Chứng chỉ Tiếng AnhChứng chỉ C1

Tải sách Destination C1 C2 Vocabulary + Gramar PDF Answer key

Bạn đang băn khoăn lựa chọn nguồn tài liệu uy tín ôn tập từ vựng, ngữ pháp bám sát đề thi C1, C2, IELTS. Vậy thì Destination C1 C2 sẽ là gợi ý tốt nhất cho các bạn. Hãy cùng tìm hiểu và tải sách link về học nhé các bạn!

Thông tin giới thiệu về sách Destination C1 C2

Tên bộ sách: Destination C1 & C2 pdf

Tác giả: Malcolm Mann & Steve Taylore-Knowles

NXB: Macmillan

Nội dung: Bộ sách Destination C1 & C2 PDF cung cấp những từ vựng và ngữ pháp đan xen theo từng chủ đề. Tập trung vào kiến thức thường xuất hiện trong kỳ thi và bám sát khung chuẩn thi tiếng Anh Châu Âu. Destination C1 PDF, Destination C2 là cuốn có trình độ cao nhất. Sách cung cấp nội dung từ vựng và ngữ pháp xen lẫn các nội dung theo từng chủ đề. Nội dung kiến thức thường xuất hiện trong các kỳ thi và bám sát khung chuẩn tiếng anh Châu Âu.

Review sách Destination C1&C2 Answer keys

Destination C1 C2 có phần ngữ pháp được giải thích chi tiết và bài tập đi kèm để người học thực thành, hỗ trợ nhớ lâu hơn. Phần từ vựng trong sách cũng có tính ứng dụng cao trong các bài thi C1, C2, IELTS viết và nói. Không chỉ cung cấp từ vựng theo chủ đề, sách còn có cả collocations, phrasal verb và idiom theo từng chủ đề rất sát bài thi hiện nay.

Hạn chế duy nhất của bộ sách Destination C1 C2 là lượng kiến thức khá nhiều, ở phần lý thuyết không có ví dụ khiến cho người học khó hình dung và có thể bị “ngợp” vì không biết phải học như thế nào.

Ngữ pháp sách Destination C1 C2

Destination C1 pdf và C2 Destination đều cung cấp kiến thức về các thì cơ bản rất rõ ràng, hướng dẫn sâu hơn về cách sử dụng theo mỗi ngữ cảnh khác nhau.

Mỗi Unit đều được thiết kế theo phần bài học lý thuyết đến bài tập. Những ý quan trọng đều được đánh dấu nổi và có phân biệt cách dùng trong Anh-Anh và Anh-Mỹ.

Từ vựng trong Destination C1 C2

Sách được chia thành các chủ đề, được chia thành 5 mục chính: topic vocabulary in contrast – từ vựng được phân thành các cặp hay gây nhầm lẫn, phrasal verbs – cụm động từ, phrases & collocations – các cụm từ hay đi với nhau, word patterns – cách dùng từ và word formation – các dạng của từ.

Bài tập đi kèm giúp bạn luyện tập và nâng cao những kiến thức đã học được. Hệ thống từ vựng có tính ứng dụng cao trong các bài thi, đặc biệt là Writing – Speaking. Sách cung cấp thêm cả collocations, phrasal verb và idiom theo từng chủ đề nên mở rộng vốn từ cho bạn.

>>> Xem thêm:

Download sách Destination C1 C2 PDF

Để giúp bạn dễ dàng trong việc tìm tài liệu và mua sách, bạn có thể tải sách ở trong bài viết này. Chúng tôi xin gửi tới bạn sách Destination C1 C2 PDF bản mềm miễn phí!

Link tải sách Destination C1&C2 PDF

Mặc dù sách có nhiều ưu điểm, tuy nhiên giá sách C1 C2 Destination answer key tương đối cao. Do đó, các bạn có thể tải sách về máy tính để học.

destination c2 pdf
Tải sách Destination C1 and C2

Hướng dẫn sử dụng Destination C1 C2 key

Có tài liệu Destination C1 C2 trong tay, nhưng làm thế nào để có thể sử dụng sách hiệu quả. Hãy theo dõi phần hướng dẫn phân chia bài học trong sách phù hợp.

Đối với mỗi bài học từ vựng, bạn có thể tự do lựa chọn các chủ điểm để học. Chủ điểm đó có thể là chủ đề chưa bao giờ bạn học hoặc bạn yêu thích. Tuy nhiên, đối với phần ngữ pháp để đảm bảo việc theo dõi kiến thức có hệ thống hơn đòi hỏi người học phải đi theo đúng trình tự biên soạn trong sách.

Để thực hiện được mục tiêu dài hạn nắm vững kiến thức ngữ pháp thì bạn cần vận dụng kiến thức ngữ pháp và từ vựng tương đối nhiều của sách Destination C1 C2 vào thực tế. Các bạn cần phân chia các bài học hợp lý:

  • Tập trung học kỹ lý thuyết, luôn hoàn thành bài và kiểm tra đáp án để có thể fix các lỗi ngay. Đối với phần từ vựng các bạn nên đối chiếu song song với phần Glossary, kết hợp với việc kiểm tra từ điển từ các nguồn tin cậy.
  • Bước tiếp theo, từ các ví dụ ở phần bài tập hay từ điển người học hãy đặt câu vào các ngữ cảnh thuộc chủ đề mình đang học. Vận dụng ngữ pháp lẫn từ vựng tương ứng đưa vào cả văn nói và văn viết.

Bên cạnh đó, các bạn cần lưu ý hãy dành cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi. Tránh trường hợp học dồn dập, học qua loa cho xong. Sau mỗi phần kiến thức bạn cần luyện tập nhuần nhuyễn để biến việc sử dụng ngôn ngữ một cách chủ động.

Như vậy, thông qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn sử dụng sách Destination C1 C2. Hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu ôn thi hiệu quả cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Đăng ký luyện thi chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 định dạng mới tại hệ thống các trường được Bộ GD&ĐT cấp phép

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn