Tin học

Download đề thi trắc nghiệm tin học cơ bản online miễn phí 

Thi trắc nghiệm tin học cơ bản online là một trong những cách học mang lại hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Phương pháp này được đông đảo học viên lựa chọn. Vậy nhưng thi online ở đâu? Hãy tìm hiểu thông tin thông qua bài viết này.

Thi trắc nghiệm tin học cơ bản online

Tracnghiem.net

Tracnghiem.net được xem là một trong những trang học online với kho tàng kiến thức rộng lớn. Nó cung cấp đa dạng các tài liệu ôn thi cho các đối tượng và các môn học khác nhau.

Riêng phần thi trắc nghiệm tin học được tổng hợp hơn 500 câu hỏi trắc nghiệm có đáp án đầy đủ nhằm giúp thí sinh ôn tập củng cố lại kiến thức .

Ưu điểm của trang này bao gồm:

  • Đa dạng về số lượng bài thi, không giới hạn.
  • Thiết kế đơn giản theo từng phần, giúp thí sinh dễ dàng theo học.
  • Bên cạnh câu hỏi trắc nghiệm tin học văn phòng thi công chức có đáp án thì kèm theo là các lời giải chi tiết.
  • Có các đề ngẫu nhiên để thí sinh kiểm tra lại toàn bộ kiến thức đã học.

>>> Link làm bài thi trắc nghiệm tin học cơ bản online

thi trắc nghiệm tin học cơ bản
Câu hỏi trắc nghiệm tin học văn phòng thi công chức có đáp án

Vndoc.com

Bên cạnh tracnghiem.net thì một trong những trang có thể luyện thi trắc nghiệm tin học trắc nghiệm online chúng tôi đánh giá khá sử dụng đó là Vndoc.com.

Ưu điểm của Vndoc.com:

  • Thiết kế với những bài học tương ứng với các nội dung thi tin học cơ bản và nâng cao.
  • Bên cạnh đó là tổng hợp 7 đề thi trắc nghiệm tin học.
  • Thao tác đơn giản, thí sinh chỉ cần truy cập vào trang Vndoc.com là có thể làm bài thi không giới hạn. Trang này hoàn toàn miễn phí và không cần phải đăng ký tài khoản hay đăng nhập.
  • Sau mỗi đề bạn có thể bấm xem được kết quả thi của mình, đánh giá được khả năng trình độ của mỗi người ở đâu.

>>> Link làm bài thi câu hỏi trắc nghiệm thi công chức môn tin học

Tổng hợp bài tập thực hành tin học cơ bản

Thực hành là một phần thi quan trọng trong bài thi đánh kỹ giá kỹ năng tin học cơ bản và nâng cao. Do đó, các bạn không nên bỏ qua tài liệu phần thi này.

Ở phần thi thực hành tin học ứng dụng cơ bản thí sinh sẽ phải thi trên máy. Với các thao tác và yêu cầu đề bài đưa ra. Thời gian làm bài 120 phút. Do đó, các bạn hãy luyện đề thi thực hành sau đây để ôn thi thật nhuần nhuyễn nhé!

bài tập thực hành tin học đại cương
Bài tập thực hành tin học cơ bản

Xem thêm:

Những lưu ý khi thi trắc nghiệm tin học

Kiểm tra máy tính trước khi làm bài

Kiểm tra kỹ và chắc chắn máy tính của mình hoạt động bình thường. Đảm bảo máy không gặp bất cứ vấn đề gì như màn hình mờ, lỗi phông chữ, pin yếu… trước khi làm bài thi trắc nghiệm trực tuyến. Nhằm giúp các bạn có thể thao tác nhanh và trôi chảy trong quá trình làm bài thi trắc nghiệm tin học cơ bản.

Giữu tinh thần thoải mái khi làm bài

Luyện thi trắc nghiệm các thí sinh cần giữ tinh thần thoải mái và tập trung vào kiến thức cơ bản. Tránh trường hợp lo lắng quá dẫn đến loạn tư duy, quên hết kiến thức. Giữ cho mình một tinh thần thoải mái nhất, hít thở sâu trước khi bắt đầu bài thi trắc nghiệm sẽ giúp bạn tự tin và làm bài tốt hơn.

Đọc kỹ câu hỏi và câu trả lời

Làm bất cứ việc gì bạn cũng nên cận thận, tránh chủ quan. Trong bài thi tin học trắc nghiệm online tránh đọc lướt câu hỏi và đáp án. Dù thời gian có hạn nhưng chúng ta cũng cần tập trung đọc kỹ từ khóa của câu hỏi, so sánh các đáp án để đưa ra cho bản thân những lựa chọn đúng.

Luyện đề nghiêm túc

Trong quá trình luyện đề, thí sinh nên nghiêm túc làm bài như một đề thi thật, bấm thời gian để làm bài. Sau đấy mới đối chiếu đáp án để đánh giá một cách chính xác trình độ của mình.

Như vậy, bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn các đề thi trắc nghiệm tin học cơ bản online, cũng như các bài tập thực hành. Các bạn hãy cùng tham khảo để luyện thi nhé. Chúc các bạn đạt được những kết quả tốt nhất trong kỳ thi tin học sắp tới!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn