Văn bằng 2

Thông báo tuyển sinh khóa học tại chức ngôn ngữ Anh

Học tại chức ngôn ngữ Anh là gì? Học ở đâu uy tín? Chương trình học ra sao? Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhé.

Học tại chức ngôn ngữ Anh là gì?

Học tại chức là chương trình đào tạo dành cho những người đang học và mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn, tìm kiếm một chuyên ngành khác với ngành của mình.

Học tại chức ngôn ngữ Anh là chương trình học tiếng Anh dành cho người vừa học vừa làm, để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cần có trình độ tiếng Anh, để giúp các bạn có thể làm việc tốt trong môi trường sử dụng tiếng Anh để phục vụ cho công việc, mở ra những cơ hội thăng tiến tốt trong tương lai.

Hiện tại chương trình này dành cho những người đang đi làm có khả năng quy hoạch thành cán bộ nguồn trong tương lai.

Đối tượng học tại chức ngôn ngữ Anh

Tất cả công dân, không phân biệt sắc tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính, nguồn gốc gia đình, địa vị xã hội hoặc tình trạng kinh tế,… đều có thể đăng ký dự tuyển vào các trường đại học vừa học vừa làm hệ tại chức ngôn ngữ Anh.

Cho tới thời điểm tuyển dụng, có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở dưới hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên… Tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp dạy nghề, đại học…

Thí sinh nộp đủ hồ sơ theo các cách thức phù hợp và đăng ký tham gia dự tuyển của trường. Đồng thời quá trình đăng ký và theo học tự nguyện không có sự sắp xếp, sắp đặt…

học tại chức ngành ngôn ngữ Anh
Học tại chức ngành ngôn ngữ Anh

Học tại chức ngành ngôn ngữ Anh khác liên thông thế nào?

Cả hai hình thức: Liên thông đại học và học tại chức ngôn ngữ Anh cơ bản giống nhau. Đây đều là các hình thức học liên thông từ các cấp thấp hơn lên đại học.

Ngoài ra tất cả những người học hai hình thức này đều có chung mục đích là trau dồi, nâng cao kiến thức để phục vụ cho công việc của mình tốt hơn.

Sự khác biệt giữa 2 hình thức này là liên thông lên đại học chính quy cần phải học tập trung, thi tập trung. Còn học tại chức thì có thể học tại chỗ, thi tại chỗ thông qua mạng kết nối internet…

Học liên thông đại học chính quy: Dành cho các bạn mong muốn nâng cao kiến thức, chủ yếu là sinh viên muốn theo đuổi ước mơ học tập. Học chính quy lên đại học giúp bạn có bằng đại học chính quy chuyên ngành ngôn ngữ Anh và có cơ hội việc làm thuận lợi hơn…

Học liên thông tại chức: Đối tượng hầu hết là những người đã ổn định công việc, cần chứng chỉ để hoàn thiện hồ sơ, thăng chức, tăng lương. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo hệ tại chức còn nhiều bất cập, chất lượng chưa cao, học phí tốn…

Xem thêm:

Các trường học tại chức ngôn ngữ Anh

Học tại chức ở đâu? Đây là câu hỏi khiến rất nhiều bạn học quan quan tâm. Các bạn có thể tham khảo một số trường đại học lớn có đào tạo ngành tại chức ngôn ngữ Anh như sau:

 1. Trường đại học Mở Hà Nội
 2. Đại học Thái Nguyên
 3. Trường Đại Học Hà Nội
 4. Trường Đại học mở Thành phố Hồ Chí Minh
 5. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
 6. Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Thí sinh có thể đăng ký thông qua các đơn vị liên kết với các trường đại học nói trên để được hỗ trợ một cách nhiệt tình, thu hồ sơ nhanh gọn nhất.

học bằng tại chức ngôn ngữ Anh
Các trường đào tạo tại chức ngôn ngữ Anh

Thông báo tuyển sinh học tại chức ngành ngôn ngữ Anh

Điều kiện theo học gồm:

 • Đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất bất kỳ chuyên ngành nào.
 • Đủ tiêu chuẩn, hồ sơ, lệ phí xét tuyển theo quy định của nhà trường
 • Có nguyện vọng học tại chức ngành ngôn ngữ Anh.

Hình thức dự thi: Hầu hết các trường không tổ chức thi mà tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển đầu vào.

Lệ phí học: Lệ phí học tập tùy thuộc vào từng trường. Có thể tính theo kỳ hoặc theo tín chỉ.

Thời gian học: Thời gian học tại chức thường từ 12- 18 tháng.

Hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu từng trường.
 • 01 chứng minh thư photo công chứng
 • 01 bản photo công chứng bằng thứ nhất và bảng điểm.
 • Ảnh 3×4 và 4×6 ghi rõ thông tin mặt sau.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ thì các bạn có thể hiểu rõ hơn về học tại chức ngôn ngữ Anh. Mọi thông tin chi tiết về lịch học, chương trình học, thời gian khai giảng các khóa học tiếp theo các bạn hãy để lại thông tin để được tư vấn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phạm Văn An
Phạm Văn An
1 năm trước

Viện Đại học Mở Hà Nội

Bài viết liên quan