duy nhất, không phát sinh chi phí.
– Có hợp đồng đào tạo đảm bảo quyền lợi cho học viên
LỘ TRÌNH HỌC & THI
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Học viên gửi hồ sơ cùng lệ phí về địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội. Sau đó ký hợp đồng cam kết đào tạo của Trung tâm.

HƯỚNG DẪN HỌC TẬP

Sau khi hoàn thành chương trình học. Học viên sẽ được thông báo lịch thi và được bộ phận đào tạo hướng dẫn làm bài thi. Đảm bảo tỉ lệ thi đạt cho học viên.

NHẬN KẾT QUẢ
lo trinh 1

Học viên đăng ký thông tin trên trang của chúng tôi thành công. Bộ phận đào tạo sẽ liên hệ và thông báo lệ phí cùng lịch học, lịch thi với học viên.

NỘP HỒ SƠ - LỆ PHÍ

Bộ phận đào tạo sẽ gửi email hướng dẫn học và tài liệu cho học viên. Sau đó sẽ liên hệ để thông báo cụ thể về thời lịch học, thời gian học cho học viên.

THAM GIA KHÓA HỌC

Bộ phận đào tạo sẽ trao đổi với bạn về kết quả và phương thức nhận chứng chỉ để kết thúc đợt thi tuyển. Bảo lưu hồ sơ trên hệ thống.

New Project
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Học viên đăng ký thông tin trên trang của chúng tôi thành công. Bộ phận đào tạo sẽ liên hệ và thông báo lệ phí cùng lịch học, lịch thi với học viên.

New Project 1
NỘP HỒ SƠ - LỆ PHÍ

Học viên gửi hồ sơ cùng lệ phí về địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội. Sau đó ký hợp đồng cam kết đào tạo của Trung tâm.

New Project 2
HƯỚNG DẪN HỌC TẬP

Bộ phận đào tạo sẽ gửi email hướng dẫn học và tài liệu cho học viên. Sau đó sẽ liên hệ để thông báo cụ thể về thời lịch học, thời gian học cho học viên.

New Project 3
THAM GIA KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành chương trình học. Học viên sẽ được thông báo lịch thi và được bộ phận đào tạo hướng dẫn làm bài thi. Đảm bảo tỉ lệ thi đạt cho học viên.

New Project 4
NHẬN KẾT QUẢ

Bộ phận đào tạo sẽ trao đổi với bạn về kết quả và phương thức nhận chứng chỉ để kết thúc đợt thi tuyển. Bảo lưu hồ sơ trên hệ thống.

CẢM NHẬN VỀ KHÓA HỌC
FireShot Capture 1030 Chung Chi Xoa Bop Bam Huyet Vat Ly Tri Lieu www.chungchiyduoc.vn
Mình đã hoàn thành chương trình học trong thời gian rất ngắn. Trung tâm có nhiều ưu đãi và chính sách đảm bảo cho học viên. Cảm ơn trung tâm rất nhiều!
Mình đã hoàn thành chương trình học trong thời gian rất ngắn. Trung tâm có nhiều ưu đãi và chính sách đảm bảo cho học viên. Cảm ơn trung tâm rất nhiều!" Anh Tùng Dương
Read More
Nhờ có các bạn nhân viên hỗ trợ mà tôi đã sở hữu chứng chỉ chuẩn 100%. Một trung tâm uy tín, chất lượng đáng để lựa chọn.
Nhờ có các bạn nhân viên hỗ trợ mà tôi đã sở hữu chứng chỉ chuẩn 100%. Một trung tâm uy tín, chất lượng đáng để lựa chọn." Chị Ái Linh
Read More
Khóa học rất phù hợp với người bận rộn như tôi. Các bạn nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình. Tôi đã thi đạt chứng chỉ nhanh chóng. Tôi rất hài lòng!
Khóa học rất phù hợp với người bận rộn như tôi. Các bạn nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình. Tôi đã thi đạt chứng chỉ nhanh chóng. Tôi rất hài lòng!" Anh Trần Vĩ
Read More
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đối với học viên ở xa, không có thời gian đến đăng ký trực tiếp tại trung tâm. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ đăng ký online và thu lệ phí thi bằng hình thức chuyển khoản. Sau đó sẽ gửi hợp đồng cam kết đầu ra cho học viên về địa chỉ học viên đã cung cấp.

Trung tâm chỉ thu học phí 01 lần duy nhất. Cung cấp tài liệu học miễn phí, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học và thi.

Học viên có lý do nghỉ học, đã thông báo đầy đủ cho cán bộ quản lý lớp sẽ được sắp xếp học bù ghép lớp sau khi kết thúc khóa học. Cam kết hỗ trợ học viên học đủ số buổi học và hỗ trợ ôn tập thêm nếu đầu ra chưa đạt.

Chương trình cam kết đầu ra cho học viên đảm bảo nếu học viên chưa thể tham gia học ngay sau khi ký hợp đồng thì có thể bảo lưu khóa ôn tập trong vòng 6 tháng. Trung tâm sẽ có trách nhiệm hỗ trợ học viên học đủ số buổi học và ôn tập thêm cho tới khi thi đạt chứng chỉ.

Sau khi thi khoảng 01 tháng, nếu học viên có kết quả thi đạt sẽ được đội ngũ trợ giảng hỗ trợ nhận và gửi chứng chỉ tận tay. Hợp đồng đào tạo cũng có hiệu lực đến khi học viên nhận chứng chỉ. Đảm bảo quyền lợi học viên tỏng suốt quá trình học và thi chứng chỉ.

ĐỐI TÁC
chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn