Chức danh nghề nghiệp

Download bài thu hoạch chức danh nghề nghiệp hạng 2 THCS

Bài thu hoạch chức danh nghề nghiệp hạng 2 THCS là bản tự đánh giá tổng hợp của bản thân; của thầy cô giáo đã tích lũy được sau khóa bồi dưỡng. Việc viết bài thu hoạch là điều kiện bắt buộc để đủ điều kiện cấp chứng chỉ.

Cách viết bài thu hoạch lớp bồi dưỡng nâng hạng giáo viên THCS hạng II

Bài thu hoạch cuối khóa lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS hạng 2, chính là điều kiện để cấp trên có thẩm quyền đánh giá năng lực của các giáo viên sau khi tham gia khóa học.

Mục đích của bài thu hoạch chức danh nghề nghiệp

  • Bài thu hoạch lớp bồi dưỡng nâng hạng giáo viên THPT; THCS phải trình bày được kiến thức, kỹ năng tiếp thu từ khóa bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên.
  • Nhằm đánh giá mức độ học tập của giáo viên đã đạt được thông qua lớp thu hoạch bồi dưỡng nghề nghiệp giáo viên hạng II.
Bài thu hoạch chức danh nghề nghiệp giáo viên thcs hạng 2
Hướng dẫn viết bài thu hoạch

Phần nội dung bài thu hoạch chức danh nghề nghiệp

Nội dung bài thu hoạch lớp bồi dưỡng chuẩn nghề nghiệp giáo viên thcs hạng 2: 8 điểm

Thứ nhất, lựa chọn đề tài phù hợp với tình hình thực tiễn của lĩnh vực mình công tác. Mỗi một đề tài, một chủ đề sẽ có những cách triển khai bài thu hoạch khác nhau. Nhưng bố cục chung điểm phần nội dung sẽ chiếm 8 điểm.

Để triển khai nội dung bài thu hoạch nâng hạng giáo viên THCS hạng 2 một cách chi tiết, tránh tình trạng thiếu ý này thừa ý kia trước hết các bạn cần lên dàn ý:

  • Mở bài: Nêu vấn đề, đề tài mình cần giải quyết.
  • Thân bài: Trình bày luận điểm và các luận ý liên quan để giải quyết vấn đề. Đưa ra quan điểm cá nhân.
  • Kết bài: Khẳng định lại một lần nữa về đề tài.

Phần trình bày bài thu hoạch chuẩn chức danh nghề giáo viên THCS hạng 2: 2 điểm

Để bài thu hoạch có thể đạt được mức điểm tối đa; gây cảm tình với giám khảo ngay từ ban đầu thì các thầy cô không thể chỉ tập trung vào phần nội dung mà bỏ qua phần hình thức. Yêu cầu của việc trình bày hình thức bài thu hoạch phải rõ ràng; sạch đẹp. Có thể viết tay hoặc đánh máy.

Ngoài một số lưu ý trên thì bài thu hoạch chuẩn chức danh nghề giáo viên hạng 2 THCS cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn chung của bài thu hoạch bất kỳ. Cụ thể:

  • Bài thu hoạch nêu được các kỹ năng, kiến thức và phân tích được công việc cụ thể cũng như đề xuất được các vận dụng vào công tác giảng dạy.
  • Độ dài khoảng 25 trang A4, chưa tính bìa, phụ lục, tài liệu tham khảo.
  • Dùng font chữ Time New Roman, cách dòng 1,5 và cỡ chữ là 14.
  • Văn phong và cách viết có đánh giá, phân tích, nêu ý kiến cần nêu ra được số liệu rõ ràng.

Xem thêm:

Download bài thu hoạch chức danh nghề nghiệp hạng 2 THCS

Hy vọng với những tài liệu mà chúng tôi đã chia sẻ, các bạn sẽ có những bài thu hoạch chức danh nghề nghiệp hạng 2 THCS tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Để lại bình luận của bạn

Thông tin liên hệ sẽ được giữ bí mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan