Chứng chỉ tiếng anh A2

“Thông tin mới nhất 2021” chứng chỉ tiếng anh a2 có thời hạn bao lâu?

Trả lời cho câu hỏi chứng chỉ tiếng anh a2 có thời hạn bao lâu hay chứng chỉ tiếng anh có thời hạn không? Giải đáp cho những thắc mắc này Edulife sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết mọi thông tin và những điều quan trọng mà người thi chứng chỉ tiếng anh a2 cần biết trong bài viết dưới đây.

1. 3 lầm tưởng nghiêm trọng của học viên về chứng chỉ tiếng anh a2

– Thi chứng chỉ tiếng anh a2 cũng giống như thi chứng chỉ tiếng anh A trước đây
– Trình độ tiếng anh a2 thuộc cấp sơ cấp nên rất dễ thi
– Chứng chỉ tiếng anh a2 có thời hạn sử dụng vĩnh viễn

Thật sự là những suy nghĩ sai lầm, những bạn học viên nên tìm hiểu rõ hơn về chứng chỉ tiếng anh a2. Edulife xin khẳng định lại những thông tin trên để học viên có thể định hướng lại và tránh gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới mục đích việc hiện tại và sau này.

2. Update chứng chỉ tiếng anh a2 mới nhất 2021

Chứng chỉ tiếng anh a2 là chứng chỉ được Bộ giáo dục và đào tạo chứng nhận người thi đạt trình độ tiếng anh bậc 2 trong khung đánh giá năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam hay khung tham chiếu châu u.

Không giống như trình độ tiếng anh cũ A, B, C theo quyết định 177/QĐ-TCBT năm 1993 của Bộ GD-ĐT. Thi theo trình độ cũ khá đơn giản và thủ tục, lệ phí thi tương đối là nhẹ nhàng. Cải tiến lên thành 6 bậc thì chứng chỉ tiếng anh a2 thuộc cấp sơ cấp được đánh giá là tương đương với chứng chỉ B cũ. Vậy nên những yêu cầu đòi hỏi người đạt trình độ tiếng anh a2 cũng không có gì là phức tạp nhưng cũng không hề đơn giản.

Cụ thể là, người đạt trình độ tiếng anh a2 cần phải thành thạo cơ bản 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết:

– Giao tiếp được với mọi người xung quanh bằng tiếng anh những câu chuyện về bản thân, công việc hàng ngày, những cấu trúc câu cơ bản.
– Nghe, đọc, viết được những câu chữ cơ bản , chậm rãi rõ ràng quen thuộc.

Và đây là chứng chỉ mới nhất mà đáp ứng điều kiện chính trong kỳ thi công chức, viên chức hiện tại. Vậy nên tùy thuộc vào từng đơn vị công tác từng yêu cầu xét tuyển mà học viên cần đăng ký khóa chứng chỉ cho phù hợp. Cũng chính lý do này mà học viên thường lầm tưởng chứng chỉ a2 có giá trị vĩnh viễn hay có thời hạn.

3. Chứng chỉ tiếng anh a2 có thời hạn là bao lâu?

Có thể bạn đã tham khảo rất nhiều nguồn thông tin để trả lời cho câu hỏi này, nhưng bạn vẫn chưa thể có câu trả lời chính xác nhất. Bạn tham khảo được nguồn tin nói rằng chứng chỉ tiếng anh a2 có thời hạn là vĩnh viễn, nhưng cũng có câu trả lời là chứng chỉ tiếng anh có thời hạn là 2 năm. Vậy đâu mới là thông tin bạn nên tin tưởng?

Xin thưa rằng cả 2 nguồn thông tin đều đúng, tại sao lại vậy? Tùy vào từng đơn vị cơ quan và yêu cầu công việc, điều kiện xét tuyển mà 2 năm hay là vĩnh viễn là do đơn vị đó quy định.

Vậy nên hãy tìm hiểu rõ đơn vị của bạn, nếu là thời hạn 2 năm bạn hãy nắm rõ thời hạn cấp, thời gian sử dụng đảm bảo cho việc thi công chức, chuyển ngạch hay nâng lương không bị chậm trễ và có sự ứng biến kịp thời.

Thực tế có rất nhiều người không để ý điều này mà dẫn đến việc chứng chỉ hết hạn đến ngày chuẩn bị thi công chức, đây là vấn đề khá cấp bách và liệu rằng làm thế nào có kịp chứng chỉ để thi.
– Lại phải mất thời gian ôn thi và học?
– Liệu rằng đợi bao lâu mới có đợt thi?
– Liệu có kịp?
– Hay là cho nhanh thì đi mua bằng mua chứng chỉ giả?
– Nhỡ bị phanh phui phát hiện thì sao?
– Sợ mất cơ hội?

Đằng nào cũng phải thi hãy chọn cho mình giải pháp an toàn

Thi thật lấy chứng chỉ thật không mất nhiều thời gian – đó là những gì mà bạn cần tìm đến Edulife – một đơn vị uy tín thuộc top 3 về đào tạo và thi chứng chỉ tiếng anh tin học hàng đầu trên toàn quốc. Lịch thi liên tục hàng tuần nhận ngay chứng chỉ sau 5 – 7 ngày.

Đăng ký thi chứng chỉ tại đây bạn sẽ được:

– Nhận đề cương tài liệu thi sát tỷ lệ đỗ đạt 90%
– Được hỗ trợ đến cùng
– Chứng chỉ chuẩn 100% do Bộ GD&ĐT cấp

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký nhận lịch thi sớm nhất >> Tại đây <<

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất và những điều cần biết về chứng chỉ tiếng anh a2. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được những thắc mắc về thời hạn của chứng chỉ tiếng anh a2.
Chúc các bạn may mắn thành công!

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

chat

Phòng Tuyển SinhHỗ trợ 24/7

Hotline: O96 999 8170

Xin chào! Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ gì không, đừng ngại hãy đặt câu hỏi để được tư vấn ngay

Vui lòng điền thông tin để bắt đầu nhận tư vấn: