Chuyên viên chính

Download mẫu đơn phúc khảo thi chuyên viên chính bản word

Trước mỗi kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính chúng ta cần chuẩn bị hồ sơ một cách chỉn chu để đủ điều kiện dự thi. Sau khi thi thì thì kết quả thi sẽ có những người hài lòng, nhưng có những người tự tin vào khả năng của mình nhưng kết quả lại không như kỳ vọng. Trường hợp này các bạn có thể yêu cầu phúc khảo bài thi. Download mẫu đơn phúc khảo thi chuyên viên chính một cách nhanh nhất để tăng cơ hội trúng tuyển tránh những trường hợp sai sót tại bài viết này nhé!

Mẫu đơn phúc khảo thi chuyên viên chính

Tại Khoản 4 Điều 1 Nghị định 161/2018/NĐ-CP việc thi tuyển công chức được diễn ra theo 2 vòng với nhiều hình thức khác nhau. Việc chấm thi diễn ra nghiêm túc nhưng không thể chắc chắn 100% chính xác,phúc khảo bài thi là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên không phải hình thức nào cũng được quyền phúc khảo.

Vòng thi thứ nhất

  • Nếu thi bằng hình thức thi trên máy tính thì các bài thi của thí sinh không được phúc khảo. Thí sinh chỉ được yêu cầu phúc khảo trong trường hợp thi trên giấy.
  • Đối với hình thức thi trên giấy được phúc khảo: Thí sinh phải nộp đầy đủ đơn yêu cầu phúc khảo trong vòng 15 ngày từ ngày nhận được thông báo kết quả của cơ quan có thẩm quyền.

Vòng thi thứ hai:

Thi theo hình thức phỏng vấn thì không được phúc khảo. Thí sinh chỉ được phép phúc khảo đối với bài thi viết trên giấy.

Thí sinh cần lưu ý nộp mẫu đơn phúc khảo theo đúng quy định, đúng thời gian trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được thông báo kết quả thi theo quy định tại khoản 2 điều 8 nghị 161.

Người đứng đầu cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức có trách nhiệm tổ chức tiếp nhận đơn phúc khảo thi chuyên viên chính và tiến hành chấm theo sự phân công. Công bố kết quả thi chậm nhất 15 ngày từ sau thời hạn nhận đơn.

>>> Tải ngay: Download mẫu đơn xin phúc khảo bài thi chuyên viên chính

đơn xin thi chuyên viên chính
Thi chuyên viên chính

Đơn xin dự thi nâng ngạch chuyên viên chính

Hồ sơ dự thi nâng ngạch chuyên viên chính theo quy định của cơ quan có thẩm quyền. Bao gồm:

  • Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu
  • Bằng tốt nghiệp cao nhất
  • Chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên
  • Quyết định nâng lương hoặc quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động còn hiệu lực
  • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước
  • 4 Ảnh 3×4 ghi rõ thông tin mặt sau

Hồ sơ và đơn đăng ký dự thi thí sinh có thể nộp trực tiếp tại địa điểm tiếp nhận hoặc gửi theo đường bưu điện.Thời hạn nhận đơn xin thi nâng ngạch chuyên viên chính của người đăng ký dự tuyển là 30 ngày kể từ ngày phát đi thông báo tuyển dụng công khai trên phương tiện thông tin đại chúng, trên trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng viên chức.

Các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng phải lập danh sách người có đủ điều kiện dự tuyển và niêm yết công khai tại trụ sở làm việc của cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng trước ngày tổ chức thi tuyển hoặc xét tuyển tối thiểu là 05 ngày làm việc.

>>> Tải ngay: Dowload đơn dự thi nâng ngạch chuyên viên chính

Thông qua bài viết này các bạn đã có thể nắm được thông tin và download mẫu đơn phúc khảo bài thi chuyên viên chính cũng như mẫu đơn xin dự thi nâng ngạch chuyên viên chính một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn có một kỳ thi nâng ngạch chuyên viên với những điểm số cao nhất!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan