TUYỂN SINH KHÓA HỌC

CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ BỆNH VIỆN

❖ Khóa học Quản lý chất lượng bệnh viện được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về quản lý bệnh viện bao gồm: khái niệm về chất lượng và quản lý chất lượng.

❖ Áp dụng được các bước quản lý chất lượng toàn diện (TQM) để xây dựng kế hoạch can thiệp tăng cường chất lượng tại bệnh viện.

❖ Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ về Quản lý chất lượng bệnh viện theo Thông tư 22/TT-BYT về đào tạo liên tục.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ BỆNH VIỆN

THU NHẬP HẤP DẪN

Nhu cầu nhân lực của ngành này ngày càng mở rộng vì cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế ngày càng được chú trọng đầu tư và nâng cao hơn. Các cơ sở bệnh viện được xây dựng nhiều nên nguồn nhân lực cho vị trí này còn thiếu.

NHU CẦU NHÂN LỰC

Quản lý bệnh viện là một công việc đem lại mức thu nhập ổn định. Mức lương khởi điểm cũng khá hơn so với mặt bằng chung. Cùng với đó là mức độ đãi ngộ và chế độ và lương bổng hấp dẫn, đảm bảo cho người lao động

ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

Khóa bồi dưỡng có thời gian đào tạo ngắn hạn, phương thức học linh hoạt nên phù hợp với mọi đối tượng, kể cả những người bận rộn. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để áp dụng luôn vào công việc.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ về Quản lý bệnh viện theo Thông tư 19/2014/TT-BNV hướng dẫn thực hiện NĐ 29/2012/NĐ-CP về công tác đào tạo và bồi dưỡng viên chức.

Tăng cường cập nhật các kiến thức, kỹ năng thiết yếu về quản lý chất lượng bệnh viện cho cán bộ, công chức, nhân viên tại các cơ sở y tế;

Nâng cao trình độ chuyên môn ở chiều sâu về quản lý cơ sở, trang thiết bị, vật tư, bệnh viện trong ngành y tế.

Đào tạo đội ngũ nhân lực biết cách tổ chức, xây dựng và điều hành các cơ sở y tế làm nhiệm vụ kinh doanh và chữa bệnh.

Xây dựng ý thức cho học viên theo đúng quy định của pháp luật, chính sách của Nhà nước, tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Bao gồm 10 chuyên đề về những kiến thức và kỹ năng cần thiết đối với hoạt động quản lý bệnh viện và công tác quản lý cán bộ của đơn vị:

THÔNG TIN KHÓA HỌC

LỘ TRÌNH HỌC:
Khóa học kéo dài 10 buổi
HÌNH THỨC HỌC:
Học offline & online linh hoạt
LỊCH HỌC:
Buổi tối các ngày trong tuần, T7-CN
ƯU ĐIỂM KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM CHÚNG TÔI
Tổ chức đào tạo linh hoạt, cập nhật lịch thi liên tục. Học viên có thể học online mọi lúc. Thủ tục đăng ký đơn giản, trợ giảng hỗ trợ 24/7.
Giảng viên là GS. PGS.TS đầu ngành Y tham gia trực tiếp giảng dạy. Tài liệu được biên soạn tỉ mỉ, đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất.
Là đơn vị tổ chức đào tạo, thi và cấp chứng chỉ, chứng nhận theo đúng quy định. Chứng chỉ chuẩn của Bộ Y tế, lưu hồ sơ gốc, công chứng toàn quốc.
Cam kết hỗ trợ đồng hành cùng học viên đến khi thi đạt chứng chỉ. Cung cấp học liệu miễn phí, không phát sinh chi phí trong quá trình học & thi.
HỒ SƠ & THỦ TỤC ĐĂNG KÝ
ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ
❖ Bác sĩ, cán bộ lãnh đạo, quản lý của bệnh viện, Trung tâm y tế.
❖ Công chức, viên chức tại các cơ sở y tế.
❖ Sinh viên, Học viên sau Đại học có nhu cầu nâng cao kinh nghiệm và kiến thức.
HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
❖ Đơn đăng kí (theo mẫu)
❖ Quyết định cử đi học (nếu có)
❖ 03 ảnh 3x4
❖ 01 CMT/Căn cước công chứng
❖ 01 Bằng TN chuyên môn công chứng
CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM
❖ Phôi do trường Đại học Y Hà Nội cấp, có giá trị toàn quốc
❖ Lưu hồ sơ gốc, có số hiệu chứng chỉ rõ ràng
❖ Tổ chức học và thi liên tục. Thu học phí 01 lần duy nhất, không phát sinh chi phí.
LỘ TRÌNH HỌC & THI
BƯỚC 1
TIẾP NHẬN THÔNG TIN
Chúng tôi là đơn vị đầu tiên cam kết hỗ trợ học viên thi đạt bằng hợp đồng. Học viên được hỗ trợ ôn tập đến khi thi đạt chứng chỉ. Không phát sinh thêm chi phí.
BƯỚC 2
TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC
Hỗ trợ học viên lựa chọn khóa học phù hợp nhanh chóng. Học viên được cung cấp tài liệu luyện thi theo đúng quy định của Bộ Y tế
BƯỚC 3
THAM GIA KHÓA HỌC
Học viên học và tương tác trực tiếp với giảng viên. Trong quá trình luyện thi sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ tận tình 24/7.
ĐÁNH GIÁ TỪ HỌC VIÊN
MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đối với học viên ở xa, không có thời gian đến đăng ký trực tiếp tại trung tâm. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ đăng ký online và thu lệ phí thi bằng hình thức chuyển khoản. Sau đó sẽ gửi hợp đồng cam kết đầu ra cho học viên về địa chỉ học viên đã cung cấp.

Trung tâm chỉ thu học phí 01 lần duy nhất. Cung cấp tài liệu học miễn phí, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học và thi.

Học viên có lý do nghỉ học, đã thông báo đầy đủ cho cán bộ quản lý lớp sẽ được sắp xếp học bù ghép lớp sau khi kết thúc khóa học. Cam kết hỗ trợ học viên học đủ số buổi học và hỗ trợ ôn tập thêm nếu đầu ra chưa đạt.

Chương trình cam kết đầu ra cho học viên đảm bảo nếu học viên chưa thể tham gia học ngay sau khi ký hợp đồng thì có thể bảo lưu khóa ôn tập trong vòng 6 tháng. Trung tâm sẽ có trách nhiệm hỗ trợ học viên học đủ số buổi học và ôn tập thêm cho tới khi thi đạt chứng chỉ.

Sau khi thi khoảng 01 tháng, nếu học viên có kết quả thi đạt sẽ được đội ngũ trợ giảng hỗ trợ nhận và gửi chứng chỉ tận tay. Hợp đồng đào tạo cũng có hiệu lực đến khi học viên nhận chứng chỉ. Đảm bảo quyền lợi học viên tỏng suốt quá trình học và thi chứng chỉ.

ĐỐI TÁC
chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn