Chuyên viên chính

Mẫu tiểu luận tình huống chuyên viên chính bản PDF miễn phí

Tiểu luận chuyên viên chính mỗi lĩnh khác nhau sẽ có những đề tài khác nhau. Vậy bài viết này chúng tôi sẽ đề cập tới quý anh/ chị học viên những mẫu tiểu luận tình huống chuyên viên chính các năm 2018, 2019, 2020, 2021 đạt điểm số cao. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn viết tiểu luận cuối khóa chuyên viên chính

Mục đích của việc viết tiểu luận tình huống là nhằm mục đích đánh giá mức độ kết quả học tập của học viên đạt được qua Chương trình bồi dưỡng kiến thức. Thông qua đó đánh giá mức độ kỹ năng thu nhận được và khả năng kiến thức vào thực tiễn.

Thông qua việc việc viết tiểu luận tình huống giúp cho học viên có thể phát huy khả năng sáng tạo, khả năng lý luận với thực tiễn. Trong thực tế có những tình huống thực tế đã xảy ra nhưng chưa được giải quyết hoặc giải quyết nhưng vẫn còn vấn đề. Tìm ra phương pháp tối ưu để giải quyết vấn đề tốt nhất.

Mỗi bài tiểu luận sẽ có những tiêu chuẩn và những yêu cầu nhất định. Cũng giống như các bài tiểu luận ở bậc đại học, sau đại học, hay tiểu luận chuyên viên thì bài tiểu luận chuyên viên chính cũng cần đáp ứng các yêu cầu chung.

>>> Xem thêm: hướng dẫn viết tiểu luận cuối khóa chuyên viên chính

Đề tài tiểu luận chuyên viên chính
Tiểu luận tốt nghiệp lớp chuyên viên chính năm 2020

Download đề tài tiểu luận chuyên viên chính

Tiểu luận chuyên viên chính về thuế

Tiểu luận chuyên viên chính về giáo dục

Tiểu luận chuyên viên chính về y tế

Ngoài việc tuân thủ các quy định về cấu trúc, cách trình bày nội dung thì bài tiểu luận chuyên viên chính lĩnh vực y tế cần lưu ý:

  • Đảm bảo sự kiện, tình huống phải có trên thực tế vấn đề y tế tại Việt Nam tuyệt đối không chỉnh sửa, thêm vào một số chi tiết hư cấu; không sửa đổi, làm sai lệch quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về y tế.
  • Hình thức trình bày ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu; văn phong logic, rõ ràng.

Cùng tham khảo 3 mẫu bài tiểu luận chuyên viên chính về y tế đạt điểm số cao:

tiểu luận xử lý tình huống chương trình chuyên viên chính
Tiểu luận tình huống ngạch chuyên viên chính

Bài thu hoạch thực tế lớp chuyên viên chính

Sau khi hoàn thành khóa học, anh/chị học viên cần hoàn thiện một bài thu hoạch với các đề tài mình tự chọn. Bài thu hoạch đó cần đáp ứng các điều kiện, tiêu chuẩn sau đây.

Bài thu hoạch chuyên viên chính phải tối thiểu 15 trang giấy A4, có thể đánh máy hoặc viết tay. Bài đóng quyển, bìa bài thu hoạch cần ghi rõ họ tên, ngày tháng năm, cơ quan công tác, lớp học. Đảm bảo đầy đủ các phần mục lục, danh mục và tài liệu tham khảo…

Cơ cấu bài thu hoạch gồm có: Phần mở đầu, phần nội dung và phần kết luận. Nội dung bài thu hoạch nghiêm cấm hình thức sao chép.

Bài thu hoạch chuyên viên chính phải nộp về đơn vị đào tạo bồi dưỡng đúng thời hạn quy định. Nếu không nộp hoặc nộp chậm sẽ bị điểm 0.

Việc chấm bài thu hoạch tính theo thang điểm 10, trong đó điểm nội dung: 8 điểm, điểm hình thức và kĩ thuật trình bày văn bản: 2 điểm.

Ở đây chúng tôi đã tổng hợp các bài thu hoạch mẫu; dựa vào đó các anh/chị có thể biết cách làm bài thu hoạch; lựa chọn đề tài sao cho phù hợp để đạt điểm số cao nhất.

Hy vọng với những mẫu tiểu luận chuyên viên chính trên đây các bạn sẽ thu thập được những thông tin cần thiết để làm bài tiểu luận cho khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ quản nhà nước của mình. Chúc các bạn thành công!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan