Tuyển sinh khóa học

Chứng chỉ Tư vấn du học

❖ Trang bị, cập nhật, cung cấp các kiến thức cơ bản về pháp luật giáo dục, kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết về hoạt động dịch vụ tư vấn du học cho những đối tượng thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học và cần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về hoạt động dịch vụ tư vấn du học;
❖ Hỗ trợ công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động dịch vụ tư vấn du học.

Vì sao bạn nên sở hữu chứng chỉ Tư vấn du học?

Nghề tư vấn du học đang là một ngành nghề có sức hút và yêu cầu cao về tuyển dụng nhân sự. Khi dở hữu chứng chỉ, bạn có thể làm việc tại những đơn vị lớn trong lĩnh vực du học.
Chương trình học cung cấp kiến thức cơ bản về pháp luật giáo dục, kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ cần thiết để học viên có hoạt động tốt trong lĩnh vực tư vấn du học.
Khóa bồi dưỡng có thời gian đào tạo ngắn hạn, phương thức học linh hoạt nên phù hợp với mọi đối tượng. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để áp dụng luôn vào công việc.
Người làm trong ngành tư vấn du học có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp, nâng cao thu nhập cá nhân bởi nhu cầu về du học ngày càng lớn và không ngừng phát triển.

Mục tiêu khóa học

Căn cứ Thông tư số 23/2013/QĐ-BGDĐT ngày 28/6/2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra, thi và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học; Mục tiêu chung của khóa Bồi dưỡng Tư vấn du học như sau:

VỀ KIẾN THỨC

Nắm vững các quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước và các văn bản quy phạm pháp luật về giáo dục và hội nhập quốc tế trong giáo dục; các quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến hoạt động dịch vụ tư vấn du học; các kiến thức cơ bản về hệ thống giáo dục Việt Nam và một số nước trên thế giới; trách nhiệm và nghĩa vụ của người thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học; nghiệp vụ tư vấn du học;

VỀ KỸ NĂNG

Nắm vững và nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết để tổ chức thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học; phát triển giáo dục quốc tế; quản lý và hỗ trợ lưu học sinh;

VỀ THÁI ĐỘ

Có ý thức tuân thủ pháp luật, có trách nhiệm nghề nghiệp trong quá trình tổ chức thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

Thông tin chương trình học

Theo nội dung được ban hành tại Thông tư số 29/2013/TT-BGDĐT ngày 25/7/2013 về việc ban hành Chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học. Tổng khối lượng kiến thức tối thiểu: 265 tiết, bao gồm: Kiến thức bắt buộc: 225 tiết, bao gồm 63 tiết học tập trung và 162 tiết tự học; Kiến thức tự chọn: 40 tiết, bao gồm 10 tiết học tập trung và 30 tiết tự học.

Quy định, chính sách chung

❖ Quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật hiện hành của Nhà nước về giáo dục và đào tạo; hợp tác, đầu tư với nước ngoài trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo; hội nhập quốc tế về giáo dục.
❖ Pháp luật hiện hành về hoạt động dịch vụ tư vấn du học
❖ Hội thảo 1
❖ Kiểm tra kết thúc chuyên đề 1

Hệ thống giáo dục VN và nước ngoài

❖ Tổng quan về hệ thống giáo dục Việt Nam
❖ Hệ thống giáo dục một số nước trên thế giới
❖ Hệ thống kiểm định công nhận chất lượng đào tạo và xếp hạng cơ sở đào tạo nước ngoài
❖ Một số vấn đề về công nhận văn bằng của Việt Nam và nước ngoài
❖ Hội thảo 2
❖ Kiểm tra kết thúc chuyên đề 2

Nghiệp vụ tư vấn du học

❖ Các kỹ năng thực hiện hoạt động tư vấn du học
❖ Trách nhiệm, nghĩa vụ và đạo đức nghề nghiệp
❖ Quản lý và hỗ trợ lưu học sinh
❖ Hội thảo 3

Nội dung tự chọn

❖ Tổ chức sự kiện giáo dục quốc tế
❖ Công tác phát triển giáo dục quốc tế
❖ Hồ sơ tài chính và thị thực du học
❖ Giải quyết tranh chấp

Ưu điểm khi đăng ký học tại trung tâm chúng tôi

Học viên được trang bị, cập nhật những kiến thức, quy định của pháp luật hiện hành về việc tổ chức, thực hiện tư vấn du học.
Học viên được trang bị, cập nhật những kiến thức, quy định của pháp luật hiện hành về việc tổ chức, thực hiện tư vấn du học.
Học viên được trang bị, cập nhật những kiến thức, quy định của pháp luật hiện hành về việc tổ chức, thực hiện tư vấn du học.
Học viên được trang bị, cập nhật những kiến thức, quy định của pháp luật hiện hành về việc tổ chức, thực hiện tư vấn du học.

Hồ sơ & Đối tượng đăng ký

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
❖ 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ & tên)
❖ Đơn đăng ký học theo mẫu
❖ Bằng tốt nghiệp phô tô công chứng
❖ Chứng minh thư phô tô công chứng hoặc bản sao giấy khai sinh
ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ
❖ Người Việt Nam hoặc nước ngoài thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học;
❖ Đối tượng có nhu cầu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ tổ chức và thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn du học.
CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM
❖ Phôi do Bộ Nội vụ cấp, có giá trị toàn quốc
❖ Lưu hồ sơ gốc, có số hiệu chứng chỉ rõ ràng
❖ Tổ chức học và thi liên tục. Hỗ trợ học viên tới khi thi đạt chứng chỉ, không phát sinh chi phí.

Lộ trình học & thi

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
Học viên đăng ký thông tin trên trang của chúng tôi thành công. Bộ phận đào tạo sẽ liên hệ và thông báo lệ phí cùng lịch học, lịch thi với học viên.
NỘP HỒ SƠ - LỆ PHÍ
Học viên nộp hoặc gửi hồ sơ đã được thông báo cùng lệ phí về địa chỉ: Số 01, Ngõ 87, Đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Sau đó ký hợp đồng cam kết đào tạo của Trung tâm.
HƯỚNG DẪN ÔN THI
Bộ phận đào tạo sẽ gửi email hướng dẫn học và tài liệu cho học viên. Sau đó sẽ liên hệ để thông báo cụ thể về thời lịch học, thời gian học cho học viên.
TRƯỚC NGÀY DỰ THI
Bộ phận tào tạo sẽ liên hệ với học viên và thông báo SBD, ngày thi, lịch thi, địa điểm thi cụ thể để học chuẩn bị tốt nhất cho ngày thi.
NHẬN KẾT QUẢ
Bộ phận đào tạo sẽ trao đổi với bạn về kết quả và phương thức nhận chứng chỉ để kết thúc đợt thi tuyển. Bảo lưu hồ sơ trên hệ thống.

Đánh giá từ học viên

CHỊ NGUYỄN THU HIỀN

Khóa học online rất phù hợp với tôi, tôi có thể học mọi lúc mọi nơi. Giảng viên nhiệt tình, có trách nhiệm. Trung tâm có hợp đồng đảm bảo quyền lợi rõ ràng, rất uy tín.

ANH TRẦN VĂN HÙNG

Đây là khóa học ngắn hạn giúp bạn có thể phát triển công việc và thỏa mãn đam mê làm hướng dẫn viên. Tôi rất hài lòng với khóa học, cảm ơn trung tâm rất nhiều.

CHỊ NGUYỄN THANH MAI

Khóa học có chứng chỉ nhanh chóng, trung tâm hỗ trợ học viên nhiệt tình. Tôi đã thi đạt chứng chỉ và giới thiệu trung tâm tới bạn bè, đồng nghiệp.

Một số câu hỏi thường gặp

Đối với học viên ở xa, không có thời gian đến đăng ký trực tiếp tại trung tâm. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ đăng ký online và thu lệ phí thi bằng hình thức chuyển khoản. Sau đó sẽ gửi hợp đồng cam kết đầu ra cho học viên về địa chỉ học viên đã cung cấp.

Trung tâm chỉ thu học phí 01 lần duy nhất. Cung cấp tài liệu học miễn phí, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học và thi.

Học viên có lý do nghỉ học, đã thông báo đầy đủ cho cán bộ quản lý lớp sẽ được sắp xếp học bù ghép lớp sau khi kết thúc khóa học. Cam kết hỗ trợ học viên học đủ số buổi học và hỗ trợ ôn tập thêm nếu đầu ra chưa đạt.

Sau khi thi khoảng 01 tháng, nếu học viên có kết quả thi đạt sẽ được đội ngũ trợ giảng hỗ trợ nhận và gửi chứng chỉ tận tay. Hợp đồng đào tạo cũng có hiệu lực đến khi học viên nhận chứng chỉ. Đảm bảo quyền lợi học viên tỏng suốt quá trình học và thi chứng chỉ.

Chương trình cam kết đầu ra cho học viên đảm bảo nếu học viên chưa thể tham gia học ngay sau khi ký hợp đồng thì có thể bảo lưu khóa ôn tập trong vòng 6 tháng. Trung tâm sẽ có trách nhiệm hỗ trợ học viên học đủ số buổi học và ôn tập thêm cho tới khi thi đạt chứng chỉ.

Đối tác

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn