Văn bằng 2

Tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh trường Đại học Hàng Hải 

Văn bằng 2 đại học Hàng Hải là một trong những chương trình đào tạo được đông đảo sinh viên lựa chọn theo học. Trong số những ngành đó phải kể đến văn bằng 2 tiếng Anh đại học Hàng Hải. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về ngành học này nhé.

Văn bằng 2 tiếng Anh đại học Hàng Hải là gì?

Văn bằng 2 tiếng Anh là văn bằng được cấp cho những người đã có văn bằng thứ nhất, tham gia học đủ điều kiện cấp văn bằng 2 tiếng Anh tại đại học Hàng Hải. Văn bằng 2 được cấp bởi trường đại học Hàng Hải có giá trị sử dụng mãi mãi, trên phạm vi toàn quốc.

Đối tượng thi văn bằng 2 tiếng Anh đại học Hàng Hải

Đối tượng theo học văn bằng rất đa dạng:

  • Thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 tiếng Anh đã có văn bằng thứ nhất.
  • Sinh viên thuộc trường đại học Hàng Hải với điều kiện từ năm 2 trở lên mong muốn học song bằng.
  • Thí sinh tự do là những người đã đi làm mong muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh để tìm kiếm những cơ hội việc làm tốt hơn, mức thu nhập cao hơn.
tiếng Anh văn bằng 2
Đối tượng học văn bằng 2 tiếng Anh

Lịch học văn bằng 2 tiếng anh ở đại học Hàng Hải

Lịch học tiếng Anh văn bằng 2 hết sức linh động. Thí sinh có thể lựa chọn các ca học từ thứ 2- 6, thứ 7 và chủ nhật hoặc vào các buổi tối trong tuần.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh thường kéo dài 2.5 năm tùy thuộc vào khả năng của sinh viên.

Tiếng anh văn bằng 2 có giá trị bao lâu?

Bằng 2 tiếng Anh không ghi thời hạn sử dụng. Theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo thì văn bằng 2 không ghi hình thức đào tạo, có giá trị sử dụng mãi mãi.

Đối với văn bằng 2 ngành tiếng Anh có thể sử dụng trong việc thi công chức, viên chức; đây cũng là điều kiện đủ để miễn thi các phần thi ngoại ngữ trong kỳ thi công chức…

Lệ phí học tiếng anh văn bằng 2

Lệ phí học văn bằng 2 tiếng Anh do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định. Thường dao động từ 150.000 – 200.000/ tín chỉ.

Tùy vào từng thời điểm mà lệ phí thi lệ phí theo học văn bằng 2 tiếng Anh sẽ có sự thay đổi. Thí sinh có thể liên hệ với trường ngay tại thời điểm đăng ký để cập nhật chính xác nhất.

Xem thêm:

Chương trình đào tạo tiếng anh văn bằng 2 đại học Hàng Hải

Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh do Bộ GD&ĐT quy định. Bởi vì văn bằng 2 có giá trị như văn bằng 1 chính quy, do đó chương trình đào tạo cũng như chương trình đào tạo văn bằng 1 tiếng Anh.

Bao gồm 120 tín chỉ không tín giáo dục quốc phòng, giáo dục thể chất.

Chương trình Ngôn ngữ Anh đào tạo về lý thuyết, cấu trúc, thực hành ngôn ngữ học tiếng Anh, đào tạo nâng cao về biên, phiên dịch tiếng Anh.

Mục tiêu của chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ sở về ngôn ngữ, văn hóa, các kỹ năng Tiếng Anh thực hành Nghe, Nói, Đọc, Viết hiệu quả. Có tư duy logic, phản biện, kiến thức chuyên ngành.

Tiếng Anh văn bằng 2 đại học Hàng Hải
Thông báo tuyển sinh văn bằng 2

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 tiếng anh đại học Hàng Hải

Cụ thể thông tin tuyển sinh văn bằng 2 tại trường đại học Hàng Hải như sau:

Đối tượng:

Tất cả những thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 tiếng Anh

Thời gian đào tạo: 20 tháng

Thời gian học:

Học viên sẽ học tập trung vào các ngày thứ 7, chủ nhật. Liên tục mở lớp trong năm, đáp ứng nhu cầu học của đông đảo học viên.

Hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký theo mẫu của trường đại học Hàng Hải. Xem tại đây 
  • 01 bản công chứng bằng đại học thứ nhất.
  • 01 bản photo bảng điểm
  • Ảnh 4.6 ghi rõ thông tin mặt sau.

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình những khóa học văn bằng 2 tiếng Anh đại học Hàng Hải phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trịnh Huyền Thanh

Là tác giả nổi tiếng của website Trang Tuyển Sinh (Trangtuyensinh.vn), Trịnh Huyền Thanh đã dành 5 năm để nghiên cứu và tích lũy những kiến thức quý giá về Chứng chỉ tiếng Anh . Cô chia sẻ các bài viết giàu thông tin với độc giả của mình và đã tạo dựng được danh tiếng trong lĩnh vực này. Bài viết của cô được đánh giá cao về độ chi tiết và hữu ích, mang đến cho người đọc những thông tin chính xác và đáng tin cậy.Bên cạnh khả năng viết xuất sắc, Trịnh Huyền Thanh còn được khen ngợi vì cách tiếp cận công việc đầy nhiệt huyết và tận tâm. Cô không ngừng tìm kiếm những kiến thức mới để cung cấp cho độc giả những thông tin cập nhật và chính xác nhất. Những đóng góp của cô đã biến Trangtuyensinh.vn thành một nguồn tài nguyên quý giá cho người học tiếng Anh, giúp họ cảm thấy tự tin và thành công hơn trong học tập và thi cử.
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn hải
Nguyễn hải
1 năm trước

Em muốn đăng ký văn bằng hai khoa ngôn ngữ anh thì phải làm thế nào ạ?

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng chọn khu vực thi của bạn và điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn