Chức danh nghề nghiệp

Tổng hợp bài thu hoạch chức danh nghề nghiệp hạng 2, 3

Chức danh nghề nghiệp là một tên gọi thể hiện trình độ, chức năng, nhiệm vụ của mỗi viên chức trong hoạt động nghề nghiệp. Sau khi tham gia khóa học bồi dưỡng thì các học viên sẽ phải trải qua quá trình làm bài thu hoạch thực tế, bài tiểu luận chức danh nghề nghiệp. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các bài thu hoạch chức danh nghề nghiệp hạng 2, 3 để các bạn có thể tham khảo nhé!

Tiêu chí chấm bài tiểu luận chức danh nghề nghiệp

Bài thu hoạch chức danh nghề nghiệp hạng 3, hạng 2 được chấm theo thang điểm 10. Trong đó hình thức chiếm 2 điểm, nội dung 8 điểm.

bai thu hoach lop boi duong chuc danh nghe nghiep
Tiểu luận bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp

Bài thu hoạch chức danh nghề nghiệp hạng 2

Mỗi một hạng chức danh sẽ có những mẫu bài tiểu luận, bài thu hoạch khác nhau. Ở đây chúng tôi sẽ tổng hợp những mẫu bài thu hoạch chức danh nghề nghiệp giáo viên. Các bạn có thể theo dõi để làm tài liệu cho mình nhé!

Bài tiểu luận chức danh nghề nghiệp hạng 3

Một số bài thu hoạch bài tiểu luận chức danh nghề nghiệp hạng 3 trong lĩnh vực giáo dục sẽ được chúng tôi chia sẻ sau đây:

Bài thu hoạch chức danh nghề nghiệp hạng 2, hạng 3 có rất nhiều mẫu. Các bạn có thể tham khảo thêm một số bài tiểu luận trong các lĩnh vực khác để có thể hoàn thiện bài thu hoạch của mình được đánh giá cao!

Để lại bình luận của bạn

Thông tin liên hệ sẽ được giữ bí mật.

Bài viết liên quan