ĐÀO TẠO - BỒI DƯỠNG CHỨNG CHỈ

NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC - CAO ĐẲNG

❖ Chứng chỉ là điều kiện cần thiết và bắt buộc trong hồ sơ khi đi giảng dạy tại các trường, các trung tâm, đơn vị, cơ quan.

❖ Trang bị kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ s­ư phạm cơ bản cho các đối tượng ch­ưa qua đào tạo sư­ phạm

❖ Tạo điều kiện để Bổ sung và nâng cao kiến thức, chuyên môn, kỹ năng.

❖ Phôi chuẩn Bộ GD&ĐT – Đào tạo linh hoạt – Lịch thi liên tục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC - CAO ĐẲNG

Bạn tốt nghiệp Đại học trở lên và có nhu cầu muốn làm giảng viên tại các trường Đại học, Cao đẳng

Bạn đang làm giảng viên tại các trường ĐH, CĐ nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Bạn đang cần những kỹ năng sư phạm căn bản của 1 giảng viên để có đáp ứng yêu cầu công việc.

Bạn đang cần học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm , có chứng chỉ sớm để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng.

Mục tiêu khóa học
Về kiến thức
Người học được trang bị kiến thức cơ bản về khoa học giáo dục học đại học; vai trò và sứ mệnh của giáo dục đại học, những xu hướng phát triển của giáo dục đại học hiện đại; kiến thức cơ bản về tâm lý học, lý luận dạy học đại học, phương pháp và kỹ thuật dạy học; Những vấn đề cơ bản về kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của người học.
Về kỹ năng
Người học được cung cấp các kỹ năng thiết kế kế hoạch dạy học; kỹ năng xây dựng, phát triển chương trình dạy học, ứng dụng CNTT trong giảng dạy; kỹ năng nghiên cứu khoa học, kiểm tra đánh giá kết quả học tập; Các kỹ năng phân tích, tổng hợp, đánh giá quá trình dạy học; kỹ năng đọc, viết, trình diễn, giao tiếp, tổ chức và quản lý theo quy định.
Về thái độ
Giúp người học hình thành ý thức nghề nghiệp, đạo đức và tác phong sư­ phạm mẫu mực của nhà giáo trong cơ sở giáo dục đại học; Hình thành lòng say mê và hứng thú trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học; Thể hiện thái độ khách quan, khoa học trong tổ chức và quản lý quá trình dạy học.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

❖ Căn cứ quyết định số 31/QĐ-BGD&ĐT ngày 23/6/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy định bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm.
❖ Căn cứ quyết định số 61/2007/QĐ-BGDĐT ngày 16/10/2007 của Bộ trưởng GD&ĐT về việc ban hành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng.
❖ Chương trình học Căn cứ thông tư số 12/2013/TT–BGDĐT ngày 12/4/2013 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc ban hành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên giảng viên đại học, cao đẳng.

kiến thức bắt buộc: 15 tín chỉ

kiến thức tự chọn: 5 tín chỉ

ƯU ĐIỂM KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRUNG TÂM
ĐƠN VỊ UY TÍN
Chúng tôi là trung tâm liên kết với các đơn vị như trường ĐH Giáo Dục - ĐH Quốc gia Hà Nội, Học viện Quản lý Giáo dục, Viện đào tạo và phát triển nhân lực... được tổ chức thi và cấp chứng chỉ chuẩn Bộ GD&ĐT.
ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG
Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng, luôn cập nhật theo những phiên bản tài liệu, phần mềm mới nhất. Giúp học viên nắm chắc kiến thức, hiểu rõ cấu trúc đề thi. Dễ dàng thi đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên
LẤY CHỨNG CHỈ NHANH
Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng. Học viên được hướng dẫn đăng ký xếp lớp, hỗ trợ trong suốt quá trình học. Trước ngày thi sẽ được thông báo cụ thể về thời gian & địa điểm thi để bài thi đạt kết quả tốt nhất.
CAM KẾT ĐỒNG HÀNH
Cam kết đầu ra, hỗ trợ học viên ôn tập tới khi thi đạt chứng chỉ. Không phát sinh chi phí trong quá trình học và thi chứng chỉ. Đây là cơ sở pháp lý đảm bảo quyền lợi cho học viên khi đăng ký khóa học tại trung tâm.
THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM THI
Previous slide
Next slide
✔ Trường Đại học Giáo dục - ĐH Quốc gia Hà Nội
✔ Học viện Quản lý Giáo dục
✔ Viện Đào tạo & Phát triển Nhân lực
✔ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
✔ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
✔ Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên
✔ Trường Đại học Sư phạm Huế
✔ Trường Đại học Sư phạm TP.HCM
Cùng một số trường đại học khác trên khắp cả nước được Bộ GD&ĐT cho phép tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
HỒ SƠ & ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ
HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
Học viên sau khi đăng ký thông tin cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:
– Đơn đăng ký (mẫu có sẵn)
– Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương
– 01 chứng minh thư hoặc căn cước công dân công chứng
– 02 Ảnh 3×4 chụp mới nhất (ghi rõ họ tên,ngày sinh, nơi sinh).
ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ
– Người tốt nghiệp từ đại học trở lên, có nguyện vọng trở thành giảng viên.
– Giảng viên các học viện, trường đại học, cao đẳng chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm.
– Người làm việc tại các viện nghiên cứu khoa học, cơ quan quản lí nhà nước, doanh nghiệp, đơn vị sản xuất có trình độ từ đại học trở lên.
CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM
– Phôi do Bộ GD&ĐT cấp, có giá trị toàn quốc
– Lưu hồ sơ gốc, có số hiệu chứng chỉ rõ ràng
– Tổ chức học và thi liên tục. Thu học phí 01 lần duy nhất, không phát sinh chi phí.
– Có hợp đồng đào tạo đảm bảo quyền lợi cho học viên
LỘ TRÌNH HỌC & THI
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Học viên gửi hồ sơ cùng lệ phí về địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội. Sau đó ký hợp đồng cam kết đào tạo của Trung tâm.

HƯỚNG DẪN ÔN THI

Bộ phận tào tạo sẽ liên hệ với học viên và thông báo SBD, ngày thi, lịch thi, địa điểm thi cụ thể để học chuẩn bị tốt nhất cho ngày thi.

NHẬN KẾT QUẢ

Học viên đăng ký thông tin trên trang của chúng tôi thành công. Bộ phận đào tạo sẽ liên hệ và thông báo lệ phí cùng lịch học, lịch thi với học viên.

NỘP HỒ SƠ - LỆ PHÍ

Bộ phận đào tạo sẽ gửi email hướng dẫn học và tài liệu cho học viên. Sau đó sẽ liên hệ để thông báo cụ thể về thời lịch học, thời gian học cho học viên.

TRƯỚC NGÀY DỰ THI

Bộ phận đào tạo sẽ trao đổi với bạn về kết quả và phương thức nhận chứng chỉ để kết thúc đợt thi tuyển. Bảo lưu hồ sơ trên hệ thống.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Học viên đăng ký thông tin trên trang của chúng tôi thành công. Bộ phận đào tạo sẽ liên hệ và thông báo lệ phí cùng lịch học, lịch thi với học viên.

NỘP HỒ SƠ - LỆ PHÍ

Học viên gửi hồ sơ cùng lệ phí về địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội. Sau đó ký hợp đồng cam kết đào tạo của Trung tâm.

HƯỚNG DẪN ÔN THI

Bộ phận đào tạo sẽ gửi email hướng dẫn học và tài liệu cho học viên. Sau đó sẽ liên hệ để thông báo cụ thể về thời lịch học, thời gian học cho học viên.

TRƯỚC NGÀY DỰ THI

Bộ phận tào tạo sẽ liên hệ với học viên và thông báo SBD, ngày thi, lịch thi, địa điểm thi cụ thể để học chuẩn bị tốt nhất cho ngày thi.

NHẬN KẾT QUẢ

Bộ phận đào tạo sẽ trao đổi với bạn về kết quả và phương thức nhận chứng chỉ để kết thúc đợt thi tuyển. Bảo lưu hồ sơ trên hệ thống.

CẢM NHẬN VỀ KHÓA HỌC
Anh Tùng Dương
Anh Tùng DươngGiảng viên Cao đẳng
Read More
Mình đã hoàn thành chương trình học trong thời gian rất ngắn. Trung tâm có nhiều ưu đãi và chính sách đảm bảo cho học viên. Cảm ơn trung tâm rất nhiều!
Chị Hà Anh
Chị Hà AnhGiảng viên Đại học
Read More
Nhờ có các bạn nhân viên hỗ trợ mà tôi đã hoàn thành chương trình học nhanh chóng. Chứng chỉ chuẩn 100%. Một trung tâm uy tín, chất lượng đáng để lựa chọn.
Anh Văn Phúc
Anh Văn PhúcGiảng viên Đại học
Read More
Khóa học rất phù hợp với người bận rộn như tôi. Các bạn nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình. Tôi đã thi đạt chứng chỉ nhanh chóng. Tôi rất hài lòng!
Previous
Next
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đối với học viên ở xa, không có thời gian đến đăng ký trực tiếp tại trung tâm. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ đăng ký online và thu lệ phí thi bằng hình thức chuyển khoản. Sau đó sẽ gửi hợp đồng cam kết đầu ra cho học viên về địa chỉ học viên đã cung cấp.

Trung tâm chỉ thu học phí 01 lần duy nhất. Cung cấp tài liệu học miễn phí, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học và thi.

Học viên có lý do nghỉ học, đã thông báo đầy đủ cho cán bộ quản lý lớp sẽ được sắp xếp học bù ghép lớp sau khi kết thúc khóa học. Cam kết hỗ trợ học viên học đủ số buổi học và hỗ trợ ôn tập thêm nếu đầu ra chưa đạt.

Chương trình cam kết đầu ra cho học viên đảm bảo nếu học viên chưa thể tham gia học ngay sau khi ký hợp đồng thì có thể bảo lưu khóa ôn tập trong vòng 6 tháng. Trung tâm sẽ có trách nhiệm hỗ trợ học viên học đủ số buổi học và ôn tập thêm cho tới khi thi đạt chứng chỉ.

Sau khi thi khoảng 01 tháng, nếu học viên có kết quả thi đạt sẽ được đội ngũ trợ giảng hỗ trợ nhận và gửi chứng chỉ tận tay. Hợp đồng đào tạo cũng có hiệu lực đến khi học viên nhận chứng chỉ. Đảm bảo quyền lợi học viên tỏng suốt quá trình học và thi chứng chỉ.

ĐỐI TÁC
chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn