TUYỂN SINH 2022

 

TUYỂN SINH KHÓA HỌC

HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NỘI ĐỊA & QUỐC TẾ

• Rèn luyện những kỹ năng nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch.

• Bổ sung chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch, gia hạn chứng chỉ mới.

• Hỗ trợ đổi thẻ hành nghề hướng dẫn viên du lịch miễn phí tại Sở Văn Hoá – Thể Thao & Du Lịch

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CÓ CHỨNG CHỈ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Rèn luyện được nhiều kỹ năng

Công việc của HDV cần nhiều kỹ năng như giao tiếp, xử lý tình huống, kỹ năng quan sát... sẽ giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm để phát triển bản thân.

Mức lương thu nhập hấp dẫn

Trở thành HDV đem lại cho bạn thu nhập ổn định. Bên cạnh mức lương cứng được trả, HDV sẽ được nhận thêm nhiều khoản Tips từ khách du lịch.

NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ NGOẠI NGỮ

Trở thành Hướng dẫn viên du lịch bạn sẽ được giao tiếp với những người bản ngữ từ đó nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC THOẢI MÁI

Nghề HDV không bị gò bó thời gian như nhân viên văn phòng. Có thể tự sắp xếp và đăng ký tour cho phù hợp với lịch trình cá nhân.

Cơ hội mở rộng mối quan hệ

Công việc của HDV được giao tiếp, tiếp xúc với nhiều người, nhiều đối tượng thuộc nhiều độ tuổi sẽ giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ khác nhau.

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Ngành Du lịch đang là một ngành kinh tế mũi nhọn do đó mà cơ hội việc làm của ngành nghề này sẽ rộng mở hơn so với các ngành nghề khác.

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

CAM KẾT KHÓA HỌC

PHẦN I: Kiến thức cơ sở

PHẦN II: Kiến thức ngành & nghiệp vụ

PHẦN III: Thực hành kỹ năng nghiệp vụ

PHẦN IV: Thực tế nghề nghiệp cuối khóa

ĐIỀU KIỆN XIN CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NỘI ĐỊA & QUỐC TẾ

Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - là một trong những điều kiện để hoàn thiện hồ sơ xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế và nội địa cho những bạn học trái ngành. Nếu bạn tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học mà không đúng chuyên ngành hướng dẫn viên thì phải trải qua khóa học nghiệp vụ hướng dẫn du lịch ngắn hạn

HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NỘI ĐỊA

HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH QUỐC TẾ

ƯU ĐIỂM KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM

Thời gian học linh động, học viên có thể học vào buổi tối hoặc cuối tuần. Không ảnh hưởng đến công việc đi tour, dẫn khách hằng ngày.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và trình độ dày dặn trong đào tạo hướng dẫn viên du lịch, có kinh nghiệm đi tour và kỹ năng sư phạm tốt

Hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch quốc tế, nội địa. Chứng chỉ có giá trị đổi thẻ Hướng dẫn viên trên toàn quốc.

Thủ tục nhập học đơn giản, nhanh gọn, học phí ưu đãi. Trung tâm có hỗ trợ đơn xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch cho học viên.

CÁC ĐƠN VỊ CẤP CHỨNG CHỈ THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ GD&ĐT

Previous
Next
✔ Trường Đại học Giáo dục - ĐH Quốc gia Hà Nội
✔ Học viện Quản lý Giáo dục
✔ Trường Đại học Sư phạm Huế
✔ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
✔ Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên
✔ Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng
✔ Trường Đại học Vinh
✔ Trường Đại học Cần Thơ
Cùng một số trường đại học khác trên khắp cả nước được Bộ GD&ĐT cho phép tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Hướng dẫn viên Du lịch

ĐỐI TÁC

ĐIỀU KIỆN HÀNH NGHỀ
❖ Có thẻ hướng dẫn viên du lịch;
❖ Có hợp đồng lao động lao động với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành hoặc doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hướng dẫn du lịch. Hoặc hướng dẫn viên phải là hội viên của tổ chức xã hội – nghề nghiệp về hướng dẫn du lịch;
❖ Có hợp đồng hướng dẫn với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành hoặc văn bản phân công hướng dẫn theo chương trình du lịch.
ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ
❖ Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch nội địa: Dành cho tất cả những bạn tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên muốn xin cấp thẻ HDVDL nội địa. Không phân biệt trung cấp nghề, chính quy, tại chức hay liên thông.
❖ Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế: Dành cho tất cả những bạn tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên muốn xin cấp thẻ HDVDL quốc tế. Không phân biệt cao đẳng nghề, chính quy, tại chức hay liên thông hay văn bằng 2
HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
❖ Sơ yếu lý lịch (công chứng);
❖ Giấy khai sinh bản sao hoặc CMND;
❖ Học bạ & Bằng tốt nghiệp THCS, THPT (Bản sao công chứng);
❖ 04 ảnh 4x6

LỘ TRÌNH HỌC & THI

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
Học viên đăng ký thông tin trên trang của chúng tôi thành công. Bộ phận đào tạo sẽ liên hệ và thông báo lệ phí cùng lịch học, lịch thi với học viên.
NỘP HỒ SƠ - LỆ PHÍ
Học viên nộp hoặc gửi hồ sơ đã được thông báo cùng lệ phí về địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội. Sau đó ký hợp đồng cam kết đào tạo của Trung tâm.
HƯỚNG DẪN ÔN THI
Bộ phận đào tạo sẽ gửi email hướng dẫn học và tài liệu cho học viên. Sau đó sẽ liên hệ để thông báo cụ thể về thời lịch học, thời gian học cho học viên.
TRƯỚC NGÀY DỰ THI
Bộ phận tào tạo sẽ liên hệ với học viên và thông báo SBD, ngày thi, lịch thi, địa điểm thi cụ thể để học chuẩn bị tốt nhất cho ngày thi.
NHẬN KẾT QUẢ
Bộ phận đào tạo sẽ trao đổi với bạn về kết quả và phương thức nhận chứng chỉ để kết thúc đợt thi tuyển. Bảo lưu hồ sơ trên hệ thống.

CẢM NHẬN THỰC TẾ TỪ HỌC VIÊN

Bạn Nguyễn Hà Linh

Khóa luyện thi của Trung tâm rất chất lượng. Có hỗ trợ đổi thẻ hành nghề miễn phí cho hoc viên. Mình thi và lấy chứng chỉ rất nhanh chóng.

Bạn Nguyễn Duy Khánh

Khóa luyện thi của Trung tâm rất phù hợp với người bận rộn như tôi. Tôi đã thi đạt chứng chỉ bằng chính năng lực của mình. Cảm ơn trung tâm!

Bạn Trần Thi Vân

Thật may mắn vì mình đã lựa chọn đúng trung tâm để đăng ký khóa học. Giảng viên rất nhiệt tình, đội ngư vấn hỗ trợ mọi lúc. Mình rất hài lòng!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đối với học viên ở xa, không có thời gian đến đăng ký trực tiếp tại trung tâm. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ đăng ký online và thu lệ phí thi bằng hình thức chuyển khoản. Sau đó sẽ gửi hợp đồng cam kết đầu ra cho học viên về địa chỉ học viên đã cung cấp.

Học viên sẽ được cung cấp toàn bộ tài liệu phụ vụ trong khóa học miễn phí. Trung tâm cam kết chỉ thu học phí 01 lần duy nhất, không phát sinh thêm chi phí. 

Học viên có lý do nghỉ học, đã thông báo đầy đủ cho cán bộ quản lý lớp sẽ được sắp xếp học bù ghép lớp sau khi kết thúc khóa học. Cam kết hỗ trợ học viên học đủ số buổi học và hỗ trợ ôn tập thêm nếu điểm test đầu ra chưa đạt.

Chương trình cam kết đầu ra cho học viên đảm bảo nếu học viên chưa thể tham gia học ngay sau khi ký hợp đồng thì có thể bảo lưu khóa ôn tập trong vòng 6 tháng. Trung tâm sẽ có trách nhiệm hỗ trợ học viên học đủ số buổi học và ôn tập thêm cho tới khi thi đạt chứng chỉ.

Thời gian học tùy thuộc vào từng khóa đào tạo, sau khi kết thúc chương trình học, học viên sẽ được đăng ký thi ngay. Sau khi có kết quả thi từ 15-20 ngày, cán bộ đào tạo sẽ hỗ trợ học viên nhận chứng chỉ nếu có kết quả thi đạt.

ĐỐI TÁC

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn