TUYỂN SINH KHÓA HỌC

CHỨNG CHỈ VĂN THƯ LƯU TRỮ

❖ Trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản, những quy định mới của Đảng, Nhà nước về các kỹ năng soạn thảo văn bản, hành chính, văn phòng, văn thư, lưu trữ...

❖ Giúp các cơ quan, công ty, nâng cao năng lực quản lý công tác văn phòng, văn thư, lưu trữ.

❖ Học viên tham gia học tập đạt yêu cầu các môn thi được đơn vị cấp chứng chỉ chuẩn Bộ Nội vụ để làm việc và phục vụ các yêu cầu thi tuyển công chức, viên chức.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU CHỨNG CHỈ VĂN THƯ LƯU TRỮ

MANG ĐẾN CƠ HỘI LÀM VIỆC ỔN ĐỊNH

Đây là một ngành học rất dễ xin việc, học viên có thể làm việc ở nhiều vị trí trong cơ quan như bộ phận văn phòng, thư ký, trợ lý hành chính cho các cấp lãnh đạo, quản lý hoặc nhân viên văn thư.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

Khóa bồi dưỡng có thời gian đào tạo từ 1-2 tháng, phương thức học linh hoạt nên phù hợp với mọi đối tượng. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên ngành để có thể áp dụng luôn vào công việc.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC DỄ TIẾP THU

Chương trình học chủ yếu là những kiến thức kỹ năng thực tế, không yêu cầu quá cao về từng kỹ năng hay đòi hỏi tính toán nhiều. Thực hành là các công việc đơn giản trong văn phòng hằng ngày.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Có thể phát triển về ngạch công chức như: chuyên viên lên chuyên viên chính văn thư; lưu trữ viên lên lưu trữ viên chính; Phát triển thành cán bộ phụ trách văn phòng/ phòng hành chính hoặc bộ phận văn thư – lưu trữ của cơ quan, tổ chức.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Nội dung chương trình đào tạo Chứng chỉ Văn thư lưu trữ quy định cụ thể tại Theo Thông tư số 14/2014/TT-BNV ngày 31/10/2014 của Bộ Nội vụ quy định chức danh, mã số ngạch, chức trách, nhiệm vụ và tiêu chuẩn nghiệp vụ chuyên môn các ngạch công chức chuyên ngành văn thư. Trang bị cho học viên những kỹ năng sau:

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ƯU ĐIỂM KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM CHÚNG TÔI

ĐÀO TẠO LINH HOẠT

Khóa bồi dưỡng có lịch học linh hoạt, học viên có thể lựa chọn học trực tiếp, online phù hợp với lịch trình cá nhân. Các thủ tục đăng ký, vào lớp học đều có cán bộ đào tạo hỗ trợ tận tình 24/7.

GIẢNG DẠY BÀI BẢN

Đội ngũ giảng viên thuộc các trường đào tạo chuyên về văn thư lưu trữ. Tài liệu được chọn lọc, biên soạn tỉ mỉ. Tạo môi trường học tập tốt để học viên có thể hoàn thành khóa học.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Thủ tục đăng ký đơn giản, khóa học được khai giảng liên tục. Ngay sau khi hoàn thành chương trình học sẽ có lịch thi luôn, đảm bảo học viên có chứng chỉ trong thời gian nhanh nhất.

CAM KẾT UY TÍN

Trung tâm là đơn vị liên kết với các đơn vị được cấp chứng chỉ chuẩn Bộ Nội vụ. Chỉ thu học phí 01 lần duy nhất, cung cấp học liệu miễn phí, cam kết không phát sinh chi phí.

CÁC ĐƠN VỊ CẤP CHỨNG CHỈ CHUẨN BỘ NỘI VỤ

Previous slide
Next slide
✔ Trường Trung cấp Việt Hàn
✔ Trường Trung cấp Văn thư lưu trữ Trung ương
✔ Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn
✔ Trường Trung cấp Công Đoàn Tp HCM…
Cùng một số trường đại học khác trên khắp cả nước được Bộ Bộ Nội vụ cho phép tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ văn thư lưu trữ.

HỒ SƠ & THỦ TỤC ĐĂNG KÝ

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
❖ Phiếu đăng ký (theo mẫu);
❖ 02 Hình 3×4 ( ghi họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau);
❖ 02 Bản sao y chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân;
❖ 02 Bản sao y có công chứng bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học.
ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ
❖ Công chức, viên chức được giao nhiệm vụ quản lý công tác văn thư lưu trữ.
❖ Những người đang làm trong lĩnh vực hành chính, văn phòng, văn thư lưu trữ thuộc các cơ quan nhà nước, các tổ chức kinh tế, tổ chức chính trị-xã hội…
❖ Cán bộ công nhân viên chức cần học bổ sung nâng cao nghiệp vụ.
❖ Người muốn xin việc nhà nước học trái ngành.
CAM KẾT TỪ ĐƠN VỊ
❖ Chứng chỉ chuẩn Bộ Nội vụ
❖ Học & thi online 100%
❖ Không phát sinh chi phí trong quá trình học & thi.
❖ Thủ tục đơn giản & có chứng chỉ nhanh nhất
Học viên cũ và học viên đăng ký theo nhóm vui lòng liên hệ để nhận ưu đãi và hỗ trợ riêng

LỘ TRÌNH HỌC & THI

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
Học viên đăng ký thông tin trên trang của chúng tôi thành công. Bộ phận đào tạo sẽ liên hệ và thông báo lệ phí cùng lịch học, lịch thi với học viên.
NỘP HỒ SƠ - LỆ PHÍ
Học viên nộp hoặc gửi hồ sơ đã được thông báo cùng lệ phí về địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội. Sau đó ký hợp đồng cam kết đào tạo của Trung tâm.
HƯỚNG DẪN ÔN THI
Bộ phận đào tạo sẽ gửi email hướng dẫn học và tài liệu cho học viên. Sau đó sẽ liên hệ để thông báo cụ thể về thời lịch học, thời gian học cho học viên.
TRƯỚC NGÀY DỰ THI
Bộ phận tào tạo sẽ liên hệ với học viên và thông báo SBD, ngày thi, lịch thi, địa điểm thi cụ thể để học chuẩn bị tốt nhất cho ngày thi.
NHẬN KẾT QUẢ
Bộ phận đào tạo sẽ trao đổi với bạn về kết quả và phương thức nhận chứng chỉ để kết thúc đợt thi tuyển. Bảo lưu hồ sơ trên hệ thống.

CẢM NHẬN THỰC TẾ TỪ HỌC VIÊN

"Khóa học cấp tốc, học trực tuyến rất tiện với tôi. Chỉ cần ngồi nhà vẫn có thể tham gia học và thi, nhận chứng chỉ chuẩn. Trung tâm uy tín, chứng chỉ chuẩn Bộ."

Chị Thái Hà

"Giảng viên rất nhiệt tình. Học online được trợ giảng hướng dẫn nên tôi vẫn có thể tham gia học dễ dàng. Sau khi học có lịch thi luôn, rất nhanh chóng. Cảm ơn trung tâm!"

Anh Trung Vũ

"Tôi rất hài lòng với khóa học, trung tâm hỗ trợ nhiệt tình và đảm bảo quyền lợi cho học viên. Chỉ mất vài tháng là tôi đã thi đạt chứng chỉ. Cảm ơn trung tâm, rất nhiều."

Chị Hương Liên

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đối với học viên ở xa, không có thời gian đến đăng ký trực tiếp tại trung tâm. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ đăng ký online và thu lệ phí thi bằng hình thức chuyển khoản. Sau đó sẽ gửi hợp đồng cam kết đầu ra cho học viên về địa chỉ học viên đã cung cấp.

Học viên sẽ được cung cấp toàn bộ tài liệu phụ vụ trong khóa học miễn phí. Trung tâm cam kết chỉ thu học phí 01 lần duy nhất, không phát sinh thêm chi phí. 

Học viên có lý do nghỉ học, đã thông báo đầy đủ cho cán bộ quản lý lớp sẽ được sắp xếp học bù ghép lớp sau khi kết thúc khóa học. Cam kết hỗ trợ học viên học đủ số buổi học và hỗ trợ ôn tập thêm nếu điểm test đầu ra chưa đạt.

Chương trình cam kết đầu ra cho học viên đảm bảo nếu học viên chưa thể tham gia học ngay sau khi ký hợp đồng thì có thể bảo lưu khóa ôn tập trong vòng 6 tháng. Trung tâm sẽ có trách nhiệm hỗ trợ học viên học đủ số buổi học và ôn tập thêm cho tới khi thi đạt chứng chỉ.

Thời gian học tùy thuộc vào từng khóa đào tạo, sau khi kết thúc chương trình học, học viên sẽ được đăng ký thi ngay. Sau khi có kết quả thi từ 15-20 ngày, cán bộ đào tạo sẽ hỗ trợ học viên nhận chứng chỉ nếu có kết quả thi đạt.

Chương trình cam kết đầu ra là hỗ trợ học viên ôn tập đến khi thi đạt chứng chỉ. Học viên chỉ cần đóng lệ phí ôn tập 01 lần duy nhất, cam kết không phát sinh chi phí.

ĐỐI TÁC

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn