Nghiệp vụ sư phạm

Tuyển sinh lớp bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm 2021

Giáo viên là một trong những nghề được rất nhiều người lựa chọn cho sự nghiệp của mình. Thế nhưng không phải cứ tốt nghiệp ngành sư phạm thì mới có thể làm được giáo viên, những người theo chuyên ngành khác hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ trên bục giảng. Hãy tham gia ngay khóa học và cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm sau đây để hiện thực hóa ước mơ của mình nhé.

Có nên học chứng chỉ sư phạm không?

Chứng chỉ sư phạm có giá trị vĩnh viễn: Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm không có thời hạn, được cấp bởi Bộ giáo dục và có giá trị toàn quốc cho đến thời điểm Bộ có những văn bản thay đổi khác. Do đó bạn không cần phải lo lắng về chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm có thời hạn hay không mà hãy bắt tay đăng ký ngay cho mình một khóa học.

Học thêm chứng chỉ sư phạm tạo nền tảng tốt: Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển thì các bạn sinh viên cũng rất năng động và chịu khó học hỏi, nâng cao kiến thức và hiểu biết. Đó là lý do giúp cho nhiều bạn sinh viên đã có nền tảng và tự tin giảng dạy.

Chính vì thế nếu sở hữu trong ta chứng chỉ hành nghề sư phạm thì điều chúng tôi tin chắc là bạn sẽ đủ điều kiện kiến thức cũng như kỹ năng để đứng lớp trong bất kỳ môi trường giáo dục nào.

 

đào tạo nghiệp vụ sư phạm 2021
Khóa học nghiệp vụ sư phạm online

Điều kiện học nghiệp vụ sư phạm

Để được đứng lớp trong các trường công lập hay dân lập hay các trung tâm  thì ngoài việc tốt nghiệp Đại học, có bằng nghiệp vụ sư phạm, các bạn còn phải vượt qua các kỳ thi tuyển của các cơ sở giáo dục và đáp ứng yêu cầu cụ thể của từng đơn vị tuyển dụng. Hiểu một cách đơn giản ngoài những chứng chỉ này ra thì mỗi trường hay mỗi trung tâm sẽ có những yêu cầu về bài test đầu vào, bài đánh giá đầu vào để có thể trúng tuyển.

 • Ngoài ra yêu cầu tốt nghiệp đại học trở lên và có chứng nhận nghiệp vụ sư phạm áp dụng đối với các nhà giáo đang giảng daỵ tại các cơ sở đại học, cao đẳng.
 • Yêu cầu có bằng thạc sỹ trở lên đối với người giảng dạy các chuyên đề, hướng dẫn luận văn thạc sỹ.
 • Yêu cầu người có bằng tiến sỹ đối với các nhà giáo giảng dạy chuyên đề và hướng dẫn luận án tiến sỹ.  .
khóa học nghiệp vụ sư phạm online
Đào tạo nghiệp vụ sư phạm 2021

Điều kiện cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Ngoài điều kiện học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm thì điều kiện được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm ngoài việc bạn phải hoàn thành xong khóa học thì còn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Đảm bảo phẩm chất đạo đức không nằm trong diện đối tượng đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, kỷ luật…
 • Có ý thức trách nhiệm tốt được đánh giá trong cả quá trình làm việc.
 • Vượt qua các môn bắt buộc và kỳ thực tập theo từng trình độ nghiệp vụ sư phạm.

Học nghiệp vụ sư phạm ở đâu?

Học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm ở đâu tốt? Đây là điều khiến nhiều học viên băn khoăn.Sau đây chúng tôi đã tổng hợp danh sách các trường được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm năm 2021. 

Các khóa học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm online đều được hầu hết các trường tổ chức trong bối cảnh hiện nay. Với tình hình dịch bênh căng thẳng, bên cạnh đó ứng dụng công nghệ 4.0 vào công tác giảng dạy vừa mang lại hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí và thời gian. Chính vì thế học nghiệp vụ sư phạm trực tuyến luôn được đông đảo học viên lựa chọn.

Chương trình nghiệp vụ sư phạm 2021

Việc tham gia vào chương trình đào tạo nghiệp vụ sư phạm sẽ là hành trang giúp bạn tích lũy được lượng kiến thức khổng lồ về ngành sư phạm. Khung chương trình đào tạo sẽ do Bộ quy định hướng tới những mục tiêu cụ thể. Tạo ra nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cho ngành giáo dục Việt Nam.

Mục tiêu học chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm

Khóa học sư phạm ngắn hạn cần thiết để thực hiện hiệu quả các hoạt động giáo dục, dạy học gắn với một môn học ở nhà trường góp phần hình thành, phát triển năng lực và phẩm chất học sinh tiểu học phù hợp với mục tiêu của chương trình giáo dục phổ thông.

Nội dung bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm

Chương trình học lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định. Mỗi một chương trình đào tạo chức danh nghề nghiệp khác nhau sẽ được quy định tại các thông tư nghị định khác nhau. Sau đây là chi tiết chương trình học cụ thể từng khóa chức danh nghiệp vụ:

chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm có thời hạn không
chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho ai

Thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm

Học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm 2020 -2021 ở đâu uy tín? Đây là điều rất nhiều người quan tâm. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về trung tâm Edulife- Đơn vị liên kết với các trường được tổ chức thi và cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm hàng đầu tại Hà Nội.

Sau đây là thông báo chiêu sinh lớp nghiệp vụ sư phạm 2021:

1. Đối tượng

 • Những người đã tốt nghiệp các chuyên ngành khác và có mong muốn trở thành giáo viên.
 • Đáp ứng điều về thủ tục nhập học và lệ phí theo quy định.

2. Hình thức mở lớp nghiệp vụ sư phạm

 • Lớp nghiệp vụ sư phạm có thể học online và thi online hoặc học trực tiếp tại trường.

3. Thời gian đào tạo chứng chỉ sư phạm

 • Lớp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm có lịch học hết sức linh động phù hợp với mọi đối tượng theo học mà bận rộn với công việc.

4. Học nghiệp vụ sư phạm mất bao lâu?

 • Lớp kỹ năng sư phạm ngắn hạn từ 2-3 tháng.

5. Hồ sơ đăng ký học nghiệp vụ sư phạm

Hồ sơ đăng ký học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của trường.
 • 01 Bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm photo công chứng
 • 01 Bản công chứng chứng minh thư hoặc căn cước công dân.
 • 03 Ảnh 3×4 ghi rõ thông tin mặt sau.

5. Lệ phí đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Lệ phí thi nghiệp vụ sư phạm tại trung tâm Edulife luôn cạnh tranh với thị trường. Qúy anh/chị học viên vui lòng liên hệ để được cập nhật lệ phí thi nhanh chóng nhất.

Để tham gia các khóa học thi chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm chất lượng, quý học viên có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Mọi thắc mắc xin gửi về:

Văn phòng tuyển sinh Edulife – Địa chỉ học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm 

Địa chỉ: Số 17, ngõ 167, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 096.999.8170

Website: https://trangtuyensinh.vn/

Để lại bình luận của bạn

Thông tin liên hệ sẽ được giữ bí mật.

Bài viết liên quan